วันศุกร์, 30 กันยายน 2565

รวบแล้ว!ชายต้องสงสัยจี้ร้านทอง บนห้างดังขอนแก่น สอบกลางดึก

รวบแล้ว!ชายต้องสงสัยจี้ร้านทอง บนห้างดังขอนแก่น สอบกลางดึก
จากกรณีเมื่อเวลา 19.40 น.ของคืนที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายบุกเดี่ยวเข้าชิงทรัพย์ภายในร้านทองกีรติ บนศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น ก่อนจะกวาดทองรูปพรรณหลบหนีไป เบื้องต้นตรวจสอบพบทองรูปพรรณจำนวน 11 เส้น น้ำหนักเส้นละ 3 บาท มูลค่ากว่า 8.7 แสนบาท ถูกคนร้ายขโมยไป ซึ่งคนร้ายได้ทำตกหล่น 1 เส้น ได้ไป 10 เส้น น้ำหนัก 30 บาท
ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวพล.ต.ต.นพเก้า โสมนัส ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ได้เปิดเผยว่า หลังจากรับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการแกะรอยคนร้ายที่ก่อเหตุ จนกระทั่งเมื่อเวลาปประมาณ 23.00น. ตำรวจพบชายผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งได้ที่ตลาดโต้รุ่งร่วมจิตร ถนนสันติยุติธรรม ตำบลในเมืองอำเภอเมืองขอนแก่น จึงได้มีการควบคุมมาสอบปากคำที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น โดยให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 4 ได้เข้ามาเก็บหลักฐาน DNA ชายผู้ต้องสงสัยแล้ว โดยเฉพาะรองเท้าที่ผู้ต้องสงสัยที่มีลักษณะคล้ายกับคนร้าย ที่เข้าไปก่อเหตุ


อย่างไรก็ตามจนถึงขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันว่าชายรายนี้เป็นคนร้ายที่ก่อเหตุจริงหรือไม่ แต่จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องสงสัย พบเคยก่อเหตุชิงทรัพย์และเสพยาเสพติดมาก่อน ซึ่งตำรวจจะได้มีการสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนที่จะมีการนำตัวไปค้นบ้านผู้ต้องสงสัย เพื่อหาของกลางและหลักฐานต่อไป
ลักษณะผู้ก่อเหตุเบื้องต้น ใช้ปืนพกในการก่อเหตุซึ่งใช้ยิงแล้ว 3 นัด อยู่ระหว่างการหลบหนี ส่วนสูงประมาณ 160 สวมผ้าคลุมหน้า ปลอกแขนยาวสีดำ เสื้อสีขาวด้านหลังมีลายโดดเด่น “WHY SO”ถุงมือสีขาว สวมกางเกงยีนส์
ใครเห็นคนแต่งตัวแบบนี้ แจ้งเบาะแส จนท.ตำรวจ มีรางวัลนำจับ 50,000 บาท :โทร:191

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 449 total views,  2 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เตือน ปชช.ที่อยู่เหนือเขื่อนอุบลรัตน์ ริมอ่างเก็บน้ำ ให้เฝ้าระวังระดับในเขื่อนที่สูงขึ้น
ขอนแก่นติดตั้งเครื่องสูบน้ำอีกเป็น 36 ตัว ระบายน้ำจากเขตชุมชนเมืองลงสู่แม่น้ำพอง-ชี รับมือพายุโนรู
กฟผ.โดยฝ่ายปฎิบัติการภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ชักชวนเด็กๆเยาวชนและชาวบ้านตูมน้อย  ต.เมืองเก่า ขอนแก่น ร่วมทำกิจกรรมโครงการปลูกป่าอย่างมีส่วนร่วม
พระสงฆ์ขอนแก่นและชาวบ้านช่วยกันบรรจุทรายใส่กระสอบเพื่อปิดทางน้ำ และซ่อมพนังกั้นน้ำชี ป้องกันน้ำท่วมเขตเมืองขอนแก่น
(มีคลิป)หอการค้าขอนแก่น จัด “สมาร์ทบิซิเนส เอ็กซ์โป 2022″ คาดเงินสะพัดกว่า 500 ล้านบาท
ผู้บริหารเทศบาลนครขอนแก่นร่วมกิจกรรมโครงการเทศบาลนี้มีรัก ครั้งที่ 3/2565 ณ วัดศรีจันทร์ พระอารามหลวง