ขอนแก่น ยูไนเต็ด พร้อมสู้ศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2022/23 “บิ๊กต้อม” ย้ำชัดปีนี้สนุกแน่ พร้อมรอลุ้นเซอร์ไพร์คว้าตั๋ว AFC ให้ได้

ขอนแก่น ยูไนเต็ด พร้อมสู้ศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2022/23 “บิ๊กต้อม” ย้ำชัดปีนี้สนุกแน่ พร้อมรอลุ้นเซอร์ไพร์คว้าตั๋ว AFC ให้ได้

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 6 ส.ค.2565 ที่ตลาด 62 บล็อค ถ.กัลปพฤกษ์ ตรงข้ามมหาวิทยาลัยขอนแก่น เขตเทศบาลนครขอนแก่น นายเอกราช ช่างเหลา ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย ในฐานะประธานที่ปรึกษาสโมสรฟุตบอลขอนแก่น ยูไนเต็ด พร้อมด้วยนายวัฒนา ช่างเหลา ส.ส.ขอนแก่น เขต 2 พรรคภูมิใจไทย ประธานสโมสรฟุตบอลขอนแก่น ยูไนเต็ด ร่วมเปิดตัวนักฟุตบอล คณะทำงาน คณะผู้ฝึกสอน เพื่อเตรียมความพร้อมในการแข่งขันไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 1 ที่จะเริ่มทำการแข่งขันในเดือน ส.ค.นี้ ท่ามกลางความสนใจจากแฟนบอลในเขต จ.ขอนแก่นที่มาให้กำลังใจจำนวนมาก

นายวัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสรฟุตบอลขอนแก่น ยูไนเต็ด กล่าวว่า ยืนยันว่าการแข่งขันไทยลีก 1 ที่กำลังจะมาถึงนี้นั้นยอมรับว่าสนุก และลุ้นในทุกแมตช์ ซึ่งต้องขอขอบคุณแฟนบอลทุกคน ที่ให้กำลังใจ ให้การสนับสนุนและติดตามผลงานของทีมมาโดยตลอด รวมทั้งผู้ให้การสนับสนุนทุกท่านที่ให้การสนับสนุนกับสโมสรมาโดยตลอด ซึ่งในฤดูกาล 2022/23 นี้นั้นทีมจะทำผลงานด้วยการอยู่ในลำดับเลขตัวเดียวให้ได้ และอาจจะมีเซอร์ไพร์ ในการตั้งเป้าหมาย เป็น 1 ในทีมฟุตบอลของไทยในการคว้าตั๋วเอฟซี แชมเปี้ยนลีก หรือ AFC ให้ได้ ซึ่งต้องขอกำลังแรงใจจากแฟนบอลในการติดตามผลงานของทีมที่ทุกคนจะทำผลงานให้ดีที่สุดในการแข่งขันทีกำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 164 total views,  1 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
นายกรัฐมนตรี ให้กำลังใจผู้ประสบภัยในจังหวัดขอนแก่น
ด่วน!เขื่อนอุบลรัตน์ ขอนแก่น น้ำเต็มแล้ว100%
มาแล้วๆผู้ว่าขวัญใจท่านใหม่มาแล้วลุยงานต่อทันที!”ผู้ว่าไกรสร”มาแล้ว! ลุยเลยแก้น้ำท่วมขอนแก่น
เตือน ปชช.ที่อยู่เหนือเขื่อนอุบลรัตน์ ริมอ่างเก็บน้ำ ให้เฝ้าระวังระดับในเขื่อนที่สูงขึ้น
ขอนแก่นติดตั้งเครื่องสูบน้ำอีกเป็น 36 ตัว ระบายน้ำจากเขตชุมชนเมืองลงสู่แม่น้ำพอง-ชี รับมือพายุโนรู
กฟผ.โดยฝ่ายปฎิบัติการภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ชักชวนเด็กๆเยาวชนและชาวบ้านตูมน้อย  ต.เมืองเก่า ขอนแก่น ร่วมทำกิจกรรมโครงการปลูกป่าอย่างมีส่วนร่วม