วันเสาร์, 3 ธันวาคม 2565

OR ชวนเยาวชนที่มีใจรักในการทำ Content สมัครเข้าร่วมโครงการ OR Together Camp เรียนรู้ไอเดียใหม่ ๆ จาก Online Creator ชื่อดัง

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR จัดกิจกรรม OR Together Camp ภายใต้แนวคิด How to be a Content Creator เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและให้ความรู้ให้กับเยาวชนที่มีใจรักในการทำ Content ได้มาฝึกฝนทักษะ สร้างไอเดีย และลงมือผลิต Online Content ให้มีความน่าสนใจและโดดเด่นยิ่งขึ้น โดย OR เปิดรับสมัครและขอเชิญชวนเยาวชนที่มีอายุตั้งแต่ 15-20 ปี ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมระหว่างวันที่ 17-18 ธันวาคม 2565 ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค กรุงเทพฯ

ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้พบกับแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาให้ความรู้ด้านเทคนิคการถ่ายทำContent พร้อมถ่ายถอดแนวคิดและประสบการณ์ให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน ได้แก่ คุณโค้ดดี้ อรรถพล โพธิ์หาญรัตนกุล ผู้ก่อตั้ง บริษัทกู๊ดดีล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ ผู้ผลิตรายการ Online ชื่อดัง “เสือร้องไห้” พร้อมด้วย Content Creator ชื่อดังอีก 2 ท่าน ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์การทำ Content สุดปังภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น คุณภูมิ นวสิทธิโสภณ ผู้ร่วมก่อตั้งเพจ Sneak out หนีเที่ยว และ คุณต่อ สิทธิชัย รักพินิจ ผู้ก่อตั้งเพจ “เด็กเซาะกราว” ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะสามารถนำความรู้ได้รับไปใช้เพื่อสร้างรายได้ให้แก่ตนเองและครอบครัว รวมทั้งจะได้เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษภายในงานนั่นคือ การแข่งขันแสดงไอเดียผลิต Online Content ในหัวข้อ “OR Lively community” เพื่อร่วมชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท อีกด้วย

ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ OR Together Camp สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2565 โดยรับสมัครทีมละ 2-4 คน และต้องเป็นผู้สมัครที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตลอดระยะเวลาการจัดงาน ประกาศผลผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม 2 ธันวาคม 2565 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ สามารถติดตามเงื่อนไขการรับสมัครเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3g31Z7s รวมทั้งช่องทาง Facebook OR Official

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 119 total views,  2 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
OR มอบรางวัลการประกวดการบริหารจัดการขยะยอดเยี่ยม กับ โครงการ “แยก แลก ยิ้ม School Camp” เพื่อปลูกฝังและสร้างจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อมแก่เยาวชนอย่างยั่งยืน
คาเฟ่ อเมซอน รับรางวัล The Most Powerful Brands of Thailand 2022 เป็นครั้งที่ 2 ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดของประเทศไทยในหมวด Coffee Shop
OR ส่งเสริมแนวคิด BCG Economy ในการประชุม APEC 2022 ผลักดันการลดขยะภายในงานและพร้อมขับเคลื่อนไปสู่สังคม Low-Carbon
OR รับรางวัล องค์กรต้นแบบความยั่งยืนในตลาดทุนไทยด้านสนับสนุนคนพิการ ประเภท “ดีเด่น” ประจำปี 2565 สะท้อนจุดยืนการสนับสนุนและช่วยเหลือกลุ่มคนพิการในสังคม
โออาร์ ขยายเครือข่ายสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า EV Station PluZ ในศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ อำนวยความสะดวกการเข้าถึงจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าแก่ผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า
 PTT Station และ Café Amazon คว้ารางวัล World Branding Awards แบรนด์แห่งปีระดับโลก ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6