วันจันทร์, 11 ธันวาคม 2566

“ครูหมูเตี๋ยวเรือ” ชามไซส์ยักษ์ 250 บาท อิ่มได้ทั้งครอบครัว หรืออิ่มคนเดียวชามละ 25 บาท ชวนนักเดินทางท้าความอร่อย ด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน

“ครูหมูเตี๋ยวเรือ” ชามไซส์ยักษ์ 250 บาท อิ่มได้ทั้งครอบครัว หรืออิ่มคนเดียวชามละ 25 บาท ชวนนักเดินทางท้าความอร่อย ด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน

เมือเวลา 10.00 น. วันที่ 30 ธ.ค.ที่ร้านครูหมู เตี๋ยวเรือ ริมถนนมิตรภาพ อ.พล จ.ขอนแก่น ซึ่งเปิดเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือหมูรสเด็ด มีลูกค้าแวะเวียนกันมานั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรเด็ดของทางร้านไม่ขาดสาย โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวเรือชามยักษ์ ที่เจ้าของร้านบอกว่าเป็นไซส์ใหญ่สุดในจังหวัดขอนแก่น

นายธครินทร์ ประภาการ อายุ 32 ปี เจ้าของร้านครูหมูเตี๋ยวเรือ กล่าวว่า ชามยักษ์ของทางร้านนั้นเลือกเส้นได้ถึง 3 แบบ โดยใช้หมูบะช่อแทนลูกชิ้น ซึ่งเป็นหมูบะช่อทำเอง ขณะที่น้ำซุปของทางร้านเคี้ยวนาน 3 ชั่งโมงโดยได้รสชาติที่ลงตัว ซึ่งลูกค้าที่มารับประทานที่ร้าน นอกจากจะได้ทานก๋วยเตี๋ยวเรือเข้มข้นแล้วยังได้ถ่ายรูปเซลฟี่คู่กับก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์นำไปลงในโซเชียลเรียกน้ำย่อยคนอื่นๆได้อีกด้วย

” ร้านเปิดอยู่ริมถนนมิตรภาพสามารถแวะเวียนกันมารับประทานก๋วยเตี๋ยวเรือแสนอร่อยก่อนออกเดินทางต่อ โดยที่ร้านจะขายก๋วยเตี๋ยวเรือหมู 2 ราคาเท่านั้น คือ 250 บาทไซส์ยักษ์กินได้ 3-4 คน และชามละ 25 บาทถ้วยเล็กแต่รับประกันอิ่มท้องแน่นอน ซึ่งก๋วยเตี๋ยวเรือชามยักษ์ที่ร้านนั้น จะได้รับความนิยมสั่งอย่างมาก เพราะสามารถนั่งรับประทานร่วมกันได้แบบครอบครัวเพื่อนฝูง หรือบางคนมาคนเดียวสั่งชามยักษ์กินหมดคนเดียวก็มี โดยก๋วยเตี๋ยวเรือหมูชามยักษ์นั้น ลูกค้าสามารถเลือกเส้นได้ 3 แบบ ซึ่งวัตถุดิบประกอบจะมีหมูนุ่ม ผัก หมูบะช่อ น้ำซุป โรยด้วยผักชีหอมเจียว เสิร์ฟได้ทันที ที่สำคัญไม่ต้องปรุงก็อร่อย ส่วนก๋วยเตี๋ยวชามเล็กไซส์ 25 บาทนั้น จะเลือกได้ 1 เส้น แต่รับประกันวัตถุดิบประกอบแน่นเต็มชาม”

นายธครินทร์ กล่าวต่ออีกว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ขอเชิญชวนให้นักเดินทางได้มาแวะรับประทาน ซึ่งร้านตั้งอยู่ ริมถนนมิตรภาพหาง่ายที่จอดรถกว้าง หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊กของทางร้านชื่อ “ครูหมูเตี๋ยวเรือ เมืองพล” หรือหมายเลขโทรศัพท์ 094-4897519 ร้านเปิดตั้งแต่ 10.00 น. – 20.00 น. ทุกวัน

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

Loading


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอนแก่นอากาศดี ดาวเรืองออกดอกล้นตลาด ราคาตกฮวบ จากเดิมดอกละเกือบ 3 บาทเหลือดอกละ 1 บาทเท่านั้น
ขอนแก่นฝุ่นพีเอ็ม 2.5 แดงแป๊ด ชาวบ้านวอนหน่วยงานรัฐแก้ไขด่วน
จังหวัดขอนแก่นเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมนานาชาติเมืองหัตถกรรมโลก การประชุมนานาชาติ
ป่อเต็กตึ้ง จับมือเทศบาลตำบลพระลับ และมูลนิธิจิตกุศล มอบผ้าห่มกันหนาว-เครื่องอุปโภคบริโภคให้กับประชาชน 500 ชุด รับมือภัยหนาวประจำปี 2566
วัดดังขอนแก่น เตรียมเมรุลอยฌาปนกิจพระธรรมทูต หลังเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถทัวร์ชนต้นไม้ที่ประจวบคีรีขันธ์
กระทรวงวัฒนธรรม ชูงานเทศกาลไหมฯ ขอนแก่น เป็นหนึ่งในงาน Thailand Winter Festival ของประเทศ