วันพุธ, 10 สิงหาคม 2565

สภ.เมืองขอนแก่นปล่อยแถวเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพบปะประชาชน,ผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร

สภ.เมืองขอนแก่น ภ.จว.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.65 เวลา 16.00 น. โดยการอำนวยการของ
พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น ได้สั่งการให้
พ.ต.ท.พีระฉัตร สาขา รอง ผกก.ป.ฯ พร้อมด้วย
พ.ต.ท.เมธี ศรีวันนา สวป.ฯ
ร.ต.อ.ธานินทร์ บุดดีคำภา รอง สวปฯ(ร้อยเวร20)
ร่วมในการปล่อยแถวเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองขอนแก่น แสดงกำลัง/ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพบปะประชาชน,ผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร เพื่อประชาสัมพันธ์การดำเนินการตามโครงการ Khonkaen Smart Safety Zone 4.0 และได้มีการจัดทำแบบสำรวจ smart safety zone poll และ people poll สำหรับให้ประชาชนแสดงความคิดเห็นในเรื่องความหวาดกลัวภัยและความเชื่อมั่นต่อการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการเสริมสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน
ทั้งนี้ ได้ประสานผู้จัดการร้าน/เจ้าของร้านค้าทองในพื้นที่ ขอความร่วมมือเชื่อมมุมกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านมายังศูนย์ ccoc สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อเป็นมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันเหตุอาชญากรรม ตามโครงการ khonkaen smart safety zone 4.0 ทุกร้านยินดีเข้าร่วมโครงการ ซึ่งจะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป ณ ย่านชุมชนถนนศรีจันทร์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


 51 total views,  1 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ผบ.มทบ.23 มอบบ้าน “โครงการปลูกด้วยรัก พักด้วยใจ”
คณะวิทยาศาสตร์ มข. เชิญเที่ยวงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ เคเอฟซี จัดแคมเปญ “สุขส่งต่อ” ชวนคนไทยทั่วประเทศ ฉลองเทศกาลวันแม่ ส่งต่อความสุขให้กับผู้หญิงในทัณฑสถานหญิง
เปิดเวทีประชุม ‘HIA Forum’ 2565ผนึกกำลัง ‘ท้องถิ่น-วิชาการ-ชุมชน’ร่วมขับเคลื่อนการดูแลสุขภาพประชาชนยั่งยืน
อีสานโพล ประกาศรางวัลแห่งปีครึ่งปีแรกที่คนอีสานชื่นชอบ ยก “ชัชชาติ” เป็นนักการเมืองแห่งปี-ช่อง 3 คว้ารางวัลสถานีโทรทัศน์แห่งปี
ขอนแก่น ยูไนเต็ด พร้อมสู้ศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2022/23 “บิ๊กต้อม” ย้ำชัดปีนี้สนุกแน่ พร้อมรอลุ้นเซอร์ไพร์คว้าตั๋ว AFC ให้ได้