วันพฤหัสบดี, 22 กุมภาพันธ์ 2567

หนุ่มขับบิ๊กไบค์ชนขอบทางเสียชีวิตคาทีรถกับศพห่างกันประมาณ150 เมตร

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 21 ธ.ค. ตำรวจ สน.มีนบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนแบริเออร์ บริเวณทางยกระดับถนนสุวินทวงศ์ มุ่งหน้าถนนรามอินทรา แขวงและเขตมีนบุรี กรุงเทพฯ จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมมูลนิธิร่มไทรมีนบุรีและ อาสาสมัครป่อเต็กตึ๊ง.

ที่เกิดเหตุบนถนนที่ลงมาจากทางยกระดับ เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์ ยี่ห้อ คาวาซากิ z900 ทะเบียน 9 กจ 1427 กรุงเทพมหานคร สภาพพุ่งชนคาอยู่ขอบแบริเออร์ที่อยู่ช่องทางขวา มีรอบครูดที่เกียร์ด้านซ้าย ห่างไปประมาณ 150 เมตร บนทางยกระดับพบรอยครูดที่ขอบสะพาน และศพชาย 1 ราย สวมเสื้อยืดสีส้ม กางเกงขาสั้น นอนคว่ำหน้า มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ ตรวจสอบพบเงินสดประมาณ 100 กว่าบาท แต่ไม่พบเอกสารติดตัว อายุประมาณ 25 -35 ปี

สอบถาม รปภ.ของคอนโดที่อยู่ใกล้เคียง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนทำงานอยู่ที่ป้อมตามปกติ จู่ๆได้ยินเสียงดัง จึงวิ่งออกมาดูก็พบรถจักรยานยนต์ชนที่แบริเออร์ ส่วนคนขับร่วงอยู่บนสะพาน คาดว่าหลังเกิดเหตุรถจักรยานยนต์คงจะไหลลงมา จากนั้น เจ้าหน้าก็เข้ามาตรวจสอบ

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนจะอยู่ระหว่างสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์เพิ่มเติม โดยหลังจากนี้ จะตรวจสอบเพื่อยืนยันตัวบุคคลผู้เสียชีวิต​ รวมถึง ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อสรุปหาสาเหตุ ส่วนร่างผู้เสียชีวิต ได้นำส่งชันสูตรที่รพ.ตำรวจ ก่อนติดต่อญาติให้มารับไปบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนาต่อไป.

Loading