วันอาทิตย์, 3 ธันวาคม 2566

“จุรินทร์” ควง “นิพนธ์-คุณหญิงกัลยา” ประชุมพรรคประชาธิปัตย์ ภาคอีสาน ที่ขอนแก่น

“จุรินทร์” ควง “นิพนธ์-คุณหญิงกัลยา” ประชุมพรรคประชาธิปัตย์ ภาคอีสาน ที่ขอนแก่น
มั่นใจได้เก้าอี้ ส.ส.เพิ่ม มองว่าการที่รัฐบาลจะอยู่ครบวาระหรือไม่นั้น หลังการประชุมรัฐสภาล่มมาหลายครั้ง ตนเองไม่สามารถที่จะตอบได้เพราะขึ้นอยู่ปัจจัยหลายอย่าง
เมื่อเวลา 13:00 น. วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 ที่โรงแรมขอนแก่นโฮเต็ล จังหวัดขอนแก่น พรรคประชาธิปัตย์ ออกเยี่ยมชาวจังหวัดขอนแก่น โดยมี นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย รองหัวหน้าพรรค และคุณหญิงกัลยา โสภณพานิชรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการรองหัวหน้าพรรค


เดินทางมาพบกับว่าที่ผู้สมัครของพรรคทั้ง 116 เขต และสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ของภาคอีสาน ที่โรงแรมขอนแก่นโอเต็ล เพื่อมอบนโยบายการขับเคลื่อนของสาขาพรรคตัวแทนพรรคกว่า 200 คน ที่มาคอยให้กำลังใจ ภายใต้โครงการ”รวมพลัง 116 เขตตัวแทนอีสาน ขอปันใจให้ประชาธิปัตย์ทำงาน เพื่อพี่น้องบ้านเฮา” ซึ่งในการนี้ กองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร จังหวัดขอนแก่นนำโดยดร.สมยงค์แก้วสุพรรณ ประธานกองทุน ฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร สาขาจังหวัด ขอนแก่น ได้ให้การต้อนรับและยื่นหนังสือแสดงความขอบคุณที่เสนองบกลางให้กับกองทุนฯ มีอนุกรรมการจังหวัดขอนแก่น พนักงาลูกจ้าง.สนง.กฟก.ขอนแก่น สำนักกิจการสาขาภาค3.และเกษตรกรเข้าร่วม


นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า ทางพรรคมีความตั้งใจที่จะช่วยพี่น้องประชาชนภาคอีสาน ในอดีตที่ผ่านมาพรรคประชาธิปัตย์เคยได้รับการไว้วางใจ จากพี่น้องชาวอีสานมาแล้ว ในส่วนของการที่พรรคประชาธิปัตย์ที่เป็นพรรคร่วมรัฐบาล มองว่าการที่รัฐบาลจะอยู่ครบวาระหรือไม่นั้น หลังการประชุมรัฐสภาล่มมาหลายครั้ง ตนเองไม่สามารถที่จะตอบได้เพราะขึ้นอยู่ปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาล พรรคร่วมรัฐบาล เสียงในสภา ผลงาน และการยอมรับของประชาชน

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 495 total views,  1 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ไคซ์ขานรับนโยบายภาครัฐ ดันธุรกิจสายมูสู่ซอฟต์พาวเวอร์  เร่งกระตุ้นเศรษฐกิจส่วนภูมิภาค ภายใต้งาน งานมูเตลู เอ็กซ์โป 2023
จังหวัดขอนแก่น เปิดศูนย์ปราบปรามหนี้นอกระบบ ดีเดย์ 1 ธันวาคม นี้ วอนลูกหนี้เร่งขึ้นทะเบียนรับการช่วยเหลือ
พิธีรำบวงสรวง 10 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ฉลอง 226 ปี เมืองขอนแก่น โดยปีนี้มีหมอลำซุปตาร์ แอน อรดี กับ บอย ศิริชัย หมอลำใจเกินร้อย มาร่วมรำ
น่ารักตะมุตะมิ เด็กๆขอนแก่นใส่ชุดไทยหลายยุคหลายสมัยร่วมลอยกระทง กันอย่างสนุกสนาน
ผลการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง “เสียงสนแว่วหวานสีฐานเฟสติวัล” ปีที่ 2  มข.ลั่นประกวดเพลงลูกทุ่งจะยกระดับสู่ซอฟพาวเวอร์ระดับประเทศต่อไป
Glowfish ปลุกกระแสตลาดสำนักงานอีสาน รับการลงทุน NeEC ยอดจองก่อนเปิด 50%