พัฒนาชุมชนจังหวัดขอนแก่น จัดโชว์นิทรรศการ” เสน่ห์เมืองแคนแดนไดโนเสาร์”

ข่าวล่าสุด

พัฒนาชุมชนจังหวัดขอนแก่น จัดโชว์นิทรรศการแสดงและประชาสัมพันธ์ผลผลิต ผลงานของชุมชนของโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี ขอนแก่น การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน ของฝากของที่ระลึก ประเภท ของใช้ ของตกแต่ง ของตกแต่งของที่ระลึก” เสน่ห์เมืองแคนแดนไดโนเสาร์”

เมื่อวันที่ 26 ก.พ.2562 เวลา 10.00น.ที่ผ่านมา ณ โรงแรมวีวิช อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่นนายปานทอง สระคูพันธ์ รองผวจ.ขอนแก่นเป็นประธานเปิดงาน นิทรรศการแสดงและประชาสัมพันธ์ผลการพัฒนาและประชาสัมพันธ์ ได้กำหนดการจัดนิทรรศการแสดงผลการพัฒนาผลิตภัณฑ์และประชาสัมพันธ์ ภายใต้โครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี กิจกรรม  ได้จัดแสดงการออกแบบและจัดทำบรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ชุมชนของที่ระลึก ประเภท ของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก

โดยที่นายธีระเชษฐ สอนปะละ พัฒนาการจังหวัดขอนแก่น มอบหมายให้นางจิรภา เชื้อดวงผุย หัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริมการพัฒนาชุมชน กล่าวรายงาน ซึ่งโครงการนี้จัดเพื่อยกระดับและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนของฝากของที่ระลึก ประเภทประเภทของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก ในหมู่บ้านชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี จำนวน 306 ผลิตภัณฑ์ ให้มีคุณภาพมาตรฐานสูงขึ้น เพื่อสร้างและพัฒนาผู้ผลิต ผู้ประกอบการ ให้มีความสารมารถคิดสร้างสรรค์ และสามารถต่อยอดในการบริหารจัดการ และเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ของชุมชนสร้างรายได้ให้กับชุมชน ภายในงานมีผู้เดินทางมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

พัฒนาชุมชนจังหวัดขอนแก่น จัดโชว์นิทรรศการ” เสน่ห์เมืองแคนแดนไดโนเสาร์”

 

ไม่มีความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *