วันพฤหัสบดี, 1 ธันวาคม 2565

สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นและชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่นจัดโครงการ”ขอแบ่งปั่นน้ำใจสู่เยาวชน”ณ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน เขต 4 ขอนแก่น,สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนขอนแก่น

29 มี.ค. 2022
281

สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นและชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่นจัดโครงการ”ขอแบ่งปั่นน้ำใจสู่เยาวชน”ณ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน เขต 4 จังหวัดขอนแก่น,สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดขอนแก่น
เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2565 เวลา 15.00น. สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นและชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่นจัดโครงการ”ขอแบ่งปั่นน้ำใจสู่เยาวชน”ณ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน เขต 4 จังหวัดขอนแก่น,สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดขอนแก่น นำโดยคุณปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นและคณะเข้ามอบถุงปั่นน้ำใจ จำนวน 250 ชุด,น้ำดื่มและของใช้จำเป็น ผ่าน พันจ่าอากาศตรีรพีพงศ์ ประธานธุรารักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนเขต 4.สิบตำรวจโท วิญญา พิพักษ์ชาติ ผู้อำนวยการสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดขอนแก่น


คุณปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่น ได้กล่าวเสริมว่า”ในนามของที่ปรึกษาของชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่นในนามของนายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่น ดิฉันรู้สึกประทับใจที่ได้มาจัดกิจกรรมในวันนี้ มีทั้งชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่น สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นทั้งกรรมการและแม่ดีเด่นสมทบร่วมใจกันมาในวันนี้ สิ่งของวันนี้ที่นำมามอบให้แก่เยาวชนมี ถุงปั่นน้ำใจ จำนวน 250 ชุด,น้ำดื่มจากสิงห์และของใช้จำเป็น มีมูลค่ารวมแล้วกว่า 40,000 บาท โดยมีผู้อันมีจิตอันเป็นกุศลร่วมในการบริจาคในครั้งนี้เป๋นจำนวนมาก โดยได้ทราบข่าวว่าที่สถานพินิจฯแห่งนี้มีเยาวชนและเจ้าหน้าทีได้ติดเชื้อโควิด 19 เป็นจำนวนมาก จึงได้ดำเนินการมอบมาสิ่งของใช้จำเป็นในครั้งนี้ขึ้น ถือว่าเป็นการช่วยเหลือสังคมอีกช่องทางหนึ่ง”คุณปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นกล่าว


ทางด้านคุณเกษรา สุภัทรพาหิรผล อดีตประธานชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่นได้กล่าวเสริมว่า”ในการร่วมน้ำใจในครั้งนี้ไม่ใช่มีเฉพาะชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่น สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่น ยังมีนายกสมาคมท่องเที่ยวจังหวัดขอนแก่น มีการแจ้งไปยังสมาชิกและผู้ใจบุญทั่วไปในระยะเวลากระชั้นชิดแบบนี้ก็ยังได้รับความร่วมใจในการร่วมบริจาคในครั้งนี้ถือว่าเป็นจำนวนมากสร้างความชื่นใจแก่ทั้งผู้ให้และผู้รับด้วย”คุณเกษรา สุภัทรพาหิรผล อดีตประธานชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่นเสริม


สุดท้ายพันจ่าอากาศตรีรพีพงศ์ ประธานธุรารักษ์ ผอ.ศูนย์ฝึกอบรมเด็กและเยาวชนเขต4 จังหวัดขอนแก่นได้กล่าวขอบคุณทางคณะฯว่า”ในามของ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน เขต 4 จังหวัดขอนแก่น,สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดขอนแก่น ต้องของกราบขอบพระคุณ สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดขอนแก่นและชมรมผู้ประการค้าอาหารจังหวัดขอนแก่น นำโดยคุณปราณี ธีรภานุ ได้จัดโครงการ”ขอแบ่งปั่นน้ำใจสู่เยาวชน”มามอบสิ่งของจำเป็นใช้ในครั้งนี้ มอบให้แก่เยาวชนและเจ้าหน้าที่ที่ติดเชื้อโควิด 19 สร้างขวัญกำลังใจเป็นอย่างมากเลยที่เดียวต้องขอกราบขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ครับ”พันจ่าอากาศตรีรพีพงศ์ ประธานธุรารักษ์ ผอ.ศูนย์ฝึกอบรมเด็กและเยาวชนเขต4 จังหวัดขอนแก่น กล่าว

สำหรับรายนามผู้ร่วมบริจาคโครงการ”ขอแบ่งปั่นน้ำใจสู่เยาวชน”ณ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน เขต 4 จังหวัดขอนแก่น,สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดขอนแก่น มีดังนี้
1 ปราณี ธีรภานุ 5.000 บาท
2 รัชนี แก่นศักดิ์ศิริ 5,000 บาท
3 ยุภา โสภณรัตน์ บริจาค น้ำ 100 โหล

 1. คุณอรุณวรรณ หาญเจริญศักดิ์ บริษัทขอนคอนกรีต จำกัด 2,000 บาท
 2. คุณทิพภาพร 2,000 บาท
 3. คุณรุ่งนภา 2,000 บาท
  7.คุณบุญจง-คุณธงชัย 2,000 บาท
 4. คุณอชิรญา 1,000 บาท
 5. คุณสุรัสวดี1,000 บาท
 6. คุณจิตตานันท์ ใจดี 500 บาท
 7. คุณพี่บุหงา โชติชัยสถิตย์ 2,000 บาท.
 8. คุณแม่ประสงค์ -500บาท
 9. คุณแม่นิจ 500 บาท
 10. นอนนา คาเฟ่ khon kaen
  ร่วมสมทบทุนบริจาค 1000 บาท
  15.คุณหัทยา 2,000 บาท
 11. คุณชุติมา )2,000บาท
 12. คุณปราณีเลิศรุ้งพร2, 000
 13. คุณจีระพันธ์ (หมุย)สากลยางยนต์์ 2,000 บาท
ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 283 total views,  2 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
กอ.รมน.ขอนแก่น ผนึก ตร.ชุด ปส.รวบ 5 ผตห.ช่วงงานไหมขอนแก่น
ฟู้ดส์ คลาสสิค บุกอีสานเปิดร้าน “Food and Supply ” ร้านวัตถุดิบอาหารพรีเมี่ยม
เปิดงานไหมฯสืบสานวิถีอีสานดั้งเดิม ในงานเทศกาลไหมนานาชาติ ประเพณีผูกเสี่ยว งานกาชาดจังหวัดขอนแก่น และงานขอนแก่น Soft Power ประจำปี 2565
ตร.จับมือ ปค.ตรวจค้นอาวุธ สิ่งผิดกฏหมาย ยาเสพติด ในสถานบันเทิงเมืองขอนแก่น
(มีคลิป) มหาวิทยาลัยขอนแก่น  จัดแข่งขัน Cover Dance รายการแข่งขัน “INNO Cover Dance Contest 2022 at the Museum”
ไข่ไก่ขอนแก่น ปรับราคาลงแผงละ 6 บาท ขณะที่พ่อค้าคาดการณ์ว่าราคาไข่ไก่จะทรงตัวต่อเนื่องไปจนถึงหลังปีใหม่ ด้วยเหตุต้นทุนการเลี้ยงยังคงที่