วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

จิตอาสาคนขอนแก่นร่วมกับ PTTOR มอบไออุ่นและของขวัญแก่เด็ก ในอำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น

จิตอาสาคนขอนแก่นร่วมกับ PTTOR มอบไออุ่นและของขวัญแก่เด็ก ในอำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น

      เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2565 ชมรมคนทำสื่อภาคอีสานและมวลชนไทยนิวส์ข่าวออนไลน์ร่วมกับ  PTTOR บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) นำโดยนายบัณฑิต เยาวขันธ์ ผู้จัดการส่วนคลังปิโตรเลียมขอนแก่น และฝ่ายสื่อสารองค์กร จัดทำโครงการ”เพื่อนชวนเพื่อนมอบไออุ่น” มอบผ้าห่มกันหนาวและสิ่งของให้กับนักเรียน ผู้ปกครอง และคณะครูโรงเรียนชีพอนุสรณ์ ตำบลห้วยม่วง อำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น มีว่าที่ ร.ต.ประวิทย์ ทิพฤาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนชีพอนุสรณ์ พร้อมคระครู นักเรียน ผู้ปกครองคอยให้การต้อนรับ  ภายในงานได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่สาธารณสุขและ อสม. รพ.สต.บ้านโนนสะอาด บริการตั้งจุดคัดกรองโควิด-19 อย่างเครงครัด

     ทางด้านนายบัณฑิต เยาวขันธ์ ผู้จัดการส่วนคลังปิโตรเลียมขอนแก่น ได้กล่าวว่า “ในนามของ PTTOR บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) คลังปิโตรเลียมขอนแก่น ได้ทำกิจกรรมมอบผ้าห่มทั่วจังหวัดขอนแก่น ผ่านหน่วยงานต่างๆแล้วไม่น้อยกว่า 5,000 ผืน วันนี้รู้สึกยินดีได้เดินทางมามอบของให้กับเด็กในถิ่นห่างไกลแบบนี้ ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ไม่ได้มีคณะหรือหน่วยงานใดๆมามอบสิ่งของเลย สร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆซึ่งเป็นเยาวชนของชาติ ในปีนี้ไม่มีวันเด็กแห่งชาติเราจึงนำของขวัญมามอบให้เด็กๆอีกด้วย และปีต่อไปเราก็จะดำเนินกิจกรรมแบบนี้อย่างต่อเนื่องทุกๆปีตามนโยบายของทางบริษัทฯ”ทางด้านนายบัณฑิต เยาวขันธ์ ผู้จัดการส่วนคลังปิโตรเลียมขอนแก่น

   ในส่วนของว่าที่ ร.ต.ประวิทย์ ทิพฤาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนชีพอนุสรณ์ ได้กล่าวขอบคุณทาง PTTOR ว่า “ในนามของทางคณะ ครู นักเรียน ผู้ปกครองโรงเรียนชีพอนุสรณ์ ตำบลห้วยม่วง อำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน PTTOR บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน)ชมรมคนทำสื่อภาคอีสานและมวลชนไทยนิวส์ข่าวออนไลน์ มามอบผ้าห่มและของขวัญสร้างความดีใจแก่เด็กเป็นอันมาก เด็กนักเรียนของเรามีทั้งหมด 136 คน ได้รับของขวัญครบหมอทุกๆคนเลย ต้องขอขอบคุณมา ณ โอกาศนี้ด้วย” ว่าที่ ร.ต.ประวิทย์ ทิพฤาตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนชีพอนุสรณ์ ได้กล่าวขอบคุณ

   นอกจากนี้ ยังได้มอบผ้าห่ม ขนม อุปกรณ์การเรียน นมไทยเดนมาร์ค ของขัวญแก้วน้ำอเมซอน ผ่าน นางอรอนงค์ คำแพงตา ศูนย์เด็กเล็กบ้านนาแพง อ.ภูเวียง โรงเรียนบ้านเขาน้อย ต.เขาน้อย อ.เวียงเก่า จ.ขอนแก่น และตัวแทน เจ้าหน้าที่สาธารณสุขและ อสม. รพ.สต.บ้านโนนสะอาด บริการตั้งจุดคัดกรองโควิด-19 อีกด้วย 

