ผีแม่นาค บุกปั้มน้ำมัน ลูกค้า ทั้งยิ้ม ทั้งกลัว สยองรับฮาโลวีนแบบสุดฮา ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ เติม 40 บาท รับเงินคืน 20 บาททันที

ผีแม่นาค บุกปั้มน้ำมัน ลูกค้า ทั้งยิ้ม ทั้งกลัว สยองรับฮาโลวีนแบบสุดฮา ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ เติม 40 บาท รับเงินคืน 20 บาททันที

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 30 ต.ค.2564 ที่ตู้น้ำมันอัจฉริยะ Happy Oil ซึ่งตั้งอยู่ ซ.กังสดาล เขตเทศบาลนครขอนแก่น ด้านหลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น กลุ่มบริษัท Happy Oil กรุ๊ป ได้จัดกิจกรรมวันฮาโลวีน ประจำปี 2564 ด้วยการปล่อยตัวผีสาวและผีแม่นาค มาเป็นเด็กปั้ม คอยให้บริการลูกค้าที่นำรถมาเติมน้ำมันกับตู้น้ำมันอัจฉริยะ สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน คู่ความสยอง ทั้งจากผู้จัดกิจกรมและลูกค้าที่มารับบริการอย่างมาก เนื่องจากผีสาวและผีแม่นาค ที่มาเป็นเด็กปั้มนั้นแต่งตัวด้วยชุดไทยแบบเต็มยศ และมาแบบหลอนสยองขณะที่ลูกค้ามาเติมน้ำมันตลอดทั้งคืนของวันนี้

ซึ่งนอกจากลูกค้าจะได้สัมผัสบรรยากาศการเติมน้ำมันแบบวันฮาโลวีนแล้ว เหล่าผีสาวและผีแม่นาค ที่มาพร้อมกับความมืดแบบซุ่มเงียบท่ามกลางบรรยากาศที่วังเวงจะทำหน้าที่เป็นเด็กปั้มคอยเตินน้ำมันและจัดกิจกรรมลดแลก แจกแถมให้กับลูกค้าทุกคนในวันนี้และวันพรุ่งนี้อีกด้วย

นายณัฐพล พลศิริฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Happy Oil กล่าวว่า กิจกรรมผีชวนเติมน้ำมันที่ตู้เติมน้ำมันอัจฉริยะ Happy Oil เป้นกิจกรรมที่บริษัทฯได้พร้อมใจปล่อยผสาวสุดน่ารักแฝงด้วยความน่ากลัว จากเหล่าบรรดาพนักงาน ที่แต่งชุดผ้าไทยในรูปแบบของผีสาวและผีแม่นาคพระโขนง มาชวนชาวขอนแก่นเติมน้ำมันกับตู้น้ำทันอัจฉริยะ Happy Oil พร้อมจัดโปรพิเศษ เติม 40 บาท รับคืน 20 ทุกจุดบริการเติมน้ำมัน ของตู้เติมน้ำมันอัจฉริยะ โดยที่ลูกค้าสามารถรับโปรพิเศษนี้ได้ทุกจุดบริการ โดยการแสกนรับเงินคืน ได้ทาง Call Center เมื่อเติมน้ำมันครบ 40 บาทก็จะได้รับเงินคืนจากทางบริษัทฯทันที

” เนื่องในเทศกาลวันฮาโลวีนปีนี้ซึ่งตรงกับวันที่ 31 ต.ค. ตู้เติมน้ำมันอัจฉริยะ Happy Oil ตู้เติมน้ำมันแบบออนไลน์รายแรกของไทย ที่ได้รับทุนสนับสนุนนวัตกรรม จาก สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) และผลงานวิจัยจากทีมคณาจารย์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดกิจกรรมปล่อยผี เริ่มตั้งแต่วันนี้ต่อเนื่องไปจนถึงวันพรุ่งนี้ ในกรส่งมอบความสุข ความสนุกสนาน แฝงความน่าสะพรึงกลัว จากเหล่าบรรดาผีสาและผีแม่นาคพระโขนงในทุกจุดบริการที่จะมาให้บริการลูกค้า เรียกได้ว่าเหล่าบรรดาผีสาวและผีแม่นาคพระโขนงจะมาเป็นเด็กปั้มเฉพาะกิจให้บริการกับลูกค้า เพราะตู้น้ำมันอัจฉริยะของเรานั้นกลางวันก็เติมได้ กลางคืนก็เติมดีและในวันนี้และวันพรุ่งนี้เหล่าบรรดาผีสาวและแม่นาคพระโขนงจะออกมาให้บริการกับลูกค้าอย่างเป็นกันเอง พร้อมลดแลกแจกแถมรับวันฮาโลวีนปีนี้อีกด้วย”

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 260 total views,  1 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
นายกรัฐมนตรี ให้กำลังใจผู้ประสบภัยในจังหวัดขอนแก่น
ด่วน!เขื่อนอุบลรัตน์ ขอนแก่น น้ำเต็มแล้ว100%
มาแล้วๆผู้ว่าขวัญใจท่านใหม่มาแล้วลุยงานต่อทันที!”ผู้ว่าไกรสร”มาแล้ว! ลุยเลยแก้น้ำท่วมขอนแก่น
เตือน ปชช.ที่อยู่เหนือเขื่อนอุบลรัตน์ ริมอ่างเก็บน้ำ ให้เฝ้าระวังระดับในเขื่อนที่สูงขึ้น
ขอนแก่นติดตั้งเครื่องสูบน้ำอีกเป็น 36 ตัว ระบายน้ำจากเขตชุมชนเมืองลงสู่แม่น้ำพอง-ชี รับมือพายุโนรู
กฟผ.โดยฝ่ายปฎิบัติการภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ชักชวนเด็กๆเยาวชนและชาวบ้านตูมน้อย  ต.เมืองเก่า ขอนแก่น ร่วมทำกิจกรรมโครงการปลูกป่าอย่างมีส่วนร่วม