วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

โควิด-19 ไม่อาจกั้นระยะห่างความสุข! เอไอเอส และ ช่อง 3 สร้างปรากฎการณ์ 5G Virtual Concert

ครั้งแรกในไทย “AIS 5G The Future of Virtual Celebration 2021” ขนทัพดาราและศิลปินสุดฮอต 30 ชีวิต ทุกเจเนอเรชันเตรียมมอบความสุขส่งท้ายปีให้คนไทยทั่วประเทศ เสิร์ฟความฟินผ่านหน้าจอแบบ 360° จุดพลุความมันส์พร้อมกันคืนวันที่ 31 ธ.ค.นี้ ที่ AIS PLAY, แอปพลิเคชัน AIS 5G PLAY VR, AIS VR 4K และช่อง 3 HD แบบไม่มีโฆษณาคั่น

โควิด-19 ก็ไม่อาจกั้นความสุขคืนเคาท์ดาวน์! เอไอเอส และ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 HD สถานียอดนิยมของคนไทยทั่วประเทศ เตรียมมอบความสุขสุดประทับใจ ปลอดภัยไร้กังวล ให้คนไทยทั่วประเทศ พร้อมก้าวสู่ศักราชใหม่ไปด้วยกันอย่างสนุกสุดล้ำแบบเหนือจินตนาการ จัดงานเคาท์ดาวน์คอนเสิร์ตเสมือนจริงบนโลกออนไลน์ครั้งแรกในไทย AIS 5G The Future of Virtual Celebration 2021” ตื่นตาตื่นใจกับเคาท์ดาวน์คอนเสิร์ตแบบ 5G Virtual Reality ที่จะพาคนไทยร่วมนับถอยหลังก้าวเข้าสู่ปีวัวแบบนิวนอร์มัลที่ล้ำที่สุด เหนือจินตนาการที่สุด ใกล้ชิดที่สุด สนุกสุดมันส์ที่สุด เหมือนได้กรี๊ดติดขอบเวที ผ่านหน้าจอหลากหลายช่องทาง บน AIS PLAY, แอปพลิเคชัน AIS 5G PLAY VR, AIS VR 4K และช่อง 3 HD สอดรับสถานการณ์ยุคโควิด-19 ที่สนับสนุนให้คนไทยรักษาระยะห่างทางสังคม (Social Distancing)

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า “ในยุคที่โควิด-19 ยังอยู่กับเรา ทำให้เกิดข้อจำกัดในการจัดงานออฟไลน์ ประกอบกับคนไทยยังต้องดูแลสุขอนามัยและรักษาระยะห่างตามมาตรการ Social Distancing ในช่วงเทศกาลส่งความสุขคืนส่งท้ายปีเช่นนี้ เอไอเอส ในฐานะผู้ให้บริการ Digital Life Service Provider ที่ปัจจุบันได้นำศักยภาพเครือข่าย AIS 5G เติมเต็มไลฟ์สไตล์ความสุขให้ลูกค้าและคนไทยทุกเจเนอเรชันในทุกมิติ จึงได้พลิกโฉมการจัดงานคอนเสิร์ตที่เคยจัดแบบ Physical มาไว้บนแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อให้คนไทยได้อยู่บ้านเฉลิมฉลองความสุขร่วมกับครอบครัวได้เหมือนเดิม ผ่าน AIS 5G The Future of Virtual Celebration 2021” คอนเสิร์ตในรูปแบบ Virtual Reality (VR) หรือโลกเสมือนจริงผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟนและโทรทัศน์ที่บ้าน ซึ่งให้ระบบภาพ แสง สี เสียง และเอฟเฟกต์เต็มอิ่มเสมือนจริงในรูปแบบมัลติมีเดีย อินเตอร์ แอคทีฟ 360 องศา พร้อมจัดเต็มดาราและศิลปินดังขวัญใจคนไทยทุกเจเนอเรชัน กว่า 30 ชีวิต นำโดย แบมแบม GOT7, เป๊ก ผลิตโชค, เจมส์ จิรายุ, แต้ว ณัฐพร, เต้ย จรินทร์พร, มิว นิษฐา, พุฒ พุฒิชัย, วี วิโอเลต, ทอม อิศรา, เวียร์ ศุกลวัฒน์, เบลล่า ราณี, ปีใหม่ เอวาริณ, แอลลี่ อชิรญา, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, พีพี กฤษฏ์, สกาย วงศ์รวี, TRINITY, Polycat, Slot Machine, Triumphs Kingdom, สาวสาวสาว และคลิปอวยพรปีใหม่สุดพิเศษจากลิซ่า BLACKPINK พาเหรดความสุขมาส่งมอบให้คนไทยได้ฟิน ได้ตื่นตาตื่นใจ และโดดมันส์สุดตัวเสมือนได้อยู่ชิดติดขอบเวทีเคาท์ดาวน์คอนเสิร์ตจริงๆ ซึ่งจะเป็นการสร้างบรรยากาศการดูคอนเสิร์ตในรูปแบบใหม่ ประสบการณ์ใหม่ และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับศิลปินมากยิ่งขึ้น ถือเป็นการฉลองเคาท์ดาวน์ในยุคนิวนอร์มัล ที่พร้อมเปิดประตูคนไทยเข้าสู่ยุค 5G อย่างเต็มรูปแบบ

