วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

กลุ่มเพื่อน หลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์เครือข่ายความมั่นคงระดับผู้บริหารจังหวัดขอนแก่น รุ่นที่ 1 มอบรถเข็นวีลแชร์ จำนวน 20 คัน

กลุ่มเพื่อน หลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์เครือข่ายความมั่นคงระดับผู้บริหารจังหวัดขอนแก่น รุ่นที่ 1 พร้อมด้วยกัลยาณมิตรผู้ที่มีจิตเป็นกุศลรวมพลังแห่งศรัทธามอบรถเข็นวีลแชร์ จำนวน 20 คัน

       เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00 น. ณ อาคารสถานีรถไฟขอนแก่น  กลุ่มเพื่อน หลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์เครือข่ายความมั่นคงระดับผู้บริหารจังหวัดขอนแก่น รุ่นที่ 1 (พคบ.รุ่นที่ 1) พร้อมด้วยกัลยาณมิตรผู้ที่มีจิตอันเป็นกุศลรวมพลังแห่งศรัทธามอบรถเข็นวีลแชร์ จำนวน 20 คัน  โดยได้รับเกียรติจาก นายวรทัศน์  ธุลีจันทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นเดินทางมาเป็นประธานในพิธี  มี นายสมาน พุทธรักษา หัวหน้ากองจัดการเดินรถเขต  2 เป็นประธานในการรับมอบและกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการร่วมบริจาคในครั้งนี้  สำหรับรถเข็นวีลแชร์ จำนวน 20 คัน วัตถุประสงค์ เพื่อนำไปใช้ในกิจการของการรถไฟแห่งประเทศไทย อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารที่สูงอายุ   ผู้พิการ หรือกิจการอื่นๆที่การรถไฟแห่งประเทศไทยเห็นสมควร

       สำหรับกลุ่มจิตอันเป็นกุศลที่ร่วมบริจาค ได้แก่ กลุ่มดอกคูณ , NIG Premium Cars, CK Auto ,คุณนรากร มหัธนันท์และครอบครัว ,ครอบครัวเฮีย โน๊ต , รวมกัลยาณมิตรคุณเอียด , หจก.รวมไพศาลการประมง ,หจก.รวมไพศาลการ , หจก.รวมไพศาลการประมง ,หจก.รวมไพศาลการประมง ,คุณพงศกร เสาร์ทน ,ครอบครัวพี่ป้วย ,มูลนิธิกองทุนการศึกษาผู้ด้อยโอกาส, เก่ง พคบ. และร้านขอนแก่นอุปกรณ์การแพทย์

         ทางด้านนายสมาน พุทธรักษา หัวหน้ากองจัดการเดินรถเขต  2 ได้กล่าวว่า” ขอบคุณ กลุ่มหลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์เครือข่ายความมั่นคงระดับผู้บริหารจังหวัดขอนแก่น รุ่นที่ 1 และกัลยาณมิตรผู้มีจิตเป็นกุศลทุกท่าน ส่วนของรถวีลแชร์จำนวน 20 คัน ที่ได้รับจะนำไปใช้ในการอำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงอายุและผู้พิการ ผู้ป่วยหรือสตรีมีครรภ์ที่มาใช้บริการ โดยจะนำรถวีสแชร์ไปกระจายไปในพื้นที่ของการรถไฟแห่งประเทศไทยในเขตอำเภอเมือง และอำเภอต่างๆที่มีความจำเป็นใช้ในจังหวัดขอนแก่นจึงขอบขอบคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ ”นายสมาน พุทธรักษา หัวหน้ากองจัดการเดินรถเขต  2 จังหวัดขอนแก่นกล่าวปิดท้าย

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าวมวลชนไทยนิวส์ข่าวออนไลน์-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png

Loading