วันเสาร์, 18 พฤษภาคม 2567

“เซ็นทรัลพัฒนา” พร้อมร่วมมือลดการแพร่ระบาดโควิด-19 เต็มที่ ประกาศปรับเวลาเปิดให้บริการศูนย์การค้าเซ็นทรัล 33 สาขาทั่วประเทศ ถึงเวลา 21.00 น. เริ่ม 15 เม.ย นี้

15 เม.ย. 2021
263

“เซ็นทรัลพัฒนา”พร้อมร่วมมือลดการแพร่ระบาดโควิด-19 เต็มที่ ประกาศปรับเวลาเปิดให้บริการศูนย์การค้าเซ็นทรัล 33 สาขาทั่วประเทศ ถึงเวลา 21.00 น. เริ่ม 15 เม.ย.ย้ำแผนแม่บท “เซ็นทรัล ผู้นำสะอาด มั่นใจ”เชิงรุก

กรุงเทพฯ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัล ภูเก็ต และ เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกของไทยประกาศปรับเวลาเปิดให้บริการ ถึงเวลา 21.00 น. ตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 2564 เป็นต้นไป (จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง) พร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับ มาตรการเข้มข้นในการลดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามประกาศของสมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย

เซ็นทรัล ผู้นำสะอาด มั่นใจในฐานะเบอร์หนึ่งผู้ริเริ่มแผนแม่บทมาตรการความสะอาดและความปลอดภัย ยังคงยึดมั่นคุมเข้มมาตรการแผนแม่บทขั้นสูงสุด ครอบคลุมใน 5 แกนหลัก รวมกว่า 75 มาตรการ ได้แก่ 1)การคัดกรองอย่างเข้มงวด 2)มาตรฐาน Social Distancing ทุกจุด 3)การติดตามเพื่อความปลอดภัย 4) การใส่ใจในความสะอาดทุกจุดสัมผัส และ 5) แนวทางลดการสัมผัส (Touchless) ซึ่งสอดคล้องกับมาตรการป้องกันของกระทรวงสาธารณสุขที่เน้นย้ำให้ประชาชนการ์ดไม่ตก ยึดหลัก D-M-H-T-T ป้องกันตนเอง เพื่อย้ำความเชื่อมั่นให้กับคู่ค้า, พันธมิตรร้านค้า และให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจสูงสุดทุกครั้งเมื่อมาใช้บริการที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 33 สาขาทั่วประเทศ

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมีความห่วงใยในสุขอนามัยและความปลอดภัย พร้อมอยู่เคียงข้างคนไทยทุกคน และเชื่อมั่นว่าเราจะร่วมกันก้าวผ่านสถานการณ์นี้ไปได้อย่างดีที่สุด

Loading