วันพฤหัสบดี, 9 กุมภาพันธ์ 2566

ทต.พระลับเอาจริง นำข้าราชการ-พนักงานและลูกจ้าง ตรวจหาสารเสพติด

ทต.พระลับเอาจริง นำข้าราชการ-พนักงานและลูกจ้าง ตรวจหาสารเสพติด “พงศ์ธร”ย้ำชัด เทศบาลต้องสีขาวพบใครเอี่ยวฟันไม่เลี้ยง

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 6 ธ.ค. 2565 ที่สำนักงานเทศบาลตำบลพระลับ อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น นายพงศ์ธร พิศาพิทักษ์กุล นายกเทศมนตรีตำบลพระลับ พร้อมด้วยนายดุลยาภพ แสงบุา ปลัดอำเภอฝ่ายความมันคง อ.เมืองขอนแก่น ทำการตรวจหาสารเสพติดคณะผู้บริหารฯ, หัวหน้าส่วนราชการ, พนักงานเทศบาล, พนักงานจ้าง และพนักงานจ้างเหมาบริการของ ทต.พระลับ ตามนโยบายการประกาศสงครามกับยาเสพติด โดยมี ข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างเข้ารับการตรวจหาสารเสพติดครบทุกคน

นายพงศ์ธร พิศาพิทักษ์กุล นายก ทต.พระลับ กล่าวว่า เทศบาลฯมีนโยบายที่ชัดเจนในการประกาศสงครามกับยาเสพติด วันนี้จึงปิดประตูตีแมวด้วยการใช้วันแรกของการทำงาาประขำสัปดาห์ ประสานฝ่ายความมั่นคงและ เจ้าหน้าที่สาธารณสุจตรวจหาสารเสพติด ด้วยการตรวจปัสสาวะ โดยมีเจ้าหน้าที่กำกับ ควบคุมดูแล ในขั้นตอนต่างๆอย่างเข้มงวด

“เทศบาล สนองต่อนโยบายของรัฐบาล,กระทรวงมหาดไทยและจังหวัด อย่างเข้มงวด ทั้งการป้องกัน ป้องปรามและปราบปราม ที่ดำเนินการอย่างคู่ขนาน ซึ่งหากตรวจพบว่าใครเข้าข่ายต้องสงสัยหรือมีข้อมูลบ่งชี้ว่าพัวพันกับยาเสพติด ซึ่งไม่ว่าจะมากน้อยเพียงใด ก็จะมีการตรวจสอบ และดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายทันทีโดยไม่มีละเว้น”

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณา ติดต่อนิตยา สุวรรณสิทธิ์-0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 69 total views,  1 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
Kick Off ขุดลอกท่อระบายน้ำเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาอุทกภัยในเขตชุมชนเมือง และเขตเศรษฐกิจ ในพื้นที่ ต.เมืองเก่า อ.เมืองขอนแก่น
จบอย่างยิ่งใหญ่การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเกษตรอีสานครั้งที่ 10และการประกวดวงดนตรี Aggie Music Awards” 2023
เปิดแล้วงานวันเกษตรภาคอีสาน ปีที่ 31 ภายใต้คำขวัญ “นวัตกรรมเกษตรอีสาน มุ่งสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” 27 มกราคม –5 กุมภาพันธ์ 2566 นี้
ททท. สำนักงานขอนแก่น ขอเชิญชมเทศกาลดนตรี KhonKaenInternational Jazz Festival 2023 “Swing Night Jazz @ The Museum”
กอ.รมน.จ.ขอนแก่น เปิดฝึกอบรมการพัฒนาด้านการเมืองและการสร้างความรักความสามัคคีของคนในชาติ
AIS ชำระค่าใบอนุญาตคลื่นความถี่ 700 MHz ตอกย้ำผู้ให้บริการ 5G ที่มีแบนวิธกว้างสุด และถือครองคลื่นความถี่มากสุด ครบที่สุดในไทย