วันเสาร์, 3 ธันวาคม 2565

เปิด Mega Home สาขาขอนแก่น ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างขนาดใหญ่ ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของ จ.ขอนแก่น และภาคอีสาน

ขอนแก่น เปิด Mega Home สาขาขอนแก่น ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างขนาดใหญ่ ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของ จ.ขอนแก่น และภาคอีสาน
ที่ เมกาโฮมขอนแก่น ถนนมิตรภาพ อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น นายสุเทพ มณีโชติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานเปิด Mega Home สาขาขอนแก่น ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง ถูก ดี ครบ จบทุกงานช่าง รองรับความต้องการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในภาคอีสาน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการสินค้าวัสดุก่อสร้างและสินค้าบ้าน ครบ จบในที่เดียว พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษ สินค้าลดสูงสุด 50% ระหว่าง 4-13 พฤศจิกายน 2565 กระตุ้นเศรษฐกิจช่วงปลายปี


นายสุเทพ มณีโชติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กล่าวว่า การเปิดเมกาโฮม สาขาขอนแก่น จะส่งผลดีกับชาวขอนแก่น ในการที่ประชาชนจะมีโอกาสในการเลือกซื้อสินค้าที่หลากหลาย มีคุณภาพได้มากขึ้น และจากการที่จังหวัดขอนแก่น เป็นจังหวัดที่มีการขยายตัวของเมืองและการเติบโตอยู่ตลอดเวลา เห็นได้จากการที่มีหมู่บ้านจัดสรรขนาดใหญ่ รวมถึงปัจจุบันมีการปรับปรุงซ่อมแซมอาคารบ้านเรือนจากสถานการณ์อุทกภัยในช่วงที่ผ่านมา จะเป็นการช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับประชาชนได้มากขึ้น ทำให้เกิดการแข่งขันทั้งด้านราคาและคุณภาพสินค้า ซึ่งจะก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับผู้บริโภค


ด้านนายวิเชียร เจียมวิจิตรกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมกาโฮม เซ็นเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ในการเปิดสาขาขอนแก่น เนื่องจากเชื่อมั่นในศักยภาพของจังหวัดขอนแก่น ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีขนาดเศรษฐกิจที่ใหญ่และเป็นศูนย์กลางของภาคอีสาน มีการคมนาคมที่แผ่ขยายออกไป โดยเชื่อมกับโฮมโปรเดิม ที่ยังขาดในด้านสินค้าวัสดุก่อสร้าง ให้เป็นแบบครบวงจร ครบ จบ ในที่เดียวตอบสนองความต้องการทุกกลุ่มลูกค้า ส่วนทิศทางในอนาคต คือการที่จะได้นำสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มราคา ให้กับผู้บริโภคในท้องถิ่น ที่จะสามารถใช้สินค้าที่มีคุณภาพด้วยราคาที่สามารถซื้อหาได้และจะยังมีการขยายออกไปในจังหวัดต่างๆต่อไปด้วย”


“Mega Home ขอนแก่น ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง ถูก ดี ครบ จบทุกงานช่าง เป็นอีกจุดหมายใหม่รองรับการขยายตัวของตลาดอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะความต้องการด้านที่อยู่อาศัยและสินค้าวัสดุก่อสร้างที่เพิ่มสูงขึ้นโดยเฉพาะหัวเมืองภาคอีสาน ทั้งกลุ่มหมู่บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม โครงการพัฒนาพื้นที่โรงแรม ร้านค้า อาคารสำนักงาน หรือโครงการของหน่วยงานราชการ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวและเศรษฐกิจที่เริ่มฟื้นตัว ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทั้งวัสดุก่อสร้างและสินค้าเรื่องบ้านที่มีคุณภาพ ราคาได้มาตรฐาน สร้างความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าและบริการต่างๆ และมีส่วนสำคัญในการช่วยขับเคลื่อนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดขอนแก่นและภาคอีสานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเปิดบริการเต็มรูปแบบบนถนนมิตรภาพ ด้วยงบลงทุนกว่า 400 ล้านบาท ครอบคลุมพื้นที่จังหวัดขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียง พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าลดสูงสุด 50% ช่วงเปิดสาขาใหม่ ระหว่าง วันที่ 4-13 พฤศจิกายน 2565 นี้”

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 46 total views,  2 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
มทบ.23 ขอนแก่น นำจิตอาสาพัฒนา ปรับปรุงภูมิทัศน์ศาสนสถาน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล”
ชาวขอนแก่นได้เฮ หลังคมนาคมอนุมัติงบ สร้างสามแยกไฟแดง โนนม่วง-หนองไผ่ หลังชาวบ้านร้องขอมานานหลายปี
สวนสัตว์ขอนแก่นเปิดให้ชมสวนลอยฟ้า สะพานลายยีราฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
กอ.รมน.ขอนแก่น ผนึก ตร.ชุด ปส.รวบ 5 ผตห.ช่วงงานไหมขอนแก่น
ฟู้ดส์ คลาสสิค บุกอีสานเปิดร้าน “Food and Supply ” ร้านวัตถุดิบอาหารพรีเมี่ยม
เปิดงานไหมฯสืบสานวิถีอีสานดั้งเดิม ในงานเทศกาลไหมนานาชาติ ประเพณีผูกเสี่ยว งานกาชาดจังหวัดขอนแก่น และงานขอนแก่น Soft Power ประจำปี 2565