เซ็นทรัล พลาซ่าขอนแก่นจับมือกรุงศรี ออโต้ จัดงาน Auto Showcase Khon Kaen

ข่าวล่าสุด

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.00น. ที่ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ที่ผ่านมา ได้มีพิธีเปิดงาน
Auto Showcase Khon Kaen โดยในงานได้รับเกียรติจาก ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นเดินทางมาเป็นประธานเปิดงาน
มีคุณนิสา ชาภู่พวง ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่นและคุณณรงค์ สาระรัตน์ ผู้จัดการธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด(มหาชน)
พร้อมแขกผู้มีเกียรติเดินทางมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก สำหรับงาน Auto Showcase Khon Kaen เป็นมหกรรมแสดงยานยนต์เพื่อการขายโปรโมชั่นดีที่สุดในจังหวัดขอนแก่น เพื่อให้ชาวขอนแก่นได้รับ
โปรโมชั่นดีที่สุดพิเศษ รวมทั้งสามารถขออนุมัติสินเชื่อได้ไวในเวลาเพียง 15 นาที(เมื่อเอกสารครบ)จากบูธกรุงศรี ออโต้ พร้อมชมรถยนต์ที่มาจัดแสดงที่นี่เป็นที่แรก เช่น นิสสันลีฟ รถยนต์ไฟฟ้า 100 % พบ the All New Lexus UX250H ที่นำมาเผยโฉมให้ได้รับชม พร้อมมีโปรโมชั่นเหนือใคร สำหรับงาน Auto Showcase Khon Kaen จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20 พฤษภาคม 2562 – 26 พฤษภาคม 2562
ตั้งแต่เวลา 10.30 – 21.00 น.พร้อมชมมินิคอนเสริต์จากศิลปินชื่อดังภายในงาน เก่ง ธชย-และ 26 พ.ค. 62 พบกับหนุ่มหล่อแชมป์ (#อาตงจากละครกรงกรรม) เวลา 17.00 น.อย่าลืมอย่าพลาด

ไม่มีความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *