sdsdsds

ผู้ค้าสลากฯ นับร้อย ร่วมแสดงความคิดเห็นที่ขอนแก่น พบส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยนโยบาย N3 และสลากดิจิตอลกระทบกับผู้ขายอย่างมาก

28 ก.ค. 2022
เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 27 ก.ค.2565 ธนวรรธน์ พลวิชัย กรรมการและโฆษกคณะกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล เป็นประธานเปิดเวทีรับฟังความคิดเห็นของผู้มีส่วนได้เสียและศึกษาผลกระทบทางสังคม เกี่ยวกับการกำหนดประเพทและรูปแบบสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำปี 2565 ซึ่งสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้กำหนดการประชุมรับฟังความคิดเห็นและสนทนากลุ่มย่อยพื้นที่ จ.ขอนแก่น โดยมีผู้ค้าสลากฯ และผู้มีส่วนได้เสียในหลายจังหวัดในภาคอีสานเข้า

AIS หนุน SMEs ไทย จับมือ MyWaWa แพลตฟอร์ม B2B อีมาร์เก็ตเพลสสัญชาติไทย หนึ่งเดียวที่มีหลากหลายหมวดอุตสาหกรรม ให้ลูกค้า AIS SME ที่เป็นสมาชิก BIZ UP รับสิทธิพิเศษส่วนลด 3.5% นาน 1 ปี

26 ก.ค. 2022
AIS หนุน SMEs ไทย จับมือ MyWaWa แพลตฟอร์ม B2B อีมาร์เก็ตเพลสสัญชาติไทย หนึ่งเดียวที่มีหลากหลายหมวดอุตสาหกรรม ให้ลูกค้า AIS SME ที่เป็นสมาชิก BIZ UP รับสิทธิพิเศษส่วนลด 3.5% นาน 1 ปี ปักหมุดดันผู้ประกอบการไทยทรานส์ฟอร์มสู่โลกการค้ายุคดิจิทัล AISยังคงเดินหน้าสนับสนุนภาคธุรกิจSMEsไทยด้วยความตั้งใจที่พร้อมยืนเคียงข้างผู้ประกอบการในทุกสถานการณ์ โดยล่าสุดได้จับมือกับทางMyWaWa (มายวาวา) สตาร์ทอัพด้านอ

ทน.ขอนแก่นเข้มโรคฝึดาษลิง ในสถานศึกษา กำชับโรงเรียน-ศพด.ในสังกัด คุมเข้มทุกมาตรการ หากพบกลุ่มเสี่ยงหรือพบกลุ่มอาการต้องสงสัยพร้อมสั่งปิดเรียนทันที

26 ก.ค. 2022
เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 26 ก.ค.2565 ที่โรงเรียนสาธิตเทศบาลนครขอนแก่น (โนนหนองวัด) นายธีระชัย แสนภูวา ท้องถิ่นจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วย นายธีระศักดิ์ ฑีฆายุพันธ์ นายกเทศมนตรีนครขอนแก่น ร่วมเป็นประธานเปิดอาคารเรียนโรงเรียนสาธิตเทศบาลนครขอนแก่น ซึ่งเทศบาลนครขอนแก่นได้กำหนดแผนงานและยุทธศาสตร์การพัฒนาด้านการศึกษาให้กับโรงเรียนและศูนย์เด็กเล็กในสังกัด ทน.ขอนแก่น รวม 11 แห่ง ตามแนวทางที่กระทรวงมหาดไทยและ

อิงฟ้า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 พร้อมเพื่อนๆนางงามเข้าขอบคุณเจ้าของนาฝายคันทรีวิว & รีสอร์ท และแฟนคลับภาคอีสาน ที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่นที่ให้การสนับสนุนการประกวดฯ

26 ก.ค. 2022
การเยือนมิตติ้งภาคอีสาน ที่ จ.ขอนแก่น ที่รักและเอ็นดู ต่อชาวมิสแกรนด์กันทุกคน แฟนคลับทุกคนน่ารักมากๆ ตลอดจนขอบคุณพี่น้องชาวขอนแก่น ซึ่งอันดับแรก ที่เข้ามาคือที่นาฝายคันทรีวิว & รีสอร์ท ประทับใจ เพราะธรรมชาติสวยมากๆ พี่น้องประชาชนต้อนรับเป็นอย่างดี บรรยากาศตกแต่งอย่างสวยงาม เมื่อเวลา 11.00 น วันที่ 25 กรกฏาคม 2565 ที่ นาฝายคันทรีวิว & รีสอร์ท บ้านนาฝายเหนือ ตำบลนาฝาย อำเภอภูผาม่าน จ