โดยคนไทยทุกคน ทุกเครือข่าย สามารถรับชมคอนเสิร์ต AIS 5G The Future of Virtual Celebration 2021” ไปพร้อมกันได้ในวันที่ 31 ..นี้ ที่ AIS PLAY พิเศษรับชมใกล้ชิดแบบ 360° ที่แอปพลิเคชัน AIS 5G PLAY VR เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 เป็นต้นไป หรือรับชมผ่านช่อง 3 HD กด 33 แบบไม่มีโฆษณาคั่น ตั้งแต่เวลา 22.20 เป็นต้นไป

นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจโทรทัศน์ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นสถานีโทรทัศน์ยอดนิยมของคนไทยที่ส่งมอบความสุขความบันเทิงมาให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง และในโอกาสเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 ในยุคโควิด-19 ที่สนับสนุนให้คนไทยได้อยู่ร่วมฉลองเทศกาลความสุขกับครอบครัวที่บ้าน เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับเอไอเอส เป็นสื่อกลางส่งสารความสุขไปยังพี่น้องคนไทยทั่วประเทศให้ได้เต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตสุดล้ำแห่งยุค “AIS 5G The Future of Virtual Celebration 2021”ที่พิเศษ ตื่นตาตื่นใจ และใกล้ชิดศิลปินกว่าที่เคย จากหลากหลายดาราและศิลปินชั้นนำของไทยที่พาเหรดมามอบความสุขให้คนไทยถึงหน้าจอที่บ้านแบบไม่มีโฆษณาคั่น ผ่านทางช่อง 3 HD ตั้งแต่เวลา 22.20 น. เป็นต้นไป”

ทั้งนี้ นายปรัธนา ได้กล่าวเพิ่มเติมถึงความสุขที่เอไอเอสได้เตรียมมามอบให้คนไทยว่า “เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาพิเศษให้คนไทยมีความสุขและอุ่นใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เอไอเอส ได้ร่วมกับพันธมิตรมอบสิทธิพิเศษและเสริมกำลังดูแลเครือข่ายชุดใหญ่ต้อนรับปีวัว 2564 ประกอบด้วย

·       สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าเอไอเอส สามารถใช้ 10 เอไอเอส พอยท์ แลกรับประกันภัยปีใหม่
อุ่นใจพลัส” ฟรีจากเมืองไทยประกันชีวิต ผ่านแอปพลิเคชัน myAIS ได้ง่ายๆ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มกราคม 2564 คุ้มครองกรณีอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท พร้อมด้วยประกัน COVID-19 แทนความห่วงใยส่งมอบความสุขส่งท้ายปีให้ลูกค้าเอไอเอสได้อุ่นใจมากยิ่งขึ้น

·       ตั้งการ์ดสูง! เสริมกำลังเครือข่ายเพิ่มความสามารถในการรองรับการใช้งานของเครือข่ายทั้ง AIS 5G, AIS 4G ADVANCED, AIS NEXT G, AIS SUPER WiFi  และ AIS Fibre เพิ่มอีก 300% พร้อมเสริมทัพวิศวกรดูแลเครือข่าย สแตนบายดูแลประสิทธิภาพเครือข่ายทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง ศูนย์บริหารเครือข่าย, ส่วนกลาง และศูนย์บริหารเครือข่ายส่วนภูมิภาค เพื่อให้พร้อมแก้ปัญหาในทุกกรณี ตลอดจนทีมงานบริการลูกค้า ทั้งทีม AIS Contact Center 1175 และโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง สแตนบายดูแลให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้ลูกค้าในช่วงวันหยุดพักผ่อนตลอดเทศกาลปีใหม่

Loading