วันพุธ, 10 สิงหาคม 2565

“จุรินทร์” ควง “นิพนธ์-คุณหญิงกัลยา” ประชุมพรรคประชาธิปัตย์ ภาคอีสาน ที่ขอนแก่น

“จุรินทร์” ควง “นิพนธ์-คุณหญิงกัลยา” ประชุมพรรคประชาธิปัตย์ ภาคอีสาน ที่ขอนแก่น
มั่นใจได้เก้าอี้ ส.ส.เพิ่ม มองว่าการที่รัฐบาลจะอยู่ครบวาระหรือไม่นั้น หลังการประชุมรัฐสภาล่มมาหลายครั้ง ตนเองไม่สามารถที่จะตอบได้เพราะขึ้นอยู่ปัจจัยหลายอย่าง
เมื่อเวลา 13:00 น. วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 ที่โรงแรมขอนแก่นโฮเต็ล จังหวัดขอนแก่น พรรคประชาธิปัตย์ ออกเยี่ยมชาวจังหวัดขอนแก่น โดยมี นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย รองหัวหน้าพรรค และคุณหญิงกัลยา โสภณพานิชรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการรองหัวหน้าพรรค


เดินทางมาพบกับว่าที่ผู้สมัครของพรรคทั้ง 116 เขต และสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ของภาคอีสาน ที่โรงแรมขอนแก่นโอเต็ล เพื่อมอบนโยบายการขับเคลื่อนของสาขาพรรคตัวแทนพรรคกว่า 200 คน ที่มาคอยให้กำลังใจ ภายใต้โครงการ”รวมพลัง 116 เขตตัวแทนอีสาน ขอปันใจให้ประชาธิปัตย์ทำงาน เพื่อพี่น้องบ้านเฮา” ซึ่งในการนี้ กองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร จังหวัดขอนแก่นนำโดยดร.สมยงค์แก้วสุพรรณ ประธานกองทุน ฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร สาขาจังหวัด ขอนแก่น ได้ให้การต้อนรับและยื่นหนังสือแสดงความขอบคุณที่เสนองบกลางให้กับกองทุนฯ มีอนุกรรมการจังหวัดขอนแก่น พนักงาลูกจ้าง.สนง.กฟก.ขอนแก่น สำนักกิจการสาขาภาค3.และเกษตรกรเข้าร่วม


นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า ทางพรรคมีความตั้งใจที่จะช่วยพี่น้องประชาชนภาคอีสาน ในอดีตที่ผ่านมาพรรคประชาธิปัตย์เคยได้รับการไว้วางใจ จากพี่น้องชาวอีสานมาแล้ว ในส่วนของการที่พรรคประชาธิปัตย์ที่เป็นพรรคร่วมรัฐบาล มองว่าการที่รัฐบาลจะอยู่ครบวาระหรือไม่นั้น หลังการประชุมรัฐสภาล่มมาหลายครั้ง ตนเองไม่สามารถที่จะตอบได้เพราะขึ้นอยู่ปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาล พรรคร่วมรัฐบาล เสียงในสภา ผลงาน และการยอมรับของประชาชน

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 289 total views,  2 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ผบ.มทบ.23 มอบบ้าน “โครงการปลูกด้วยรัก พักด้วยใจ”
คณะวิทยาศาสตร์ มข. เชิญเที่ยวงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ เคเอฟซี จัดแคมเปญ “สุขส่งต่อ” ชวนคนไทยทั่วประเทศ ฉลองเทศกาลวันแม่ ส่งต่อความสุขให้กับผู้หญิงในทัณฑสถานหญิง
เปิดเวทีประชุม ‘HIA Forum’ 2565ผนึกกำลัง ‘ท้องถิ่น-วิชาการ-ชุมชน’ร่วมขับเคลื่อนการดูแลสุขภาพประชาชนยั่งยืน
อีสานโพล ประกาศรางวัลแห่งปีครึ่งปีแรกที่คนอีสานชื่นชอบ ยก “ชัชชาติ” เป็นนักการเมืองแห่งปี-ช่อง 3 คว้ารางวัลสถานีโทรทัศน์แห่งปี
ขอนแก่น ยูไนเต็ด พร้อมสู้ศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2022/23 “บิ๊กต้อม” ย้ำชัดปีนี้สนุกแน่ พร้อมรอลุ้นเซอร์ไพร์คว้าตั๋ว AFC ให้ได้