วันอาทิตย์, 21 เมษายน 2567

“ดวงชีวัน โกมลเสน” เสียชีวิตในโรงแรมที่เขาใหญ่ ได้ฉายาสะโพกดินระเบิด

10 เม.ย. 2020
656

ช็อก พบศพ “ดวงชีวัน โกมลเสน” ดารารุ่นใหญ่ วัย 64 ปี ฉายาสะโพกดินระเบิด เสียชีวิตในโรงแรมที่เขาใหญ่ อ.ปากช่อง เร่งชันสูตรหาสาเหตุ 
เวลา 18.00 น. วันที่ 3 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ไปพบ “ดวงชีวัน โกมลเสน” อายุ 64 ปี อดีตดาราชื่อดัง หมดสตินอนอยู่บนพื้นห้องพักภายในโรงแรมเขาใหญ่คาวบอย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และกู้ภัย ในพื้นที่ไปช่วยเหลือ
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ปั๊มหัวใจ ทำซีพีอาร์ แต่ดาราสาวรุ่นใหญ่ ไม่มีอาการตอบสนองใดๆ คาดว่าได้เสียชีวิตไปตั้งแต่ก่อนที่กู้ภัยจะไปถึง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่นำร่างส่งรพ.ปากช่องนานา ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจชันสูตร และรอญาติมาติดต่อ รายละเอียดผู้สื่อข่าวในพื้นที่ จะรายงานมาให้ทราบต่อไป  

ดวงชีวัน โกมลเสน ไก่ ประวัติ อัลบั้มดารา ดวงชีวัน โกมลเสน ไก่ ประวัติดารา
ย้อนไปเมื่อประมาณ 40 ปีที่ผ่านมา ช่วงเวลาที่หนังไทยกำลังเฟื่องฟู มีหนังไทยให้ดูกันปีละกว่า 200 เรื่อง หากนึกถึง “เซ็กซี่สตาร์” ที่โด่งดังในอดีต ย่อมต้องนึกถึง  
ดวงชีวัน โกมลเสน หรือ ไก่ เป็นนักแสดงสุดเซ็กซี่เจ้าของฉายา บั้นท้ายดินระเบิด ด้วยการปูภาพของการเป็นดาวเซ็กซี่และฉายาที่ได้รับทำให้บทที่ดวงชีวันได้รับส่วนใหญ่จะเป็นนางร้าย และนางรองเสียเป็นส่วนมาก แต่ด้วยสัดส่วนที่ถือว่าเขย่าใจเสือป่าให้ได้รับการปลุกใจทำให้เธอสามารถโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงได้เป็นเวลายาวนานทีเดียว แต่แล้วชีวิตของเธอก็ต้องผลิกผัน เมื่อเธอหันไปทำธุรกิจแล้วเจ๊ง มีหนี้เป็นสินท่วมตัว ถึงขั้นต้องโกนหัวบวชชีเรียกสติ จากนั้นเธอก็ได้ก้าวสู่การเป็นคนทรงเจ้ามาจนถึงปัจจุบัน

Loading