วันศุกร์, 3 กุมภาพันธ์ 2566

WDCทุ่มงบ 10 ล้าน รุกตลาดเปิดโชว์รูม “ขอนแก่น”วางตำแหน่ง INNOVATIVE MATERIALS PROVIDER ผู้นำด้านนวัตกรรมกระเบื้องพรีเมี่ยมแห่งใหม่ภาคอีสาน

“เวสเทิร์น เดคอร์ คอร์ปอเรชั่น” หรือ WDC ผู้นำเข้าวัสดุตกแต่งบ้าน ทั้งกระเบื้องปูพื้นและผนัง รวมทั้งสุขภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมเดินหน้าขยายตลาดรุกตลาดอีสาน ทุ่ม 10 ล้านเปิดโชว์รูมใหม่บนถนนมิตรภาพ “WDC สาขาขอนแก่น” บริการด้วยไอเดียINNOVATIVE MATERIALS PROVIDER ศูนย์รวมเทรนด์นวัตกรรมกระเบื้องแห่งใหม่กลางภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมเผยโฉมเทคโนโลยีแห่งอนาคต“SPOT GLAZE TEXTURE TECHNOLOGY” เอกสิทธิ์เฉพาะของกระเบื้องพื้นผิวพิเศษ ให้ลวดลายและสัมผัสสมจริงของสายแร่ที่ใกล้เคียงธรรมชาติที่สุด หวังสร้าง Brand Recognition ดึงกำลังซื้อลูกค้ากลุ่มกลาง-บน ด้วยสินค้าที่ตอบโจทย์ด้านนวัตกรรม ดีไซน์ และความคุ้มค่า

นายบัณฑิต หิรัญญนิธิวัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เวสเทิร์น เดคอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ WDCกล่าวว่า รูปแบบธุรกิจหลักของ WDC จะมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต รวมถึงคุณภาพที่อยู่อาศัย ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีกระเบื้องปูพื้นผนังเข้ากับนวัตกรรมอัจฉริยะ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้ากลุ่มต่างๆ ไม่ว่าจะผู้ใช้ (End-user), นักพัฒนา, เจ้าของอสังหาริมทรัพย์, ผู้รับเหมา รวมถึงนักออกแบบ บริษัทฯ จึงได้เดินหน้าเปิดโชว์รูมขยายตลาดและเพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงใน “โชว์รูมขอนแก่น” เพื่อแสดงให้กลุ่มลูกค้าพื้นที่ภาคอีสานรับรู้และเข้าถึงวิสัยทัศน์ของWDC ผ่านสินค้าที่มีความแตกต่างทั้งในแง่Innovation, Design และ Value

“WDC สาขาขอนแก่น เป็นโชว์รูมรูปแบบใหม่ ที่เราให้บริการไอเดียINNOVATIVE DESIGNED MATERIALSศูนย์รวมของนวัตกรรมสินค้ากลุ่มกระเบื้องและวัสดุตกแต่งพื้นผนังเกรดพรีเมี่ยม ที่โดดเด่นในด้านนวัตกรรม, ดีไซน์และความคุ้มค่า คัดสรรมาเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตเพื่อลูกค้าในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือนอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ในโชว์รูมขอนแก่นยังเป็นสินค้าที่มีนวัตกรรมลิขสิทธิ์เฉพาะของ WDC ไม่ว่าจะเป็นMICROTEC Technology (กระเบื้องกันลื่นอัจฉริยะ), QUADRA BIGSLAB (กระเบื้องหินอ่อนไซส์ใหญ่พิเศษ)รวมถึงSPOT GLAZE TEXTURE (กระเบื้องเทคโนโลยีผิวสัมผัสเสมือนหินธรรมชาติ)ที่เปิดตัวในขอนแก่นเป็นแห่งแรกในประเทศการันตีคุณภาพด้วยรางวัลที่ได้รับการยอมรับในเวทีโลกเช่น Red Dot Design Awards จากประเทศเยอรมนี และ Green Lebel Certification จากสภาสิ่งแวดล้อมประเทศสิงคโปร์”

          “โชว์รูม WDC สาขาขอนแก่น”ตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพเส้นหลัก อำเภอเมืองขอนแก่น มีพื้นที่ขนาด 385 ตารางเมตร แบ่งโซนจัดแสดงออกเป็น Mock Up Area และ Shop Display จัดแสดงผลิตภัณฑ์กลุ่มสินค้ากระเบื้อง (Tile) ตั้งแต่วัสดุปูพื้น-ผนัง ท็อปเคาน์เตอร์ กระเบื้องทุกขนาดของ WDC, สินค้ากลุ่มไม้สังเคราะห์ (Synthetic Woods)ทั้งไวนิล ไม้เอ็นจิเนียริ่งไม้SPC และยังมีกลุ่มสินค้าสุขภัณฑ์ (Sanitary Ware) จากแบรนด์ KUDOSและ BRAVAT นอกจากนี้ ยังมีโซนอื่นๆ สำหรับจัดแสดงและให้บริการลูกค้า เช่น โซนด้านหOutdoor สำหรับรับรองและจัดแสดงโปรโมชั่น, Foyer, Lounge&Pantry, Meeting Area, Private Meeting Roomด้วยงบลงทุนรวมกว่า 10 ล้านบาท

