วันพุธ, 27 กันยายน 2566

TOA มอบถุงยังชีพ โครงการ “TOA ไม่ทิ้งกัน” สู้ภัยโควิด-19 ช่วยเหลือประชาชนในเขตอำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น

เมื่อวันที่ 9 ส.ค. 63/ ที่หอประชุมอเนกประสงค์อำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยมูลนิธิน้ำเพื่ออีสาน และบริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบถุงยังชีพ จำนวน 500 ชุด ตามโครงการ “TOA ไม่ทิ้งกัน” สู้ภัยโควิด-19 ช่วยเหลือประชาชนในเขตอำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น

สำหรับ โครงกา โครงการ “TOA ไม่ทิ้งกัน” สู้ภัยโควิด-19 ได้ไปมอบถุงยังชีพ จนถึง ณ วันนี้เป็นแห่งที่ 54 เป็นจำนวนรวมกว่า 38,000 ชุด รวมทั้งการมอบเงินช่วยเหลือให้โรงพยาบาลภาครัฐ อีกทั้งได้มอบให้กับประชาชนในพื้นที่เทศบาลตำบลภูเวียง จำนวน 500 ชุด และอำเภอหนองเรือ จำนวน 500 ชุด รวมเป็นจำนวน 1,000 ชุด เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19

ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กล่าวว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในเขตพื้นที่จังหวัดแก่น ขณะนี้ สามารถป้องกันการแพร่ระบาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่พบผู้ติดเชื้อเกิดขึ้นในจังหวัดขอนแก่น ด้วยความร่วมมือเป็นอย่างดีจากประชาชน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ทีมงาน อสม. ที่เข้มแข็ง และการบูรณาการการทำงานจากส่วนราชการต่างๆ อีกด้วย

ที่มา/ปชส.ขอนแก่น

 544 total views,  1 views today