วันศุกร์, 2 ธันวาคม 2565

พีทีที สเตชั่น พร้อมเปิดพื้นที่ในสถานีบริการให้เป็นจุดช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

โออาร์ และผู้แทนจำหน่าย พีทีที สเตชั่น ในภาคเหนือ ภาคกลางตอนบน และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมร่วมบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนจากอุทกภัย โดยเปิดพื้นที่สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น จำนวน 59 สถานี เพื่อตั้งจุดช่วยเหลือประชาชนใน 20 จังหวัดที่อยู่ในพื้นที่ประสบอุทกภัย

นายสุชาติ ระมาศ  ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ เปิดเผยว่า โออาร์ ร่วมกับผู้แทนจำหน่ายสถานีบริการ พีทีที สเตชั่น เปิดพื้นที่ในสถานีบริการเพื่อเป็นจุดช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย โดยเร่งเตรียมพื้นที่ให้ผู้ประสบภัยเข้ามาพักอาศัยเป็นที่พักพิง ใช้ห้องน้ำและห้องอาบน้ำ ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ใน พีทีที สเตชั่น จำนวน 59 สถานี ในพื้นที่ 20 จังหวัดทั่วประเทศ ได้แก่ ขอนแก่น เลย เชียงใหม่ ลำพูน เพชรบูรณ์ พิษณุโลก  นครสวรรค์ ตาก ลพบุรี อ่างทอง พระนครศรีอยุธยา ปทุมธานี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี สุพรรณบุรี นครราชสีมา ชัยภูมิ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ซึ่งได้รับผลกระทบและอยู่ในบริเวณพื้นที่ประสบอุทกภัย

นอกจากนี้ โออาร์ ยังสนับสนุนให้ผู้บริหารสถานีบริการ พีทีที สเตชั่น ทั่วประเทศเปิดพื้นที่ในสถานีบริการให้เป็นพื้นที่ปันสุข โดยเปิดโอกาสให้เกษตรกรหรือผู้ที่ประสบปัญหาจากอุทกภัย ที่ไม่สามารถจำหน่ายสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ทางเกษตรได้ ให้นำสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรมาจำหน่ายใน พีทีที สเตชั่น ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น ข้าว มะม่วง สับปะรด และกระเทียม รวมไปถึงสัตว์น้ำ ซึ่งเป็นไปตามแนวคิดในการดำเนินธุรกิจของ โออาร์ ที่ตั้งใจให้ พีทีที สเตชั่น เป็น “ศูนย์กลางชุมชน” หรือ “Living Community” เป็นพื้นที่สำหรับทุกคน ที่จะอยู่เคียงข้างชุมชนในทุกสถานการณ์ สร้างความอุ่นใจ และเป็นศูนย์กลางที่จะร่วมเติมเต็มทุกความสุขกับทุกชุมชน และร่วมฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ตรวจสอบรายชื่อ พีทีที สเตชั่น ที่เป็นจุดช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยได้ที่ www.pttor.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1365 Contact Center

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 146 total views,  2 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
OR มอบรางวัลการประกวดการบริหารจัดการขยะยอดเยี่ยม กับ โครงการ “แยก แลก ยิ้ม School Camp” เพื่อปลูกฝังและสร้างจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อมแก่เยาวชนอย่างยั่งยืน
คาเฟ่ อเมซอน รับรางวัล The Most Powerful Brands of Thailand 2022 เป็นครั้งที่ 2 ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดของประเทศไทยในหมวด Coffee Shop
OR ส่งเสริมแนวคิด BCG Economy ในการประชุม APEC 2022 ผลักดันการลดขยะภายในงานและพร้อมขับเคลื่อนไปสู่สังคม Low-Carbon
OR รับรางวัล องค์กรต้นแบบความยั่งยืนในตลาดทุนไทยด้านสนับสนุนคนพิการ ประเภท “ดีเด่น” ประจำปี 2565 สะท้อนจุดยืนการสนับสนุนและช่วยเหลือกลุ่มคนพิการในสังคม
โออาร์ ขยายเครือข่ายสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า EV Station PluZ ในศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ อำนวยความสะดวกการเข้าถึงจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าแก่ผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า
ชาวนาขอนแก่น โอดของแพงทุกอย่าง แต่ก็ต้องตัดสินใจจ้างรถเกี่ยวข้าวเพราะคุ้มทุนและถูกกว่าจ้างคนเกี่ยว