วันศุกร์, 12 เมษายน 2567

เอไอเอส ห่วงใยผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดนครราชสีมา พร้อมให้ติดต่อสื่อสารได้ต่อเนื่อง

จากเหตุการณ์น้ำท่วมใน อำเภอปากช่อง และ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก เอไอเอสมีความห่วงใยลูกค้าในสถานการณ์ดังกล่าวเป็นอย่างมาก จึงได้มีมาตรการในการเตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้าน เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานติดต่อสื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง

นายพรรัตน์ เจนจรัสสกุล หัวหน้างานปฏิบัติการภูมิภาค-ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เอไอเอส กล่าวว่า นอกจากการที่ทีมวิศวกรของเอไอเอส ได้ดูแลเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง และเฝ้าติดตามสถานการณ์อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ประชาชนสามารถติดต่อสื่อสารให้ได้มากที่สุดแล้ว ล่าสุดเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเอไอเอสยังได้ดำเนินการยกเว้นการระงับบริการให้กับลูกค้ารายเดือนมือถือเอไอเอส และเน็ตบ้าน เอไอเอส ไฟเบอร์ ในเขตอำเภอปากช่อง และอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ออกไปจนถึงวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ส่วนลูกค้าระบบเติมเงินจะได้รับการขยายเวลาการใช้งานให้เพิ่มอีก 7 วัน โดยสามารถตรวจสอบวันใช้งานง่าย ๆ เพียงกด *121# โทรออก ฟรี โดยลูกค้าทั้งระบบรายเดือน และระบบเติมเงินที่ได้รับสิทธิ์ จะได้รับ SMS ยืนยันอีกครั้ง

                   นายพรรัตน์ กล่าวย้ำว่า. “พวกเราชาวเอไอเอส ขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องผู้ประสบภัยชาวโคราชทุกท่าน ให้ผ่านพ้นอุทกภัยในครั้งนี้โดยเร็ว”

Loading