วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

น้ำใจแม่ๆหลั่งไหลไม่หยุด!! สมาคมแม่ดีเด่น จัดส่งข้าวกล่อง-ขนมหวาน-ผลไม้ และเงินสนับสนุน ส่ง รพ.สนามขอนแก่น ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

น้ำใจแม่ๆหลั่งไหลไม่หยุด!! สมาคมแม่ดีเด่น จัดส่งข้าวกล่อง-ขนมหวาน-ผลไม้ และเงินสนับสนุน ส่ง รพ.สนามขอนแก่น ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

เมื่อวันที่ 5 พ.ค.2564  ที่ร้านข้าวแกงยูบาร์ ภายในศูนย์การค้าโอโซนวิลเลจ ถ.เทพารักษ์ เขตเทศบาลนครขอนแก่น คุณปราณี ธีรภาณุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จ.ขอนแก่น นำคณะผู้บริหารและสมาชิกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จ.ขอนแก่น ช่วยกันจัดทำข้าวกล่อง-ขนมหวาน-ผลไม้และน้ำดื่ม แบบจัดชุดจำนวน 750 ชุด สำหรับการส่งมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ รพ.สนามขอนแก่น แห่งที่ 1 (หอพัก 26 มหาวิทยาลัยขอนแก่น),รพ.สนาม แห่งที่ 2 (พุทธมณฑลอีสาน) และ รพ.น้ำพอง เพื่อสนับสนุนการทำงานและเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฎิบัติหน้าที่อย่างเข้มแข็งและหนักแน่นในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่/

นางปราณี ธีรภาณุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จ.ขอนแก่น กล่าวว่า หลังจากที่เคยบริจาคมาแล้วก่อนหน้านี้ ได้มีผู้ใจบุญได้ทราบข่าวจึงได้แจ้งความประสงค์ที่จะร่วมสบทบบริจาคเพิ่มเติ่ม เช่น คุณสมโภชน์-คุณอรุณวรรณ หาญเจริญศักดิ์ บริจาคในนามบริบัท ขอนคอนกรีต จำกัด เป็นเงิน 30,000 บาท โดยวันนี้ได้ให้การสนับสุนนการทำงานให้กับบุคลกรทางการแพทย์ รพ.สนามขอนแก่น แห่งที่ 1 (หอพัก 26 มหาวิทยาลัยขอนแก่น),รพ.สนาม แห่งที่ 2 (พุทธมณฑลอีสาน) และ รพ.น้ำพอง ด้วยการสนับสนุนงบประมาณในการทำงานของทั้ง 3 แห่งอีกแห่งละ 10,000 บาท อีกด้วย  สุดท้ายคุณปราณี กล่าวต่ออีกว่า แม้ช่วงนี้กำลังเกิดการระบาดของเชื้อโควิด 19 อย่างต่อเนื่อง จากใจของบรรดาแม่ๆทุกคนทุกคนก็พร้อมที่จะออกมาสนับสนุนการทำงานของทุกหน่วยงาน รวมไปถึงการส่งมอบความช่วยเหลือให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ในรูปแบบต่างๆ เพราะเราทุกคนจะก้าวผ่านวิกฤติเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นนี้ไปด้วยกัน คุณปราณี ธีรภาณุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จ.ขอนแก่นกล่าวจากใจจริง

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าวมวลชนไทยนิวส์ข่าวออนไลน์-0628929797 DNk79R.jpg orj1qN.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png

Loading