วันพฤหัสบดี, 9 กุมภาพันธ์ 2566

AIS ประกาศเจตนารมณ์ แสดงพลังต่อต้านคอร์รัปชันทุกรูปแบบ ในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล

AIS ประกาศเจตนารมณ์ แสดงพลังต่อต้านคอร์รัปชันทุกรูปแบบ ในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล พร้อมขับเคลื่อนองค์กรด้วยความโปร่งใส ตามหลักธรรมมาภิบาล

เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล 9 ธันวาคม 2564 AIS ในฐานะผู้นำตลาดในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันนโยบายการขับเคลื่อนองค์กร ควบคู่ไปกับการสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ดีสู่สังคมผ่านการทำงานขององค์กรด้วยความโปร่งใส ตามหลักธรรมาภิบาล โดยที่ผ่านมา AIS ได้ดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใส มีความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อนำไปสู่การเป็นองค์กรที่เติบโตอย่างยั่งยืน สำหรับปีนี้องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) ได้ใช้แนวคิด “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต”
#ไม่ทำ #ไม่ทน #ไม่เฉย รวมไทยต้านโกง มาเป็นหัวข้อใหญ่ในการสื่อสารและรณรงค์กับภาคีเครือข่าย ซึ่งนับว่าสอดคล้องกับนโยบายการทำงานของ AIS ที่เน้นย้ำเรื่องนี้มาโดยตลอด

ทั้งนี้ชาว AIS กว่า 12,000 คน ทั้งผู้บริหารและพนักงาน ขอร่วมประกาศพลังในการต่อต้านคอร์รัปชัน เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล พร้อมสนับสนุนให้พนักงานทุกคนเกิดจิตสำนึกที่ดีต่อการสร้างความสุจริตในการทำงานอย่างเป็นรูปธรรม จนกลายเป็นค่านิยมในหน้าที่ปฏิบัติของคน AIS ที่มีต่อทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ทั้งลูกค้า พาร์ทเนอร์ หน่วยงานต่างๆ ทั้งภายในและภายนอก

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg 6TyuFJ.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 601 total views,  1 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
AIS อุ่นใจ CYBER ต่อยอดกลยุทธ์ Edutainment จับมือ ขายหัวเราะสตูดิโอ ส่งการ์ตูนชุด “เมื่อผมตกหลุมรักขึ้นไม่ไหว” เล่าเรื่องด้วยความรู้ และ เสียงหัวเราะผ่าน 8 ทักษะดิจิทัล
AIS Business ตอกย้ำผู้นำด้านดิจิทัลและไอซีที สำหรับองค์กรและธุรกิจไทย ยกทัพโครงข่ายอัจฉริยะ, 5G โซลูชัน, โครงสร้างพื้นฐานดาต้าและคลาวด์
AIS 5G ยึดพื้นที่ผู้นำตัวจริง บริการโรมมิ่ง 5G ครอบคลุมมากสุด 70 ประเทศทั่วโลก เดินหน้าให้บริการ SIM2Fly 5G “มัลดีฟส์” สุดยอดเดสติเนชัน ไข่มุกแห่งมหาสมุทรอินเดีย
AIS มุ่งตอบโจทย์ลูกค้าสายมู พร้อมขนทัพผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ด้านตัวเลขที่มากที่สุดในตลาด คัดสรรเบอร์มงคลเสริมดวง เดินหน้าชวนลูกค้าย้ายค่าย
AIS ชำระค่าใบอนุญาตคลื่นความถี่ 700 MHz ตอกย้ำผู้ให้บริการ 5G ที่มีแบนวิธกว้างสุด และถือครองคลื่นความถี่มากสุด ครบที่สุดในไทย 
AIS ร่วมพันธมิตร เสริมสร้างความแข็งแกร่งของ Digital Economy