วันเสาร์, 18 พฤษภาคม 2567

กลุ่มเซ็นทรัล ร่วมใจมอบหน้ากาก Face Shield อุปกรณ์ทางการแพทย์ และเงินบริจาค ให้กับโรงพยาบาลในจังหวัดขอนแก่น เป็นกำลังใจฮีโร่สู้โควิด-19 ภายใต้กิจกรรม ‘ALL FOR HEROES’

30 เม.ย. 2020
321

เมื่อวันที่ 30เม.ย. 2563/ กลุ่มเซ็นทรัล นำโดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น, ไทวัสดุและบริษัทในเครือ จัดกิจกรรมอาสา “ALL FOR HEROES” เพื่อแสดงความห่วงใย ใส่ใจ ส่งต่อกำลังใจให้ฮีโร่สู้โควิด-19 โดยคุณนิสา ชาภู่พวง ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้า พร้อมด้วยพนักงานของศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ได้ร่วมใจกันประกอบหน้ากากFaceShield พร้อมมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ และเงินสนับสนุนเพื่อใช้เป็นประโยชน์ทางการแพทย์แก่โรงพยาบาลและสถานพยาบาลในจังหวัดขอนแก่น 3 แห่งรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • มอบเงินและอุปกรณ์ทางการแพทย์ มูลค่า 1,000,000 บาทให้แก่กองทุนวันศรีนครินทร์โรงพยาบาลศรีนครินทร์ขอนแก่นรับมอบโดย รศ.นพ.อภิชาติ จิระวุฒิพงศ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และคุณวัฒนา พุทธิสวัสดิ์ ผู้จัดการกองทุนวันศรีนครินทร์
  • มอบถุงมือยาง จำนวน 3,000คู่,หน้ากาก Face Shield จำนวน 1,500 ชิ้น และหน้ากาก N95 จำนวน300 ชิ้นให้แก่ โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่นรับมอบโดย นพ.ชาญชัย จันทร์วรชัยกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลขอนแก่น
  • มอบหน้ากาก Face Shield จำนวน 500 ชิ้นให้แก่ศูนย์อนามัยที่ 7 ขอนแก่นรับมอบโดย
    นพ.ชาตรี เมธาธราธิป ผู้อำนวยการศูนย์อนามัย ที่ 7 ขอนแก่น
  • มอบอุปกรณ์ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อ Covid-19 จำนวน 4 เครื่อง โดยไทวัสดุ ขอนแก่น
    ให้แก่ โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น และบริษัทในเครือขอเป็นกำลังใจเคียงข้างบุคลากรทางการแพทย์ผู้เสียสละทุกท่าน ที่ปฎิบัติหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนต่อสู้กับไวรัสโควิด-19 นี้อย่างเต็มที่ และเราขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือซึ่งกันและกันในวันที่ประสบภัย เพื่อให้ทุกฝ่ายผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน และเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทยให้เดินหน้าต่อไปได้
ในส่วนของศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น แม้จะปิดให้บริการชั่วคราวตามประกาศของภาครัฐ แต่เรายังคงเปิดให้บริการในส่วนที่จำเป็น เช่น ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายยา, ร้านอาหารแบบ Delivery & Take Away, ธนาคาร และศูนย์บริการโทรศัพท์มือถือและระบบสื่อสาร ตามแนวปฏิบัติของภาครัฐ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน เพื่อเป็นกำลังใจให้กัน ดูแลเอาใจใส่ ให้ความสะดวกและความปลอดภัยแก่ลูกค้า คู่ค้า พนักงาน และสังคม

Loading