วันศุกร์, 21 มกราคม 2565

ข่าวดีพี่น้องชี้ช่องรวย  ตู้น้ำมันอัจฉริยะ“แฮปปี้ออยล์”ให้บริการแบบออนไลน์ เจ้ารายแรกในประเทศไทย มีไว้กำไรงาม  

ข่าวดีพี่น้องชี้ช่องรวย  ตู้น้ำมันอัจฉริยะ“แฮปปี้ออยล์”ให้บริการแบบออนไลน์ เจ้ารายแรกในประเทศไทย มีไว้กำไรงาม  

นี้คือนวัตกรรมการคิดค้นโดยคนไทย เพื่อให้บริการในชุมชนแสนความสะดวกให้กับคนใช้รถทุกคน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) เงิน 10 บาท ก็สามารถเติมให้รถของคุณได้ด้วย “แฮปปี้ออยล์”ตู้น้ำมันอัจฉริยะ

             เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 11.30 น.ที่ ห้อง Meeting Room 3 ในบริเวณตึกอุทยานวิทยาศาสตร์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น  ได้มีการเปิดแถลงข่าวแก่สื่อมวลชนจังหวัดขอนแก่นในการเปิดตัวตู้น้ำมันอัจฉริยะ“แฮปปี้ออยล์” โดยมีนายณัฐพล  พลศิริฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณัฐพล ทรัคส์ แอนด์ ออยส์ จำกัด (CEO)  โดยที่ธุระกิจปัจจุบันเติบโตมาจากการประกอบธุรกิจค้าส่งน้ำมัน ได้คิดค้นผลิตตู้น้ำมันอัจฉริยะ HAPPYOIL ตู้เติมน้ำมันออนไลน์ รายแรกในประเทศไทย เป็นผู้กล่าวแถลง Open House 2021 ตู้เติมน้ำมันอัจฉริยะHappy Oil พร้อมแนะนำนวัตกรรมตู้น้ำมันอัจฉริยะ ตู้เติมน้ำมันออนไลน์ ที่ได้รับการสนับสนุนให้เป็นตู้น้ำมันออนไลน์ รายแรกของประเทศไทย จากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ โดยมีผู้ประกอบการ ผู้สนใจลงทุน ให้ความสนใจ และสื่อมวลชน เดินทางมาร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก

         ทางด้าน นายณัฐพล  พลศิริฤทธิ์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท ณัฐพล ทรัคส์ แอนด์ ออยส์ จำกัด (CEO) เปิดเผยว่า ที่ประกอบธุรกิจค้าส่งน้ำมัน ผลิตและจัดจำหน่ายตู้น้ำมันอัจฉริยะ HAPPYOIL ตู้เติมน้ำมันออนไลน์ กล่าวว่า จุดเริ่มต้น ของเครือ สุขสันต์ กรุ๊ป(HAPPY OIL GROUP) เปิดปั้มน้ำมันแรกของธุรกิจ สุขสันต์บริการ ในปี 2547,จดทะเบียน หจก. ณัฐพล ทรัคส์ แอนด์ ออยล์ ค้าส่งน้ำมันรายใหญ่ในเขตภาคอีสาน ในปี 2554, จดทะเบียนบริษัท NTP.HOLDING จำกัด ตัวแทนจำหน่ายน้ำมันเครื่อง PT Maxnitron รายใหญ่ในเขตพื้นที่ภาคอีสาน และ NTP.POWER จำกัด ในปี 2562 และนวัตกรรมตู้น้ำมันอัจฉริยะแฮปปี้ออยล์ ในปี 2564

สำหรับการคิดค้นผลิต ตู้น้ำมันอัจฉริยะHAPPYOIL   สาเหตุเพราะในปัจจุบันเมืองไทยเรามีจำนวนรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก แต่ในบางพื้นที่มีสถานีบริการน้ำมันไม่เพียงพอต่อความต้องการ ตู้ “แฮปปี้ออยล์” ตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติ แบบออนไลน์ จึงเกิดแนวคิดนี้ขึ้นเพื่อมาเพื่อให้บริการในชุมชนกับคนใช้รถทุกคน ถือว่าเป็นการได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) ให้เป็น ตู้น้ำมันออนไลน์ รายแรกของประเทศไทย เงิน 10 บาท ก็สามารถเติมความสุขให้รถของคุณได้ด้วย “แฮปปี้ออยล์” นวัตกรรมที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนได้ใช้อย่างสะดวก และมีความสุข   สำหรับคุณสมบัติที่พิเศษกว่าคือ ตู้น้ำมันอัจฉริยะHAPPYOIL ดำเนินงานภายใต้บริษัท เอ็นทีพี. พาวเวอร์ เนทเวิร์ค จำกัด มีความสามารถตรวจสอบปริมาณน้ำมันคงเหลือ, ปรับราคาแสดงผล และสั่งซื้อน้ำมันผ่านแอพพลิเคชั่นของเราได้โดยตรง โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมา ณ ตู้บริการ รวดเร็วทันสมัยเข้ากับ Life Style ของทั้งเจ้าของธุรกิจและผู้ใช้บริการในยุค Digital ที่สามารถทำทุกอย่างได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส โดยสามารถทำงานที่ไหนก็ได้ในโลก เพียงแค่คุณมีสัญญาณ Internet และสามารถเปิดให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง  หากท่านใดสนใจในการลงทุนธุรกิจนี้ โดยเฉพาะท่านที่มีทำเลดี โลเคชั่นสวย  เหมาะแก่การลงทุน ตั้งตู้น้ำมัน สามารถติดต่อเพื่อขอรับคำปรึกษารายละเอียดได้ อีกทั้ง นักลงทุน ที่มองหาธุรกิจ ก็สามารถสอบถามรายละเอียดตู้น้ำมันอัจฉริยะ HAPPYOIL ได้ที่ Call Center 088-9816969 https://happyoilgroup.com/ หรือติดต่อ  http://www.facebook.com/happyoilgroup  ติดต่อข้อมูลข่าวสารที่ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร Happy Oil Group น.ส.อารตี มูลสาร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร Happy Oil Group โทร 0956940865″นายณัฐพล กล่าวปิดท้าย

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 266 total views,  2 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ผอ.ร.ร.เมทนีดล”น้ำใจงาม มอบป้อมกำกับไฟจราจร ร.8 จุดอุ่นใจ เพื่อประชาชนเเละเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร
ปลานิล-ปลาช่อน ตลาดสดขอนแก่น ปรับขึ้นราคา กก.ละ 2-5 บาท ขณะที่เนื้อหมูเตรียมปรับขึ้นราคาอีกระลอก ด้านมะละกอ ราคาลดลงเหลือถุงละ 200 บาทจากเดิมถุงละ 280 บาท
จิตอาสาคนขอนแก่นร่วมกับ PTTOR มอบไออุ่นและของขวัญแก่เด็ก ในอำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น
ขอนแก่นขยายเวลาปิดเรียนต่อไปอีกจนถึงสิ้นเดือน ม.ค. รับมือโอไมคอนระบาดอย่างเข้มงวด
ตำรวจขอนแก่นบุกจับร้านอาหารฝ่าฝืนประกาศคำสั่งจังหวัด และฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เปิดเกินเวลาจำหน่ายสุราให้ลูกค้านั่งดื่มภายในร้าน
ศาลปกครองสูงสุด พิพากษายืนตามศาลชั้นต้น ยกคำร้องหลังจากชาวขอนแก่นยื่นคัดค้านการยุบรวม บขส.1 และ บขส.3 หลังคดีความยืดเยื้อมานานกว่า 10 ปี