วันเสาร์, 3 ธันวาคม 2565

 PTT Station และ Café Amazon คว้ารางวัล World Branding Awards แบรนด์แห่งปีระดับโลก ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

นายสุชาติ ระมาศ ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) และ นายสมยศ คงประเวช รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านธุรกิจไลฟ์สไตล์ โออาร์ ร่วมรับรางวัล World Branding Awards ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ในฐานะแบรนด์แห่งปี (Brand of the Year: National Tier 2022 – 2023) ณ พระราชวังเค็นซิงตัน กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร โดยแบรนด์ของโออาร์ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ พีทีที สเตชั่น ได้รับรางวัลในหมวด Petrol/Gas Stations และ คาเฟ่ อเมซอน ได้รับรางวัลในหมวด Retailer – Coffee ตามลำดับ งานดังกล่าวจัดขึ้นโดย World Branding Forum เพื่อมอบรางวัลให้กับแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดยพิจารณาจากการประเมิณคุณค่าของแบรนด์ (Brand Valuation) การได้รับการยอมรับจากสาธารณชน ผ่านการโหวตออนไลน์ (Public Online Voting) และการวิจัยผู้บริโภคในตลาดนั้น ๆ (Consumer Market Research) มีแบรนด์ที่ผ่านการคัดเลือกเพียง 250 แบรนด์ เสนอชื่อเข้ามามากกว่า 3,500 แบรนด์

นายสุชาติ กล่าวว่า การได้รับรางวัล World Branding Awards อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของ โออาร์ ในการมุ่งมั่นพัฒนาต่อยอดความสำเร็จของโมเดลธุรกิจในประเทศเพื่อก้าวสู่สากลจนเป็นที่ยอมรับในเวทีชั้นนำระดับโลก และแสดงถึงศักยภาพและความพร้อมของ โออาร์ ในการนำพาแบรนด์ไทยไปเติบโตในต่างประเทศ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศและสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทย โดย คาเฟ่ อเมซอน เป็นแบรนด์กาแฟของคนไทย ที่อยู่คู่สังคมไทยมาอย่างยาวนานถึง 20 ปี และ โออาร์ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพของเครื่องดื่ม การบริการ และการขยายสาขา เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้คนทุกพื้นที่สามารถเข้าถึง คาเฟ่ อเมซอน ได้อย่างสะดวกสบาย รวมไปถึงการขยายสาขาไปในต่างประเทศ เช่นเดียวกับที่ พีทีที สเตชั่น ที่มุ่งก้าวสู่การเป็น Living Community หรือ ศูนย์กลางที่จะร่วมเติมเต็มทุกความสุขให้กับทุกคน พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตที่มุ่งเน้นการสร้างคุณค่าความสุขและพลังบวกให้กับลูกค้า สังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อมเพื่อเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 46 total views,  3 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
OR มอบรางวัลการประกวดการบริหารจัดการขยะยอดเยี่ยม กับ โครงการ “แยก แลก ยิ้ม School Camp” เพื่อปลูกฝังและสร้างจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อมแก่เยาวชนอย่างยั่งยืน
คาเฟ่ อเมซอน รับรางวัล The Most Powerful Brands of Thailand 2022 เป็นครั้งที่ 2 ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดของประเทศไทยในหมวด Coffee Shop
OR ส่งเสริมแนวคิด BCG Economy ในการประชุม APEC 2022 ผลักดันการลดขยะภายในงานและพร้อมขับเคลื่อนไปสู่สังคม Low-Carbon
OR รับรางวัล องค์กรต้นแบบความยั่งยืนในตลาดทุนไทยด้านสนับสนุนคนพิการ ประเภท “ดีเด่น” ประจำปี 2565 สะท้อนจุดยืนการสนับสนุนและช่วยเหลือกลุ่มคนพิการในสังคม
โออาร์ ขยายเครือข่ายสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า EV Station PluZ ในศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ อำนวยความสะดวกการเข้าถึงจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าแก่ผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า
คลังปิโตรเลียมขอนแก่น จัดกิจกรรม แยก แลก เปลี่ยน ภายใต้โครงการ Together รักษ์ @หนองกุง