วันพฤหัสบดี, 28 กันยายน 2566

“ครูหมูเตี๋ยวเรือ” ชามไซส์ยักษ์ 250 บาท อิ่มได้ทั้งครอบครัว หรืออิ่มคนเดียวชามละ 25 บาท ชวนนักเดินทางท้าความอร่อย ด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน

“ครูหมูเตี๋ยวเรือ” ชามไซส์ยักษ์ 250 บาท อิ่มได้ทั้งครอบครัว หรืออิ่มคนเดียวชามละ 25 บาท ชวนนักเดินทางท้าความอร่อย ด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน

เมือเวลา 10.00 น. วันที่ 30 ธ.ค.ที่ร้านครูหมู เตี๋ยวเรือ ริมถนนมิตรภาพ อ.พล จ.ขอนแก่น ซึ่งเปิดเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือหมูรสเด็ด มีลูกค้าแวะเวียนกันมานั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรเด็ดของทางร้านไม่ขาดสาย โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวเรือชามยักษ์ ที่เจ้าของร้านบอกว่าเป็นไซส์ใหญ่สุดในจังหวัดขอนแก่น

นายธครินทร์ ประภาการ อายุ 32 ปี เจ้าของร้านครูหมูเตี๋ยวเรือ กล่าวว่า ชามยักษ์ของทางร้านนั้นเลือกเส้นได้ถึง 3 แบบ โดยใช้หมูบะช่อแทนลูกชิ้น ซึ่งเป็นหมูบะช่อทำเอง ขณะที่น้ำซุปของทางร้านเคี้ยวนาน 3 ชั่งโมงโดยได้รสชาติที่ลงตัว ซึ่งลูกค้าที่มารับประทานที่ร้าน นอกจากจะได้ทานก๋วยเตี๋ยวเรือเข้มข้นแล้วยังได้ถ่ายรูปเซลฟี่คู่กับก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์นำไปลงในโซเชียลเรียกน้ำย่อยคนอื่นๆได้อีกด้วย

” ร้านเปิดอยู่ริมถนนมิตรภาพสามารถแวะเวียนกันมารับประทานก๋วยเตี๋ยวเรือแสนอร่อยก่อนออกเดินทางต่อ โดยที่ร้านจะขายก๋วยเตี๋ยวเรือหมู 2 ราคาเท่านั้น คือ 250 บาทไซส์ยักษ์กินได้ 3-4 คน และชามละ 25 บาทถ้วยเล็กแต่รับประกันอิ่มท้องแน่นอน ซึ่งก๋วยเตี๋ยวเรือชามยักษ์ที่ร้านนั้น จะได้รับความนิยมสั่งอย่างมาก เพราะสามารถนั่งรับประทานร่วมกันได้แบบครอบครัวเพื่อนฝูง หรือบางคนมาคนเดียวสั่งชามยักษ์กินหมดคนเดียวก็มี โดยก๋วยเตี๋ยวเรือหมูชามยักษ์นั้น ลูกค้าสามารถเลือกเส้นได้ 3 แบบ ซึ่งวัตถุดิบประกอบจะมีหมูนุ่ม ผัก หมูบะช่อ น้ำซุป โรยด้วยผักชีหอมเจียว เสิร์ฟได้ทันที ที่สำคัญไม่ต้องปรุงก็อร่อย ส่วนก๋วยเตี๋ยวชามเล็กไซส์ 25 บาทนั้น จะเลือกได้ 1 เส้น แต่รับประกันวัตถุดิบประกอบแน่นเต็มชาม”

นายธครินทร์ กล่าวต่ออีกว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ขอเชิญชวนให้นักเดินทางได้มาแวะรับประทาน ซึ่งร้านตั้งอยู่ ริมถนนมิตรภาพหาง่ายที่จอดรถกว้าง หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊กของทางร้านชื่อ “ครูหมูเตี๋ยวเรือ เมืองพล” หรือหมายเลขโทรศัพท์ 094-4897519 ร้านเปิดตั้งแต่ 10.00 น. – 20.00 น. ทุกวัน

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 622 total views,  1 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอนแก่นฝนตกทุกวัน แปลงกุยช่ายประสบปัญหารากเน่า และเชื้อราขึ้น ทำให้มีผลผลิตออกสู่ตลาดน้อยลง
มข.จัดเต็ม! รวมหมอลำ 24 คณะ ชู soft power ฉลอง 60 ปี 9-11 ต.ค.นี้
“ธรรมนัส” ลุยตรวจน้ำท่วมขอนแก่น กำชับทุกหน่วยงานช่วยเหลือประชาชนเต็มที่
ขอนแก่น ยูไนเต็ด ลุยช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ตั้งโรงครัว-มอบน้ำดื่ม หลังมวลน้ำหนุนเข้าท่วมพื้นที่ อ.น้ำพอง ต่อเนื่อง
ททท.ภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชูอาหารอีสานรสแซ่บ อาหารพื้นถิ่นของดีแต่ละจังหวัดดึงนักท่องเที่ยวสายกิน ที่นี้อีสานไปไสกะแซ่บ
สวนสัตว์ขอนแก่น คืนดวงตาให้น้องผ่านสื่อรูปปั้นนูนสูง นำนักเรียนผู้บกพร่องทางสายตา เที่ยวสวนสัตว์อย่างสนุกสนาน