โครงการภูมิชุมชน ภาคอีสาน (อปอ.) ประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง”กระบวนการทำงานพัฒนาชุมชนเพื่อสร้างความยั่งยืนในพื้นที่ 4 ภูมิภาค”

ข่าวล่าสุด

โครงการภูมิชุมชน ภาคอีสาน (อปอ.) ประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง”กระบวนการทำงานพัฒนาชุมชนเพื่อสร้างความยั่งยืนในพื้นที่ 4 ภูมิภาค”

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2562 ทีมงานโครงการภูมิชุมชน ภาคอีสาน (อปอ.) การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย โดย นายพิชัย มุมทอง วศ.10 นำคณะฯเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง”กระบวนการทำงานพัฒนาชุมชนเพื่อสร้างความยั่งยืนในพื้นที่ 4 ภูมิภาค” ในวันที่ 10 – 12 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมโรงแรมทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ จ.ปทุมธานี …
เพื่อพัฒนาศักยภาพของทีมงานฯและวางแผนการทำงานร่วมกันภายในภาค รวมถึงการหาแนวทางการสร้างความร่วมมือกับภาคีภายนอก…
สำหรับโครงการภูมิชุมชน นี้ ดำเนินตามแผนบูรณาการเครือข่ายเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของชุมชนให้เป็นต้นแบบการดำเนินงานอย่างมีส่วนร่วมกับภาคีเครือข่าย นำร่องพื้นที่ที่อยู่ใกล้แนวสายส่งและโรงไฟฟ้า โดยน้อมนำศาสตร์พระราชาหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมาประยุกต์ใช้ …ซึ่งจะทำให้ชุมชนเกิดความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน และมีความเชื่อมั่นต่อ กฟผ.มากขึ้น ยังผลให้ได้รับความร่วมมือในการปฏิบัติงานของ กฟผ.อีกทางหนึ่งด้วย….

นายอานันท์ ปั้นเก่า..ข่าว/ภาพ

ไม่มีความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *