วันพุธ, 19 มิถุนายน 2567

สาวขอนแก่นเป็นงงยืนอยู่หน้าบ้านดีๆ ถูกคนขับกระบะจอดรถลงมาแล้วชี้หน้าด่า

28 มิ.ย. 2021
305

สาวขอนแก่นเป็นงงยืนอยู่หน้าบ้านดีๆ ถูกคนขับกระบะจอดรถลงมาแล้วชี้หน้าด่า ทั้งที่ยืนอยู่เฉย ๆ แถมยังถูกถ่ายรูปบ้านไปด้วยเกรงไม่ปลอดภัยหวังพึ่งตำรวจช่วยเหลือด่วน

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 28 มิ.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆ ทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้มีการเผยแพร่ภาพที่บันทึกได้จากกล้องวงจรปิด ที่ติดตั้งอยู่หน้าอาคารพาณิชย์ ริม ถ.เฉลิมพระเกียรติ เขตเทศบาลนครขอนแก่น ที่บันทึกภาพเหตุการณ์เหตุการ์รถยนต์กระบะสีขาว ตอนเดียวติดตั้งตู้เก็บสินค้าหลังกระบะ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับตามหลังรถจักรยานยนต์ที่มีหญิงสาวเป็นคนขับอย่างรวดเร็วแล้วคนขับรถจักรยานยนต์ได้หักหลบเลี้ยวเข้ามาที่หน้าบ้านที่ติดตั้งกล้อง ไม่นานมีชายรูปร่างผอมสวมเสื้อยืดแขนยาวสีฟ้า สวมหน้ากากอนามัยไว้ใต้คางเดินตรงเข้ามาแล้วโวยวายด่าทอว่าคนในร้าน และคนที่ยืนอยู่ พร้อมข้อความระบุว่า “ขออนุญาติแชร์ประสบการณ์ความซวยของตัวเองสักนิดนึงนะคะ ตามในคลิปเลยค่ะเราเองก็ไม่รู้ว่าพวกคุณไปมีเรื่องอะไรกันถึงได้ขี่ไล่กันมาแบบนี้ บังเอิญว่าตัวเองเดินออกไปหน้าร้านพอดีเลยเจอเหตุการณ์นี้เราเลยยืนช๊อคอยู่เป็นเอ๋อเป็นงงไม่รู้อะไรเลย ผู้หญิงที่ขับมอไซเลยด่ารถกะบระตามในคลิปแล้วขี่หนีไป แล้วผู้ชายคนนี้ก็เดินลงมามาชี้หน้าเรา เราก็กลัวเลยวิ่งเข้าร้าน แล้วมาบอกว่าเราไปด่าเค้า ชี้หน้าข่มขู่เราแล้วเขาก็เลยเดินไปที่รถมาถ่ายรูปร้านเราที่เราทำงานอยู่แล้วก็ขับหนีไป แล้วตอนนี้ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เรียบร้อยแล้วเพื่อความปลอดภัยของตัวเราและร้านเราเพราะไม่รู้ว่าเขาจะวนกลับมาอีกมั้ย ฝากทุกคนระวังตัวเองด้วยนะคะ รถไม่ติดป้ายทะเบียนข้างหลังคล้ายน่าจะเป็นรถส่งของติดสติกเกอร์เยอะๆตามในคลิปฝากทุกคนเป็นหูเป็นตาด้วยนะคะ อันตรายต่อเพื่อนร่วมถนนด้วยกันค่ะ ขอบคุณค่ะ”

ในเวลาต่อมาผู้สื่อข่าวติดต่อไปยัง น.ส.ธนาพร วงศ์คำซาว อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 ม.16 ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดย น.ส.ธนาพร กล่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ที่หน้าร้านเบอเกอรี่แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บนถนนเฉลิมพระเกียรติ เขตเทศบาลนครขอนแก่น โดยขณะที่ตนเองออกมายืนหน้าร้านได้ไม่นาน ได้ยินเสียงรถเบรคเสียงดังสนั่นและมีรถกระบะสีขาวตามที่ปรากฎในคลิปไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนขับแข่งรถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว ต่อมาคนขับรถจักรยานยนต์ได้ขับหนีขึ้นมาหน้าร้านแล้วเลี้ยวขับรถหนีไป

“จังหวะนั้นหนูกลัวจึงวิ่งเข้าไปหลบภายในร้าน ต่อมาชายคนขับรถกระบะได้จอดรถแล้วลงมามีลักษณะเหมือนคนเมามาต่อว่าว่าไปด่าเขาทำไม คนในร้านจึงบอกไปว่าไม่มีใครไปด่า ขณะที่ตนเองก็ยืนดูเฉย ๆ ไม่ได้ตอบโต้อะไร แต่ชายคนดังกล่าวยังเดินออกมาหน้าร้านแล้วใช้โทรศัพท์มือถือมาถ่ายภาหน้าร้านตนไว้พร้อมชี้หน้าแล้วขับรถหนีไป จึงเกรงว่าไม่ปลอยภัย และยืนยันไม่เคยรู้จักคู่กรณีทั้งสองฝ่าย คาดว่าน่าจะเป็นการเข้าใจผิดติชคิดว่าตนเป็นคู่กรณี หลังเกิดเหตุเกรงไม่ปลอดภัยจึงนำหลักฐานเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น”

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าวมวลชนไทยนิวส์ข่าวออนไลน์-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png

Loading