วันศุกร์, 27 พฤษภาคม 2565

โออาร์ รับรางวัลประกาศเกียรติคุณองค์กรส่งเสริมอารยสถาปัตย์แห่งปี 2565 พร้อมผลักดันให้ พีทีที สเตชั่น เป็นศูนย์กลางเติมเต็มทุกความสุขและเติบโตไปพร้อมกับผู้บริโภคทุกกลุ่ม

โออาร์ รับรางวัลประกาศเกียรติคุณองค์กรส่งเสริมอารยสถาปัตย์แห่งปี 2565 พร้อมผลักดันให้ พีทีที สเตชั่น เป็นศูนย์กลางเติมเต็มทุกความสุขและเติบโตไปพร้อมกับผู้บริโภคทุกกลุ่ม

นายแพทย์ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติกุล ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี มอบรางวัล “เฟรนด์ลี่ดีไซน์ อวอร์ด” ให้กับ นางพรรณวดี พุฒยางกูร ผู้จัดการฝ่ายบริหารสถานีบริการส่วนกลาง  บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (โออาร์) ในฐานะองค์กรส่งเสริมอารยสถาปัตย์แห่งปี 2565 ในงานมหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 5 หรือไทยแลนด์ เฟรนด์ลี่ดีไซน์ เอ็กซ์โป 2022 (Thailand Friendly Design Expo 2022) โดยมีนายกฤษณะ ละไล ประธานมูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล ร่วมพิธีเปิดงาน โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-13 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ฮอลล์ 101 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค-บางนา ภายใต้แนวคิด “Safety, Health and Accessibility : สุขภาพ ปลอดภัย มั่นใจ เข้าถึง” เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว และเสริมสร้างความเชื่อมั่นในยุควิถีปกติใหม่ (New Normal)

พีทีที สเตชั่น ได้มุ่งมั่นพัฒนารูปแบบของสถานีบริการให้เป็นศูนย์กลางที่จะร่วมเติมเต็มทุกความสุขและเติบโตไปพร้อมกับทุกชุมชน (Living Community) โดยคำนึงถึงความต้องการและสร้างประโยชน์ให้กับสังคมและชุมชนโดยรอบ จึงพัฒนาและออกแบบองค์ประกอบที่อยู่ใน พีทีที สเตชั่น ให้สามารถตอบโจทย์ให้ครอบคลุมการเติมเต็มความสุขในการใช้ชีวิตประจำวันสำหรับทุกคน รวมถึงการออกแบบพื้นที่ใน พีทีที สเตชั่น เพื่อให้เหมาะกับการใช้บริการของคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกสภาพร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผู้ทุพพลภาพ คนชรา สตรีมีครรภ์ เด็ก และผู้บริโภคทั่วไป ให้สามารถเข้าถึงทุกพื้นที่บริการได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และเท่าเทียม โดยภายในสถานีบริการจะประกอบไปด้วย ที่จอดรถผู้ทุพพลภาพและสตรี ห้องน้ำพิเศษเพื่อการใช้งานสำหรับทุกคน  ทางลาดสำหรับรถเข็นขึ้นทางเท้า เข้าร้านค้า และห้องน้ำพิเศษ การติดตั้งปุ่มกดแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉิน การติดตั้งกล้องวงจรปิด รวมทั้งออกแบบและจัดทำป้ายสัญลักษณ์บ่งชี้ตำแหน่งของจุดใช้งานต่าง ๆ ให้เห็นอย่างชัดเจน ปัจจุบันมี พีทีที สเตชั่น รูปแบบเฟรนด์ลี่ดีไซน์ ครอบคลุมบนเส้นทางสายหลักทั่วประเทศ และ โออาร์ ยังคงมุ่งมั่นขยายสถานีบริการในรูปแบบเฟรนด์ลี่ดีไซน์นี้ เพื่อส่งมอบความสุขให้กับผู้บริโภคทุกกลุ่มอย่างเท่าเทียมและยั่งยืน

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 126 total views,  1 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เฟรชเก็ต (freshket) สตาร์ทอัพสัญชาติไทย ผู้ให้บริการวัตถุดิบอาหารออนไลน์ ผนึก OR, Betagro Holding, Openspace Ventures และอีก 2 กองทุนชั้นนำ ระดมทุนรอบซีรีส์ B จำนวน 800 ล้านบาท
พีทีที สเตชั่น เปิดพื้นที่ปันสุข เติมเต็มรอยยิ้มให้เกษตรกรไทย แจกฟรี! มะม่วงแฟนซี และสับปะรดภูแล รวม 300,000 กิโลกรัม ระหว่างวันที่ 20 -22 พฤษภาคม นี้
พีทีที สเตชั่น – พีทีที ลูบริแคนท์ส ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Mobility คว้ารางวัล Thailand Most Admired Brand 2022 อย่างต่อเนื่อง
คลังปิโตรเลียมขอนแก่น ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาทำความสะอาดหมู่บ้านหนองกุง
OR ตอกย้ำความภาคภูมิใจรับรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARD 2022 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3
พีทีที สเตชั่น ร่วมเติมเต็มความสุขให้พี่วิน เข้าร่วมโครงการบรรเทาผลกระทบราคาน้ำมันกลุ่มเบนซิน รับสิทธิค่าน้ำมันเดือนละ 250 บาท