นอกจากนี้ โชว์รูม WDC ขอนแก่น ยังเป็นโชว์รูมแห่งแรกของ WDC ที่จัดแสดงเทคโนโลยีกระเบื้องแห่งอนาคต อย่าง “SPOT GLAZE TEXTURE TECHNOLOGY”เอกสิทธิ์เฉพาะของ WDCที่แรกและที่เดียวกับรูปโฉมของเทคโนโลยีในการผลิตกระเบื้องพื้นผิวพิเศษ ช่วยเพิ่มมิติจากลวดลายของสายแร่ธรรมชาติ พร้อมความนุ่มนวลใกล้เคียงความเป็นธรรมชาติมากที่สุด ให้ความสวยงามในแผ่นเดียว และยังแข็งแรงทนทาน ปลอดภัยต่อผู้ใช้ทุกเพศวัย ด้วยกระเบื้องพอร์ซเลนคุณภาพสูง ปูได้หลากหลายพื้นที่ทั้งภายในและภายนอก ผลิตด้วยขั้นตอนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จากเทคโนโลยีการผลิตระดับโลก มี 2 คอลเลคชั่นให้เลือกสรรทั้งEVOLUTA และ IBLA

            “ภาคตะวันออกเฉียงเหนือหรือภาคอีสานของไทย เป็นภูมิภาคที่มีกำลังการซื้อเติบโตและการขยายตัวของเศรษฐกิจค่อนข้างสูง ทำให้บริษัทฯ มั่นใจในการลงทุนงบประมาณกว่า 10 ล้านบาทกับสาขาขอนแก่น และยังมุ่งมั่นให้โชว์รูมแห่งแรกของ WDC นอกกรุงเทพมหานครฯ แห่งนี้เป็นFlagship โชว์รูมเบิกทางรองรับฐานลูกค้ากลุ่มกลาง-บนที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะกับการสร้าง Brand Recognition ให้กลุ่มลูกค้าในภาคอีสานได้สัมผัสกับคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีและจับต้องได้พร้อมสร้างความนึกถึงแบรนด์ WDC ทุกครั้งเมื่อนึกถึงกระเบื้องปูพื้นและผนังในระดับพรีเมี่ยม ที่ตอบโจทย์ทั้งในด้านนวัตกรรม ดีไซน์ และความคุ้มค่า”นายบัณฑิต กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับสถาปนิก นักออกแบบอิสระ หรือดีไซเนอร์ ตลอดจนผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งรายใหญ่รายเล็ก และผู้บริโภคทั่วไปที่กำลังหาข้อมูลวัสดุตกแต่งพื้นและผนัง หรือเริ่มสนใจการออกแบบตกแต่งบ้านด้วยตนเอง สามารถเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัท www.wdc.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 02-679-8885-7 หรือเยี่ยมชมและสร้างประสบการณ์ที่ดีได้ที่ WDC โชว์รูมขอนแก่น ถ.มิตรภาพ อ.เมืองขอนแก่น

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg 6TyuFJ.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 284 total views,  1 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เปิดแล้วงานวันเกษตรภาคอีสาน ปีที่ 31 ภายใต้คำขวัญ “นวัตกรรมเกษตรอีสาน มุ่งสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” 27 มกราคม –5 กุมภาพันธ์ 2566 นี้
ททท. สำนักงานขอนแก่น ขอเชิญชมเทศกาลดนตรี KhonKaenInternational Jazz Festival 2023 “Swing Night Jazz @ The Museum”
กอ.รมน.จ.ขอนแก่น เปิดฝึกอบรมการพัฒนาด้านการเมืองและการสร้างความรักความสามัคคีของคนในชาติ
AIS ชำระค่าใบอนุญาตคลื่นความถี่ 700 MHz ตอกย้ำผู้ให้บริการ 5G ที่มีแบนวิธกว้างสุด และถือครองคลื่นความถี่มากสุด ครบที่สุดในไทย 
ททท.สำนักงานขอนแก่นเชิญเที่ยวงานวันเกษตรภาคอีสาน ประจำปี 2566 เริ่ม 27 มกราคม –5 กุมภาพันธ์ 2566 รวมระยะเวลา 10 วัน ณ อุทยานเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น
(มีคลิป)โออาร์มอบผ้าห่มกันหนาวแก่น้องๆโรงเรียนเทศบาลบ้านโนนทันและโรงเรียนบ้านแฮดศึกษา ประจำปี2566