วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

‘บุรีรัมย์’ ร่วมซ้อมครั้งแรกหลังเบรกยาวหนีโควิดฯ

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ปล่อยภาพฝึกซ้อมของนักเตะออกมาเป็นครั้งแรกหลังเบรกหนีโควิด-19 โดยมี คุณเนวิน ประธานสโมสร และ บันโดวิช กุนซือคนเก่งคุมอยู่ไม่ห่าง

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกไทยลีก 1 ปล่อยภาพการฝึกซ้อมให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันเป็นที่เรียบร้อยผ่านแฟนเพจ BURIRAM UNITED นำทัพโดย สุภโชค สารชาติ , ศศลักษณ์ ไหประโคน และ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ฯลฯ โดยปราศจากแข้งต่างชาติที่ทีมทำการแยกทางไปหลายต่อหลายคนก่อนหน้านี้

พลพรรค ปราสาทสายฟ้า ฟอร์มไม่ดีในช่วง 4 เกมแรก หลังเก็บได้เพียง 4 แต้มเท่านั้น โดยช่วงเบรกยาวหนีไวรัสโควิด-19 พวกเขาแยกทางกับ จอง แจยอง , อันเดรส ตูเนซ , ริคาร์โด้ บูเอโน่ รวมถึง แบร์นาโด้ คูเอสต้า (รอยืนยัน) ออกไปเกือบทั้งสิ้น โดยแข้งต่างชาติชุดใหม่เตรียมเข้ามาสมทบทันทีหลังน่านฟ้าไทยเปิดรับชาวต่างชาติ

โดยการฝึกซ้อมเมื่อวันจันทร์ (6 ก.ค. 63) ที่ผ่านมา คุณเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร และ โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอนเป็นคนนำลูกทีมลงฝึกซ้อมด้วยตนเอง ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคัก โดยหลังจากที่สโมสรปล่อยภาพออกไป ได้มีแฟนบอลมากมายที่เข้ามาคอมเม้นต์ ส่วนใหญ่จะบอกว่าคิดถึง หลังไม่ได้เห็นภาพเหล่านี้มานานมาก และอยากให้การแข่งขันฟุตบอลกลับมาโดยเร็ว

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะออกไปเยือน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในเกมไทยลีก นัดที่ 5 ระหว่างวันที่ 12-13 ก.ย. 63 นี้

Loading