วันศุกร์, 27 พฤษภาคม 2565

รวบแล้ว!ชายต้องสงสัยจี้ร้านทอง บนห้างดังขอนแก่น สอบกลางดึก

รวบแล้ว!ชายต้องสงสัยจี้ร้านทอง บนห้างดังขอนแก่น สอบกลางดึก
จากกรณีเมื่อเวลา 19.40 น.ของคืนที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายบุกเดี่ยวเข้าชิงทรัพย์ภายในร้านทองกีรติ บนศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น ก่อนจะกวาดทองรูปพรรณหลบหนีไป เบื้องต้นตรวจสอบพบทองรูปพรรณจำนวน 11 เส้น น้ำหนักเส้นละ 3 บาท มูลค่ากว่า 8.7 แสนบาท ถูกคนร้ายขโมยไป ซึ่งคนร้ายได้ทำตกหล่น 1 เส้น ได้ไป 10 เส้น น้ำหนัก 30 บาท
ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวพล.ต.ต.นพเก้า โสมนัส ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ได้เปิดเผยว่า หลังจากรับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการแกะรอยคนร้ายที่ก่อเหตุ จนกระทั่งเมื่อเวลาปประมาณ 23.00น. ตำรวจพบชายผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งได้ที่ตลาดโต้รุ่งร่วมจิตร ถนนสันติยุติธรรม ตำบลในเมืองอำเภอเมืองขอนแก่น จึงได้มีการควบคุมมาสอบปากคำที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น โดยให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 4 ได้เข้ามาเก็บหลักฐาน DNA ชายผู้ต้องสงสัยแล้ว โดยเฉพาะรองเท้าที่ผู้ต้องสงสัยที่มีลักษณะคล้ายกับคนร้าย ที่เข้าไปก่อเหตุ


อย่างไรก็ตามจนถึงขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันว่าชายรายนี้เป็นคนร้ายที่ก่อเหตุจริงหรือไม่ แต่จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องสงสัย พบเคยก่อเหตุชิงทรัพย์และเสพยาเสพติดมาก่อน ซึ่งตำรวจจะได้มีการสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนที่จะมีการนำตัวไปค้นบ้านผู้ต้องสงสัย เพื่อหาของกลางและหลักฐานต่อไป
ลักษณะผู้ก่อเหตุเบื้องต้น ใช้ปืนพกในการก่อเหตุซึ่งใช้ยิงแล้ว 3 นัด อยู่ระหว่างการหลบหนี ส่วนสูงประมาณ 160 สวมผ้าคลุมหน้า ปลอกแขนยาวสีดำ เสื้อสีขาวด้านหลังมีลายโดดเด่น “WHY SO”ถุงมือสีขาว สวมกางเกงยีนส์
ใครเห็นคนแต่งตัวแบบนี้ แจ้งเบาะแส จนท.ตำรวจ มีรางวัลนำจับ 50,000 บาท :โทร:191

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 240 total views,  3 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอนแก่นคุมเข้มแม่ค้าขายเงาะ-มังคุด-ทุเรียน ตรวจตราชั่งทุกร้าน ป้องกันการเอาปรียบผู้บริโภค หากพบกระทำความผิดเอาผิดตามข้อกฎหมายอย่างเข้มงวด
(มีคลิป)อว.ผนึกพลังนักวิชาการทั่วอีสาน  จัดกิจกรรม “Brainpower Thailand 2022” บุญเปิดบ้านแปงเมือง สร้างคนข้ามพรมแดน สู่อุตสาหกรรมแห่งโลก
“ซีแพค กรีน โซลูชัน” ตะลุยภาคอีสาน จัดกิจกรรมเสวนา“CPAC Green Solution ล้ำ เปลี่ยน โลก Roadshow” ประเดิมที่แรก จ.ขอนแก่น เพื่อยกระดับวงการก่อสร้างไทย และตอกย้ำการเติบโตอย่างยั่งยืน
คลังปิโตรเลียมขอนแก่น ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาทำความสะอาดหมู่บ้านหนองกุง
แฟนบอลลิเวอร์พูลที่ขอนแก่น แจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง ฉลองแชมป์ 2 ถ้วยแรก
ขอนแก่นเข้าหน้าฝนแล้ว ชาวบ้านออกหาอึ่งอ่างและเขียด มาขาย ล่าสุดราคาทะลุถึง กก.ละ 400 บาท