วันพฤหัสบดี, 22 กุมภาพันธ์ 2567

สังคมดีมีน้ำใจน่าอยู่/สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จว.ขอนแก่น มอบบริจาคชุด PPE หน้ากากอนามัย N95 น้ำดื่ม ข้าวกล่องให้กับบุคลากรทางการแพทย์ รพ.สนาม

สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จังหวัดขอนแก่น และแม่สมทบจังหวัดขอนแก่น มอบบริจาคชุด PPE หน้ากากอนามัย N95 น้ำดื่ม ข้าวกล่องให้กับบุคลากรทางการแพทย์ รพ.สนามทั้ง 2 แห่ง บุคลากรของโรงพยาบาลที่ดูแลผู้ป่วยโควิดในจังหวัดขอนแก่น ในช่วงของการแพร่ระบาดของโรคไวรัส COVID-19 ระลอกใหม่/

       เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.30 น. คุณปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จังหวัดขอนแก่น-แม่สมทบจังหวัดขอนแก่น พร้อมคณะได้รวบร่วมผู้ใจบุญจัดกิจกรรมมอบบริจาคชุด PPE หน้ากากอนามัย N95 น้ำดื่ม ข้าวกล่องให้กับบุคลากรทางการแพทย์ รพ.สนามทั้ง 2 แห่งและบุคลากรของโรงพยาบาลที่ดูแลผู้ป่วยโควิดในจังหวัดขอนแก่น มูลค่ากว่า 4 หมื่นบาท ในช่วงของการแพร่ระบาดของโรคไวรัส COVID-19 ระลอกใหม่ เพื่อเป็นขวัญบุคลากรทางการแพทย์ทุกแห่งที่ได้รับ

     โดย คุณปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จังหวัดขอนแก่น ได้กล่าวถึงการดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้ว่า”ในครั้งนี้เป็นถือเป็นการรวมน้ำใจของแม่ๆชาวจังหวัดขอนแก่น ได้รวมน้ำใจร่วมกันบริจาคในครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ครั้งแรกได้บริจาคที่โรงพยาบาลสิรินธร จังหวัดขอนแก่น ได้รับมอบ หน้ากากN95 และ ชุดPPE มูลค่ารวม 20,000 บาท(สองหมื่นบาทถ้วน) และในครั้งนี้ได้มอบบริจาคชุด PPE หน้ากากอนามัย N95 น้ำดื่ม ข้าวกล่องให้กับบุคลากรทางการแพทย์ รพ.สนามทั้ง 2 แห่งและบุคลากรของโรงพยาบาลที่ดูแลผู้ป่วยโควิดในจังหวัดขอนแก่น มูลค่ากว่า 4 หมื่นบาท ถือว่าเป็นการแสดงออกถึงการให้กำลังใจคุณหมอและบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่กำลังปฎิษัติงานกันอย่างเต็มที่ในทุกวันนี้ โดยสำหรับข้าวกล่องจะทำแล้วให้ทางโรงพยาบาลมารับ 4 วันเลยให้ทุกท่านได้ทานอิ่มเป็นการช่วยบรรเทาเป็นการแบ่งปั่นความสุขให้คุณหมอได้บ้างในระดับหนึ่ง ขอเป็นกำลังให้นะค่ะ”คุณปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จังหวัดขอนแก่นกล่าวจากใจ

    ต่อจากนั้นได้มีพิธีการมอบฯผ่านตัวแทนจากโรงพยาบาลศรีนครินทร์จังหวัดขอนแก่น และโรงพยาบาลสิรินธร จังหวัดขอนแก่นเป็นอันเสร็จกิจกรรม

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าวมวลชนไทยนิวส์ข่าวออนไลน์-0628929797 DNk79R.jpg orj1qN.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png

Loading