       สำหรับกิจกรรม โครงการ “เพื่อนช่วยเพื่อน มอบไออุ่น” ประจำปี 65 เป็นการร่วมกิจกรรมโดย บริษัท  ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน)OR, บริษัทฟินิคซพัลพ แอนด์ เพเพอร์ จำกัด(มหาชน)  SCGP,อ.ส.ค. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (นมไทย-เดนมาร์ค) ,คุณคมสัน กันหาเรียง ที่ปรึกษา SAPKO บ้านกฎหมายและธุรกิจ,คุณปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จังหวัดขอนแก่น,พันเอก​ สัญญา​ โยธานันต์ หัวหน้ากองกิจการพลเรือน​ มณฑลทหารบกที่​ 24,คุณณัฐธีราพร​ ว่อง​กลกิจศิลป์​ ​ประธานชมรมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น,คุณชุมพร พารา  ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ,ครอบครัวมามุข,คุณมณทิรา ชนะกาญจน์,ผู้อำนวยการ บุญธรรม โบราณมูล คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเทศบาลวัดกลาง

คุณสุจิตรา ขุนน้อย,คุณคำพอง ทิพฤาตรี,คุณจุฑาภรณ์  ตาลดอน,คุณสุภาวิณี  นาควิเชตร  หัวหน้าหมวดประชาสัมพันธ์ โครงการปรับปรุงและขยายระบบส่งไฟฟ้าที่เสื่อมสภาพอายุการใช้งาน (อค.ปส.) ,ธนาคารแห่งประเทศไทย, น.ส.สุดารัตน์ นนท์อามาตย์,น.ส.กัลย์นพัฐ ศรีสว่าง,ด.ญ.รัศมิ์วราอร ศรีสว่าง,รายการบ้านแสนรัก จิตอาสา กฟผ.,สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยขอนแก่น F.M.103 MHz,KKC TV เคเบิ้ลท้องถิ่น,มวลชนไทยนิวส์ข่าวออนไลน์, เวบข่าวอีสานทริปนิวส์ , เวบข่าวข่าวนครขอนแก่นออนไลน์ , ชมรมสื่อเพื่อการท่องเที่ยวในกลุ่มร้อยแก่นสารสินธุ์ , กองการประกวดลูกทุ่งเกษตร มข.สร้างความชื่นใจและรอยยิ้มให้ท่านผู้ให้และผู้รับ

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

Loading


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ผู้ว่าฯขอนแก่น ย้ำชัดลุยตรวจค้นหายาเสพติดทุกหมู่บ้าน แม้จะหมดห้วงระดมปราบยาเสพติด 90 วัน
ขอนแก่นคุมเข้มชุดสังฆภัณฑ์-สิ่งของทำบุญรับวันพระใหญ่ เตือนผู้ประกบการติดฉลากราคา-มีอายุก่อนจำหน่ายไม่น้อยกว่า 6 เดือน
ขอนแก่น มอบโฉนดเพื่อการเกษตร แก่เกษตรกร 72 ราย 72 แปลง 1,120 ไร่ ตาม โครงการมอบโฉนดเพื่อการเกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
สายมูตัวจริงห้ามพลาด! ททท. จัดงาน “ศรัทธา อีสานมูแฮง” ชวนสัมผัสโลกแห่งความศรัทธาและพลังแห่งมูเตลู มูให้ปังกับเกจิอาจารย์วัดดังแห่งที่ราบสูงอีสาน วันที่ 19-21 กรกฎาคมนี้ ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น
คนขอนแก่นเริ่มไม่มั่นใจหลังรัฐบาลแถลงคืบหน้าเงินดิจิทัลวอลเล็ต ทั้งยังปรับปรุงเงื่อนไขรายการสินค้าต้องห้ามเพิ่มขึ้น ไม่สามารถใช้เงินในโครงการซื้อได้
ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดงานสัมมนาประจำปี 2567 เรื่อง “แก้หนี้เกษตรอีสานอย่างไร ให้ยั่งยืน”