วันเสาร์, 4 ธันวาคม 2564

ทีเส็บชู “ประชุมเมืองไทย ปลอดภัยกว่า” พร้อมส่งเสริม ISAN MICE FOR ALL

ทีเส็บชู “ประชุมเมืองไทย ปลอดภัยกว่า” พร้อมส่งเสริม ISAN MICE FOR ALL
นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น (ยืนที่ 5 จากซ้าย) เป็นประธานเปิดกิจกรรมสร้างการรับรู้โครงการประชุมเมืองไทย ปลอดภัยกว่า และพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) การขับเคลื่อนอารยสถาปัตย์ การท่องเที่ยวและไมซ์เพื่อคนทั้งมวล จ.ขอนแก่น ความร่วมมือกันของภาครัฐและเอกชนรวม 15 องค์กรภายใต้แคมเปญ Possible Khon Kaen : MICE city for all (ทุกอย่างเป็นจริง ทุกสิ่งเป็นได้ ที่ขอนแก่น : ขอนแก่นไมซ์ซิตี้เพื่อคนทั้งมวล)เพื่อเตรียมเมืองให้พร้อมรับนักท่องเที่ยวและนักเดินทางไมซ์ทุกกลุ่มทุกวัยทุกสภาพร่างกาย โดย นางสาวสุรัชสานุ์ ทองมี ผู้อำนวยการ สำนักส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (นั่งที่ 2 จากซ้าย) ได้ให้ข้อมูลการสนับสนุนการจัดกิจกรรมไมซ์ของโครงการประชุมเมืองไทย ปลอดภัยกว่า พร้อมชูแนวทาง ISAN MICE FOR ALL ภายในงานยังมี นายศรัทธา คชพลายุกต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น (ยืนที่ 4 จากซ้าย), นายธาดา พรหมสาขา ณ สกลนคร รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น (นั่งที่ 4 จากซ้าย), นายกฤษนะ ละไล ประธานมูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล (นั่งที่ 3 จากซ้าย) และนายภพพล เกษมสันต์ ณ อยุธยา ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดขอนแก่น (นั่งที่ 5 จากซ้าย) เข้าร่วมงาน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ศาลาไทยบอลรูม โรงแรมพูลแมนขอนแก่น ราชาออคิด จ.ขอนแก่น

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 144 total views,  1 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คนขอนแก่นแห่ซื้อไม้ด่าง-ไม้มงคล รับวันปีใหม่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาท แพงสุด 2 ล้านบาท
มาขอนแก่นต้องชิม “กะหรี่พัฟอ๊อดดาวเงิน” กรอบนอก นุ่มใน ไส้แน่น อร่อยเต็มคำ เพียงชิ้นละ 12 บาทเท่านั้น
ขอนแก่นหนาวแล้ว ข้าวโพดย่าง-มันย่าง ขายดี อาหารพื้นบ้านสุดฮิตเพิ่มพลังรับลมหนาว แม้ราคาต้นทุนจะแพงขึ้นแต่ร้านยังคงราคาจำหน่ายเท่าเดิม เพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานได้ทุกวัน
กระทรวงพาณิชย์”ยกทัพผู้ประกอบการจัด “มหกรรมผ้าทออีสานสู่สากล” ร่วมใจดัน ผ้าทออีสาน สู่ตลาดโลก
สวนสัตว์ขอนแก่นเปิดสวนลอยฟ้า ซีซั่น 3 ท้านักท่องเที่ยวโต้ลมหนาวพร้อมชมดอกไม้นานาชนิดรับฤดูกาลท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น
ธอส. ลงพื้นที่ จ.ขอนแก่น ติดตามการพัฒนาที่อยู่อาศัยในโครงการบ้านล้านหลัง บริษัท กรีนเมโทร (ขอนแก่น) จำกัด เพื่อสร้างที่อยู่อาศัยราคาไม่เกิน 1,200,000 บาท