วันพฤหัสบดี, 15 พฤษภาคม 2568

น้องสเกล คว้ามงกุฏ รางวัลชนะเลิศ รุ่น 13-18 ปี หญิง วิจิตรตระการตา ราตรีผ้าไทย Miracle Thai Silk QUEEN MODEL 2021

22 พ.ย. 2021
1009

น้องสเกล คว้ามงกุฏ รางวัลชนะเลิศ รุ่น 13-18 ปี หญิง วิจิตรตระการตา ราตรีผ้าไทย Miracle Thai Silk QUEEN MODEL 2021

 เมื่อ วันเสาร์ที่ 20 พฤษจิกายน 64 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่น
นางสาวเกวลิน. ใจเมือง น้องสเกล อายุ 16 ปี  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง)ได้ร่วมประกวดรายการนี้
น้องสเกลสวมชุดผ้าไหมลายแคนแก่นคูน ลายประจำจังหวัดขอนแก่น ซี่งรายการนี้มีผู้เข้าร่วมประกวดจำนวนมากทั้งเด็กรุ่นเล็กจนไปถึงรุ่นโต กว่า 100 คน จากทั่วประเทศ และน้องสเกลก็เป็นหนี่งในนั้น ที่ได้ร่วมการประกวดในครั้งนี้เช่นกัน
ผลการประกวดน้องสเกลได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวดเดินแบบรายการ
วิจิตรตระการตา ราตรีผ้าไทย Miracle Thai Silk QUEEN MODEL 2021

  ในรุ่นอายุ 13-18  ปี หญิง รางวัลชนะเลิศ รับมงกุฏเพรช ถ้วยรางวัล สายสะพายพร้อม เงินรางวัล  ซึ่งในรุ่น อายุ 13-18 ปี หญิง มีผู้ร่วมประกวดที่มาจากหลายจังหวัดทั่วประเทศ มีทั้งความสวยงามและความสามารถ
ผู้ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย 3 คน ต้องตอบคำถามที่กองประกวดได้เตรียมไว้ เพื่อใช้ไหวพริบ ในการตอบคำถามต่อหน้าคณะกรรมการอันทรงเกียรติหลายท่าน หนึ่งในนั้นมี  นายนันท์นภัทร เจิมจุติธรรม (คุณหนูุ่ม)กูรูนางงามระดับประเทศ
เพื่อใช้เป็นผลตัดสินในรอบสามคนสุดท้ายในการประกวด ชึ่งน้องสเกลก็สามารถตอบคำถามได้เป็นอย่างดีและสามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศในครั้งนี้มาได้เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของน้องและคนขอนแก่น


**นอกจากนั้นในเดือนตุ ลาคมที่ผ่านมาน้องสเกลยังได้คว้าตำแหน่งชนะเลิศในการประกวด รายการThe Winner She’s A Model Thailand 2021 และยังได้เป็นตัวแทนร่วมในการเดินแฟชั่นโชร์เสื้อผ้าแบรนดังของดีไซเนอร์ชาวไทย ณ.สปป.ลาว ในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 นี้ด้วย ในการประกวดแต่ละครั้งได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวใจเมือง และครูเนม “นายคมกริช ไพรินทน์ ” สถาบันคลับโมเดลขอนแก่น ผู้ฝึกสอนและดูแลบุคลิกภาพให้น้องเกล

เด็กดีเมืองขอนแก่น
เรื่องดีๆมีเข้ามาเสมอ #จากใจคุณเก่ง #สเกลเกลลี่
คลับโมเด็ลขอนแก่น ครูแนม
smd39
ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

Loading


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
อบจ.ขอนแก่น เดินหน้าปัดฝุ่น บขส.1 จัดระบบขนส่งเขตเมือง-ชอปปิ้งมอลล์แห่งใหม่ใจกลางเมือง “วัฒนา”เผย อยู่ระหว่างขั้นตอนขอใช้พื้นที่จากกรมธนารักษ์แล้ว
สคร.7เข้มมาตรการป้องกันโรคแอนแทรกซ์ ยืนยันภาคอีสานตอนกลางยังไม่พบผู้ติดเชื้อ-กลุ่มเสี่ยง ขณะที่ร้านลาบก้อยขอนแก่น ยันไม่กระทบ เพราะรับเนื้อจากโรงฆ่าสัตว์ได้มาตรฐาน แต่ห่วงการเชือดตามชุมชน 
ตชด.ภ.2 รวบ 3 ผู้ต้องหาลักลอบขนยาไอซ์เข้ามาจำหน่ายในกลุ่มจังหวัดกลาง ได้พร้อมของกลางยาไอซ์ 450 กก.มูลค่ารวมกว่า 450 ล้านบาท พบขอแถมเป็นยาอี ลาบูบู้ 
เข้มข้น! วิศวะฯ มข.-เครือข่าย TNDR เปิดเวทีระดมสมองแผนรับมือภัยพิบัติภาคอีสานอย่างยั่งยืน
จังหวัดขอนแก่น ประชุมคณะกรรมการศูนย์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2568
ททท. ชวนเที่ยวสงกรานต์ขอนแก่น สนุกสนานกับ “สงกรานต์ 2 วิถี” รับมงคลชีวิต ฉลอง Grand Moment (Grand Occasional Moment) ปีใหม่ไทย