วันพฤหัสบดี, 31 กรกฎาคม 2568

โออาร์ เดินหน้าสนับสนุนน้ำดื่มให้เทศบาลเมืองศิลา บรรเทาความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด-19

03 ก.ย. 2021
1406

โออาร์ เดินหน้าสนับสนุนน้ำดื่มให้เทศบาลเมืองศิลา บรรเทาความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด-19

เมื่อเร็วๆ นี้ นายไพรัตน์ ทวีวาร นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองศิลา จังหวัดขอนแก่น ให้เกียรติรับมอบน้ำดื่ม จำนวน 1,200 ขวด จาก นายบัณฑิต เยาวขันธ์ ผู้จัดการส่วนคลังปิโตรเลียมขอนแก่น บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานที่จุดฉีดวัคซีนป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ของเทศบาลเมืองศิลา จังหวัดขอนแก่น โดยที่ผ่านมา โออาร์ ได้ร่วมมอบเงินบริจาคและสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ในการรับมือกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และโรงพยาบาลสนามในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศที่มีสถานประกอบการของ โออาร์ ตั้งอยู่ ซึ่งจังหวัดขอนแก่นเป็นที่ตั้งของคลังปิโตรเลียมขอนแก่น และถือเป็นหนึ่งในพื้นที่สถานประกอบการหลักในภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ โออาร์ มุ่งมั่นดูแล และเป็นกำลังใจให้ผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

Loading


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สืบสวนตำรวจท่องเที่ยวรวบบัญชีม้าหลอกลวงจองที่พัก วิลล่าป่าสนเขาค้อ “Villa Pason Khaokho”
ทหารผ่านศึกขอนแก่นพร้อมใจขอกลับไปรับใช้ชาติ ช่วยรบกันเพื่อนทหารและทหารรุ่นน้อง ขอเพียงสั่งการมาพร้อมกลับไปปฎิบัติหน้าที่ทันทีในตำแหน่งอะไรก็ได้ขอเพียงยืนหยัดร่วมรักษาอธิปไตยของชาติ
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เชิญดอกไม้และตะกร้าสิ่งของพระราชทาน มอบแก่ทหารบาดเจ็บจากเหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา
ตำรวจขอนแก่น รวบ 2 คนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างตระเวนก่อเหตุลักคอมเพรสเซอร์แอร์ทั่วเมืองขอนแก่น พบของกลางชำแหละชิ้นส่วนเก็บ 2 กระสอบ อ้างนำเงินไปใช้จ่าย
พิธีเปิดงาน Sustainability For All 2025 :ร่วมคิด ร่วมสร้างสรรค์ ร่วมพัฒนา อย่างยั่งยืน
ขอนแก่นเร่งพร่องน้ำรับมือพายุวิภา หลังพาดผ่านเข้าพื้นที่แล้ว ผู้ว่าฯยืนยันพร้อมรับมือน้ำท่วมทุกพื้นที่เต็มที่  ขณะที่เขื่อนอุบลรัตน์ยังคงรับน้ำได้อีก 1,700 ล้าน ลบ.ม.มั่นใจเอาอยู่