วันพฤหัสบดี, 9 กุมภาพันธ์ 2566

ทางหลวงขอนแก่น จัดระเบียบคุมเข้มรถบรรทุกอ้อยเพื่อความปลอดภัย ของผู้ใช้รถใช้ถนน

ทางหลวงขอนแก่น จัดระเบียบคุมเข้มรถบรรทุกอ้อยเพื่อความปลอดภัย ของผู้ใช้รถใช้ถนน ที่กองกำกับการ4กองบังคับการตำรวจทางหลวง ขอนแก่น. พ.ต.อ.อนุรัตน์ ฉิมทิม ผกก 4 บก.ทล. พร้อม พ.ต.ท.ยุทธนัน จันทร์เนตร รอง ผกก4บก.ทล ได้สั่งการ สว.ทางหลวงภาคอีสานทั้ง5สถานี ควบคุมรถบรรทุกอ้อยทุกคันให้บรรทุกอยู่ในกฎหมาย ด้านพ.ต.ท.บดินทร์ ชูเฉลิม สว.ส.ทล. 2 กก 4 บก.ทล. ขอนแก่น ได้มอบนโยบายให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง รถวิทยุสายตรวจและหัวหน้าหน่วยบริการตำรวจทางหลวงทุกที่ในเขตรับผิดชอบ จังหวัดขอนแก่น ให้เข้มงวดกวดขันรถบรรทุกอ้อยทุกคันเป็นพิเศษของการบรรทุกตามกฎหมาย ช่วงนี้เป็นระยะเวลา4 เดือนของการเปิดหีบอ้อยของโรงานน้ำตาล และยังขอความร่วมมือไปยังโรงงานในพื้นที่ กับสมาคมกลุ่มชาวไร่อ้อยเน้นช่วยกันการประชาสัมพันธ์ทุกรูปแบบของความปลอดภัยโดยรวม เวลากลางคืนให้ติดโคมไฟสีแดงที่ปลายอ้อยอย่างน้อย 2-3 ดวง เวลากลางวันติดผ้าแดงสี่เหลี่ยมท้ายรถมองเห็นระยะไกลไม่น้อยกว่า 50 เมตร หาเชือกมาผูกมัดอ้อยให้เรียบร้อยกันตกหล่น บรรทุกความสูงได้ไม่เกิน 4 เมตร เมื่อตรวจพบการกระทำความผิดจะดำเนินการจับกุมทุกรายที่ไม่ปฎิบัติตามกฎหมาย และไม่มีการละเว้นเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนน พบกองอ้อยตกหล่นบนถนนสายหลัก และสายรอง แจ้งได้ที่ศูนย์ข่าวตำรวจทางหลวงขอนแก่นโทร. 043-242059,1193 ตลอด 24 ชม.
ภัสสะ บุญธรรม.ขอนแก่น.

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 42 total views,  1 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
Kick Off ขุดลอกท่อระบายน้ำเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาอุทกภัยในเขตชุมชนเมือง และเขตเศรษฐกิจ ในพื้นที่ ต.เมืองเก่า อ.เมืองขอนแก่น
จบอย่างยิ่งใหญ่การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเกษตรอีสานครั้งที่ 10และการประกวดวงดนตรี Aggie Music Awards” 2023
เปิดแล้วงานวันเกษตรภาคอีสาน ปีที่ 31 ภายใต้คำขวัญ “นวัตกรรมเกษตรอีสาน มุ่งสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” 27 มกราคม –5 กุมภาพันธ์ 2566 นี้
ททท. สำนักงานขอนแก่น ขอเชิญชมเทศกาลดนตรี KhonKaenInternational Jazz Festival 2023 “Swing Night Jazz @ The Museum”
กอ.รมน.จ.ขอนแก่น เปิดฝึกอบรมการพัฒนาด้านการเมืองและการสร้างความรักความสามัคคีของคนในชาติ
AIS ชำระค่าใบอนุญาตคลื่นความถี่ 700 MHz ตอกย้ำผู้ให้บริการ 5G ที่มีแบนวิธกว้างสุด และถือครองคลื่นความถี่มากสุด ครบที่สุดในไทย