วันเสาร์, 3 ธันวาคม 2565

พิธีปิดการ แข่งขันฟุตบอล Thai-Denmark U15 Football Tournament ปีที่ 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภัทรบพิตร  จังหวัดบุรีรัมย์-พิชญบัณฑิต จังหวัดหนองบัวลำภู ตัวแทนภาคอีสาน

พิธีปิดการ แข่งขันฟุตบอล Thai-Denmark U15 Football Tournament ปีที่ 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภัทรบพิตร  จังหวัดบุรีรัมย์-พิชญบัณฑิต จังหวัดหนองบัวลำภู ตัวแทนภาคอีสาน

       เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2564 เวลา 17.30น ณ สนามกีฬาโรงเรียนกีฬาจังหวัดขอนแก่น ได้มีพิธีปิดการ แข่งขันฟุตบอล Thai-Denmark U15 Football Tournament ปีที่ 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือและพิธีมอบรางวัลชนะเลิศ-รองชนะเลิศเพื่อเป็นตัวแทนภาคอีสานไปแข่งขันในรอบต่อไป โดยมี นายแดนณรงค์ ทองอันตังหัวหน้าสำนักงาน อ.ส.ค. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เดินทางมาเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลและกล่าวปิดการแข่งขัน มีนายวีระศักดิ์ ศรีนุกูล หัวหน้ากองการตลาดและการขาย เป็นผู้กล่าวรายงานถึงผลการแข่งขันมีดังนี้ ทีมโรงเรียนภัทรบพิตร จังหวัดบุรีรัมย์ และทีมโรงเรียน พิชญบัณฑิต จังหวัดหนองบัวลำภู ที่ได้ เป็นตัวแทนของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ไปแข่งขันในระดับประเทศต่อไป การจัดแข่งขันในครั้งนี้ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย

  ทางด้านนายแดนณรงค์ ทองอันตังหัวหน้าสำนักงาน อ.ส.ค. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้กล่าวถึงการแข่งขันฟุตบอล Thai-Denmark U15 Football Tournament ปีที่ 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในทัวร์เม้นนี้ว่า “ขอแสดงความยินดีและชื่นชม กับคณะกรรมการจัดการแข่งขันเจ้าหน้าที่และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง และนักกีฬาทุกท่าน ที่ได้ประสานความสมัครสมาน สามัคคีระหว่างหมู่คณะให้เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันทำให้การแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย และขอแสดงความยินดี กับทีมโรงเรียนภัทรบพิตร

จังหวัดบุรีรัมย์ และทีมโรงเรียน พิชญบัณฑิต จังหวัดหนองบัวลำภู ที่ได้ เป็นตัวแทนของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ไปแข่งขันในระดับประเทศต่อไปและขอให้นำถ้วยชนะเลิศกลับมาฝากคนภาคอีสานด้วย”นายแดนณรงค์ ทองอันตังหัวหน้าสำนักงาน อ.ส.ค. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือกล่าวปิดท้าย

          สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอล Thai-Denmark U15 Football Tournament ปีที่ 3 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งได้ดำเนินการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 16-19 ธันวาคม 2564 และ วันที่ 23-26 ธันวาคม 2564 และได้แข่งขันเสร็จสิ้นแล้ว ซึ่งมีผลการแข่งขันดังนี้

           รางวัลชนะเลิศ

ได้แก่ ทีมภัทรบพิตร  จังหวัดบุรีรัมย์

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1ได้แก่ ทีมโรงเรียนพิชญบัณฑิต จังหวัดหนองบัวลำภู

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีมโรงเรียนกันทรารมณ์ จังหวัดศรีสะเกษ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ ทีมโรงเรียน จังหวัดกีฬาจังหวัดนครพนม  จังหวัดนครพนม

สำหรับการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศจะมีขึ้นในช่วงเดือนภุมภาพันธุ์ 2565 ที่ส่วนกลางกรุงเทพมหานคร

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 751 total views,  2 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
มทบ.23 ขอนแก่น นำจิตอาสาพัฒนา ปรับปรุงภูมิทัศน์ศาสนสถาน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล”
ชาวขอนแก่นได้เฮ หลังคมนาคมอนุมัติงบ สร้างสามแยกไฟแดง โนนม่วง-หนองไผ่ หลังชาวบ้านร้องขอมานานหลายปี
สวนสัตว์ขอนแก่นเปิดให้ชมสวนลอยฟ้า สะพานลายยีราฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
กอ.รมน.ขอนแก่น ผนึก ตร.ชุด ปส.รวบ 5 ผตห.ช่วงงานไหมขอนแก่น
ฟู้ดส์ คลาสสิค บุกอีสานเปิดร้าน “Food and Supply ” ร้านวัตถุดิบอาหารพรีเมี่ยม
เปิดงานไหมฯสืบสานวิถีอีสานดั้งเดิม ในงานเทศกาลไหมนานาชาติ ประเพณีผูกเสี่ยว งานกาชาดจังหวัดขอนแก่น และงานขอนแก่น Soft Power ประจำปี 2565