วันพฤหัสบดี, 9 กุมภาพันธ์ 2566

ปภ.เขต 6 ขอนแก่น นำเจ้าหน้าที่ตรวจหาสารเสพติด ในปัสสาวะ ตามมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาด

ปภ.เขต 6 ขอนแก่น นำเจ้าหน้าที่ตรวจหาสารเสพติด ในปัสสาวะ ตามมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาด ของยาเสพติดในหน่วยงานราชการ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 6 ต.ศิลา อ.เมืองขอนแก่น เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจังหวัดขอนแก่น ได้นำอุปกรณ์ตรวจหาสารสเพติด มาตรวจเจ้าหน้าที่ของศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 6 จำนวน 64 คน โดยให้นำปัสสาวะมาตรวจทุกคน

นายศิริศักดิ์ สกุลโสรัจจะ ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 6 ขอนแก่น กล่าวว่า การปิดประตูตีแมวเป็นไปตามนโยบาย ของรัฐบาลในการประกาศสงครามกับยาเสพติด จึงต้องมีการตรวจหาสารเสพติดของเจ้าหน้าที่ทุกคน

“มาตรการดังกล่าว เป็นอีกนโยบายของจังหวัด ในการกวาดล้างยาเสพติด และไม่ให้เจ้าหน้าที่รัฐเข้าไปเกี่ยวข้องจึงได้มีการตรวจเจ้าหน้าที่ทุกคนในวันนี้อีกทั้งยังคงเป็นการเสริมสร้างแนวคิดให้พนักงานและเจ้าหน้าที่ ปภ.6 ทุกคนตระหนักถึงโทษและพิษภัยของยาเสพติด และสร้างกระบวนการการมีส่วนร่วมในการป้องกันและเฝ้าระวังไม่ให้ยาเสพติดเข้าสู่หน่วยงานอย่างเข้มงวดอีกด้วย”

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณา ติดต่อนิตยา สุวรรณสิทธิ์-0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 99 total views,  1 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
Kick Off ขุดลอกท่อระบายน้ำเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาอุทกภัยในเขตชุมชนเมือง และเขตเศรษฐกิจ ในพื้นที่ ต.เมืองเก่า อ.เมืองขอนแก่น
จบอย่างยิ่งใหญ่การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเกษตรอีสานครั้งที่ 10และการประกวดวงดนตรี Aggie Music Awards” 2023
เปิดแล้วงานวันเกษตรภาคอีสาน ปีที่ 31 ภายใต้คำขวัญ “นวัตกรรมเกษตรอีสาน มุ่งสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” 27 มกราคม –5 กุมภาพันธ์ 2566 นี้
ททท. สำนักงานขอนแก่น ขอเชิญชมเทศกาลดนตรี KhonKaenInternational Jazz Festival 2023 “Swing Night Jazz @ The Museum”
กอ.รมน.จ.ขอนแก่น เปิดฝึกอบรมการพัฒนาด้านการเมืองและการสร้างความรักความสามัคคีของคนในชาติ
AIS ชำระค่าใบอนุญาตคลื่นความถี่ 700 MHz ตอกย้ำผู้ให้บริการ 5G ที่มีแบนวิธกว้างสุด และถือครองคลื่นความถี่มากสุด ครบที่สุดในไทย