วันพฤหัสบดี, 9 กุมภาพันธ์ 2566

โออาร์ พร้อมสำรองน้ำมันเพียงพอรองรับความต้องการในช่วงเทศกาล

นายดิษทัต ปันยารชุน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR เปิดเผยว่า ตามที่กรมธุรกิจพลังงานให้ผู้ค้าน้ำมันนำน้ำมันสำรองตามกฎหมาย กลุ่มน้ำมันดีเซลหมุนเร็วออกมาจำหน่าย ในอัตราร้อยละ 70 ของปริมาณสำรองน้ำมันตามกฎหมาย ที่กำหนดไว้ร้อยละ 1 เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2565 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2566 เพื่อให้มีน้ำมันดีเซลหมุนเร็วไหลเข้าสู่ระบบเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับปริมาณความต้องการใช้ที่เพิ่มสูงขึ้นนั้น OR มีความพร้อมในการดำเนินการ และมีแผนการบริหารจัดการเพื่อให้มีปริมาณน้ำมันเพียงพอ เพื่อให้ สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น ทุกแห่ง มีน้ำมันให้บริการผู้บริโภคและไม่กระทบต่อการเดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดย โออาร์ ได้วางแผนให้คลังน้ำมันทุกแห่งทั่วประเทศสำรองน้ำมัน รวมถึงบริหารจัดการรถขนส่งน้ำมันเพื่อจัดส่งน้ำมันเชื้อเพลิงให้เพียงพอ พร้อมทั้งจัดเจ้าหน้าที่ให้บริการในช่วงเทศกาล สร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคว่าจะมีน้ำมันใช้เพียงพอ ไม่ขาดแคลน

ขอให้ผู้บริโภคใช้ความระมัดระวังเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง หากรู้สึกง่วงหรือเหนื่อยล้าระหว่างการขับรถ สามารถแวะพักได้ที่สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น หรือเลือกเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นได้ที่ร้านคาเฟ่อเมซอนทุกแห่งซึ่งพร้อมให้บริการในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณา ติดต่อนิตยา สุวรรณสิทธิ์-0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 143 total views,  1 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
OR ร่วมแก้วิกฤติฝุ่น PM 2.5 จำหน่ายน้ำมันกำมะถันต่ำสูตรพิเศษที่ พีทีที สเตชั่น กว่า 400 แห่ง และเชิญชวนประชาชนตรวจเช็คเครื่องยนต์ที่ ฟิต ออโต้
OR เปิดตัว “โอ้กะจู๋” รูปแบบ Drive – Thru สาขาแรก ใน พีทีที สเตชั่น เวสต์วิลเลจ บางใหญ่ เพิ่มทางเลือกอาหารสุขภาพแบบสะดวกรวดเร็ว
(มีคลิป)โออาร์มอบผ้าห่มกันหนาวแก่น้องๆโรงเรียนเทศบาลบ้านโนนทันและโรงเรียนบ้านแฮดศึกษา ประจำปี2566
OR เปิดตัว CEO คนใหม่ ‘ดิษทัต ปันยารชุน’ พร้อมแนวคิด “RISE OR” พร้อมทะยานไปสู่การเติบโต อย่างมั่นคงและยั่งยืน
บขส.จับมือ OR ลงนามสัญญาซื้อขายไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Rooftop) บริเวณอาคารผู้โดยสารที่สถานีรังสิต
โออาร์ คาดแนวโน้มผลประกอบการไตรมาส 4 ดีขึ้น เตรียมมอบของขวัญให้คนไทย เติมเต็มความสุขช่วงเทศกาลปีใหม่ ไม่ปรับขึ้นราคาน้ำมัน 11 วัน