วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

AIS ผนึก TG FONE ซินเนอร์ยี่ความแข็งแกร่งเสริมศักยภาพธุรกิจ มอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าและบริการดิจิทัลผ่านร้าน TG FONE พรึ่บ 200 สาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย

AIS โดย นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป ตอกย้ำผู้นำเครือข่าย 5G ชั้นนำระดับภูมิภาคและอันดับ 1 ในไทยที่มีคลื่นมากที่สุด ครบ 77 จังหวัดทั่วประเทศ พร้อมเดินหน้ากลยุทธ์ซินเนอร์ยี่ความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำยกระดับความแข็งแกร่งช่องทางจัดจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้า บริการ และการทำธุรกรรมกับ AIS ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยจำนวนสาขาบริการที่มากกว่า ล่าสุด ผนึก TG FONE ผู้นำการจัดจำหน่ายมือถือแบรนด์ชั้นนำและดีไวซ์ไอทีมากว่า 27 ปี โดย นายศิริ ถาวรสภานันท์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีจี เซลลูล่าร์เวิลด์ จำกัด ประกาศความร่วมมือในฐานะเอ็กซ์คลูซีฟ พาร์ทเนอร์ ผสานความแข็งแกร่งในการจัดจำหน่ายสินค้าและส่งมอบบริการดิจิทัลที่มีคุณภาพ คุ้มค่า ครบครัน จาก AIS ผ่านร้าน TG FONE ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ, ปริมณฑล และจังหวัดหัวเมืองใหญ่ทุกภูมิภาคทั่วไทย ถือเป็นการขยายช่องทางการให้บริการ (Touch Point) แบบลงลึก เติมเต็มไลฟ์สไตล์คนเมือง ให้เข้าถึงสินค้าและบริการจาก AIS และ TG FONE ได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยสร้างการเติบโตให้กับทั้งสองธุรกิจไปในตัว

          ภายใต้ความร่วมมือนี้ จะร่วมกันจัดจำหน่ายสินค้าและบริการดิจิทัลจาก AIS แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในร้าน TG FONE และสาขาใน Big C  รวมกว่า 200 สาขาทุกภูมิภาคทั่วประเทศ โดยจัดเต็มทั้งโปรโมชั่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าของ AIS และ TG FONE โดยเฉพาะ รวมถึงการจัดดิสเพลย์ภายในร้าน ทั้งมุมโชว์เครื่องมือถือสเปคเทพให้ลูกค้าได้ทดลองสัมผัสประสบการณ์การใช้งานจริง ตลอดจนการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกเสมือนเดินเข้ามาใช้บริการที่ AIS Shop และยังอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมให้ลูกค้าเอไอเอสได้ครบ จบที่ TG FONE ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายบิล เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ได้อีกด้วย

Loading