วันพฤหัสบดี, 9 กุมภาพันธ์ 2566

AIS 5G เตรียมวางจำหน่าย iPhone SE รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมระบบ 5G ในวันที่ 25 มีนาคม 2565

25 มี.ค. 2022
465

AIS 5G เตรียมวางจำหน่าย iPhone SE รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมระบบ 5G ในวันที่ 25 มีนาคม 2565

iPhone SE ใหม่ที่ทรงพลัง พร้อมกลุ่มผลิตภัณฑ์ iPhone 13 ในสีเขียวใหม่จะวางจำหน่ายในวันที่ 25 มีนาคมนี้

            AIS 5G เตรียมวางจำหน่าย iPhone SE ที่ทรงพลัง มาพร้อมกับความสามารถและประสิทธิภาพที่โดดเด่นในราคาที่เหลือเชื่อ รวมถึง iPhone 13 Pro สีอัลไพน์กรีนที่สวยงาม และ iPhone 13 สีเขียวสะดุดตา

            iPhone SE มาในดีไซน์ที่กะทัดรัดและทนทาน เมื่อทำงานร่วมกับ iOS 15 ก็มอบประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อ iPhone SE ใหม่ได้รับการอัพเกรดที่น่าประทับใจ รวมถึงชิพ A15 Bionic ที่ทรงประสิทธิภาพ ปลดล็อกความสามารถอันล้ำสมัยของกล้องถ่ายรูป และทำให้ประสบการณ์การใช้งานเกือบทุกด้านดีขึ้น ตั้งแต่การแต่งรูปไปจนถึงการทำงานที่ต้องใช้พลังสูงอย่างการเล่นเกม หรือ เทคโนโลยีเสมือนจริง

            ด้วยเทคโนโลยี 5G ที่ใช้งานได้บน iPhone SE ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดและอัพโหลดได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ความหน่วงต่ำ ทำให้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีมากขึ้น ในหลายพื้นที่ยิ่งขึ้น1  พร้อมกันนี้ iPhone SE ยังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น ทนทานยิ่งขึ้น และมาใน 3 สี ที่สวยงาม ได้แก่ มิดไนท์, สตาร์ไลท์ และรุ่น (PRODUCT)RED2

            ลูกค้าสามารถซื้อ iPhone SE, iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max สีอัลไพน์กรีน และ iPhone 13 และ iPhone 13 mini สีเขียว ได้ในวันที่ 25 มีนาคม 2565  ที่ www.ais.th/iPhone  หรือที่ AIS Shop และตัวแทนจำหน่ายทุกสาขาทั่วประเทศ

            นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS กล่าวว่า “AIS ภูมิใจที่จะได้ส่งมอบ iPhone SE รุ่นใหม่ และ iPhone 13 Pro และ 13 Pro Max สีอัลไพน์กรีนและ iPhone 13 สีเขียวที่มีดีไซน์กระทัดรัด มาพร้อมกับระบบกล้องที่ล้ำสมัย ลูกค้า AIS จะได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมจากการใช้งาน iPhone บนโครงข่าย 5G ของ AIS ที่มีคลื่นมากที่สุด เร็วที่สุด ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดทั่วไทย และที่สำคัญ AIS ยังคงเดินหน้าพัฒนาโครงข่าย 5G เพื่อตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของคนไทยต่อไป ทั้งการลงทุนอย่างต่อเนื่องและขยายพื้นที่ให้บริการ รวมทั้งส่งมอบประสบการณ์ที่ดีผ่านข้อเสนอสุดพิเศษและสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้า AIS”

            iPhone 13 Pro สีเขียวอัลไพน์และ iPhone 13 สีเขียวใหม่ที่สวยสะดุดตาได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ iPhone 13 เพิ่มตัวเลือกให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ iPhone ที่ทันสมัยที่สุด มาในดีไซน์กระทัดรัด พร้อมชิป A15 Bionic สุดล้ำ ด้านหน้าแบบ Ceramic Shield ที่ทนทาน  ประสบการณ์การใช้งาน 5G สุดล้ำ และระบบกล้องอันล้ำสมัยเพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอที่สวยสะดุดตา

            iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max มาพร้อมระบบกล้องที่ล้ำหน้าที่สุดที่เคยมีมาบน iPhone กล้องไวด์, อัลตร้าไวด์ และเทเลโฟโต้ใหม่ที่สามารถถ่ายภาพและวิดีโอได้สวยสะดุดตา รวมถึงมอบความสามารถของกล้องระดับโปรใหม่อันน่าทึ่งอย่างการถ่ายภาพและวิดีโอมาโคร ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับหน้าจอ Super Retina XDR พร้อม ProMotion และมีอัตรา adaptive refresh rate ตั้งแต่ 10Hz ไปจนถึง 120Hz และยังมีอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น ระบบกล้องคู่บน iPhone 13 และ iPhone 13 mini มอบดีไซน์กล้องแบบก้าวกระโดด โดยกล้องไวด์มีเซ็นเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในระบบกล้องคู่ของ iPhone, กล้องอัลตร้าไวด์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ และระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคัล ทั้งสองรุ่นมาพร้อมหน้าจอ Super Retina XDR ที่สว่างขึ้น อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่น่าประทับใจ และความจุเริ่มต้นที่ 128 GB นอกจากสีเขียวอัลไพน์ที่สวยงาม iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max ยังมีสีเซียร์ร่าบลู, สีกราไฟต์, สีทอง และสีเงิน ด้าน iPhone 13 และ iPhone 13 mini ใหม่ มาในสีเขียวซึ่งจะเข้ามาเติมเต็มกลุ่มผลิตภัณฑ์ให้สมบูรณ์ พร้อมกันนี้ยังมีสี (PRODUCT)RED, สีสตาร์ไลท์, สีมิดไนท์, สีน้ำเงิน และสีชมพู

            เมื่อสั่งจอง iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max สีอัลไพน์กรีน และ iPhone 13 mini สีเขียว ลูกค้า AIS จะได้รับสิทธิ์

            •ทดลองใช้บริการ Apple Music และ Apple Arcade ฟรีนานสูงสุด 6 เดือน

            •รับวงเงินในการซื้อแอปหรือเกมที่คุณชื่นชอบบน App Store มูลค่า 2,400 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ AIS 5G One Plan for iPhone 1,699.- ขึ้นไป

สำหรับลูกค้า AIS ที่สั่งจอง iPhone SE รุ่นใหม่ หรือซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กใหม่จาก iPhone One Plan 599 จะได้รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 18 เดือน และรับเครดิตเงินคืน 4% พร้อมทั้ง

            •ทดลองใช้บริการ Apple Music และ Apple Arcade ฟรีนานสูงสุด 6 เดือน

            ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและการใช้งานข้อมูลได้ที่ www.ais.th/iPhone

            ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Apple ได้ที่ www.apple.com/th

1 แผนการใช้งานข้อมูลต้องมี 5G, Gigabit LTE, VoLTE และ Wi-Fi calling มีให้บริการในบางตลาดและผู้ให้บริการเครือข่ายบางราย ความเร็วเป็นไปตามการใช้งานในช่วงหนึ่งในทางทฤษฎี และ ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งานและผู้ให้บริการเครือข่าย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 5G และ การสนับสนุน LTE ลูกค้าสามารถติดต่อผู้ให้บริการเครือข่าย หรือ เยี่ยมชม apple.com/iphone/cellular

2 การซื้อ iPhone 13 (PRODUCT)RED ทุกเครื่อง จะมีส่วนสนับสนุนโดยตรงกับ Global Fund เพื่อต่อสู้กับโรคระบาดเช่น โควิด-19 และ เอดส์

3 ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับการใช้งานและความจุ

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 467 total views,  1 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
AIS อุ่นใจ CYBER ต่อยอดกลยุทธ์ Edutainment จับมือ ขายหัวเราะสตูดิโอ ส่งการ์ตูนชุด “เมื่อผมตกหลุมรักขึ้นไม่ไหว” เล่าเรื่องด้วยความรู้ และ เสียงหัวเราะผ่าน 8 ทักษะดิจิทัล
AIS Business ตอกย้ำผู้นำด้านดิจิทัลและไอซีที สำหรับองค์กรและธุรกิจไทย ยกทัพโครงข่ายอัจฉริยะ, 5G โซลูชัน, โครงสร้างพื้นฐานดาต้าและคลาวด์
AIS 5G ยึดพื้นที่ผู้นำตัวจริง บริการโรมมิ่ง 5G ครอบคลุมมากสุด 70 ประเทศทั่วโลก เดินหน้าให้บริการ SIM2Fly 5G “มัลดีฟส์” สุดยอดเดสติเนชัน ไข่มุกแห่งมหาสมุทรอินเดีย
AIS มุ่งตอบโจทย์ลูกค้าสายมู พร้อมขนทัพผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ด้านตัวเลขที่มากที่สุดในตลาด คัดสรรเบอร์มงคลเสริมดวง เดินหน้าชวนลูกค้าย้ายค่าย
AIS ชำระค่าใบอนุญาตคลื่นความถี่ 700 MHz ตอกย้ำผู้ให้บริการ 5G ที่มีแบนวิธกว้างสุด และถือครองคลื่นความถี่มากสุด ครบที่สุดในไทย 
AIS ร่วมพันธมิตร เสริมสร้างความแข็งแกร่งของ Digital Economy