วันอาทิตย์, 3 ธันวาคม 2566

จังหวัดขอนแก่น แถลงเตรียมพร้อม เปิดประตูต้อนรับ ผู้เข้าประกวด Mister Friendship International 2022 ครั้งแรกในประเทศไทย

        เมื่อวันที่ 3 ก.ค.2565  ณ โรงแรมนาดี10 ถนนเหล่านาดี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น แถลงเตรียมพร้อม เปิดประตูต้อนรับ ผู้เข้าประกวด Mister Friendship International 2022 ครั้งแรกในประเทศไทย มีนายศุภชัย ลีเขาสูง ปลัดจังหวัดขอนแก่น และนายมนตรี สิงหปุญณพัฒน์ รองนายกเทศมนตรี เทศบาลนครขอนแก่นร่วมด้วย คุณกัมพล ทองไชย President of Mister Friendship International ตามมาด้วย คุณณหทัย เล็กบำรุง Vice President of Mister Friendship International, คุณจิราพรรณ วัชระจินดาพัทธ์ และ คุณภรภัทร สัตตวัฒนมงคล

Host & pageant director Mister Friendship International 2022 ผู้ถือลิขสิทธิ์ เจ้าภาพในการจัดการ ร่วมในการแถลงข่าว ในประกวดฯประจำปี 2565 นี้   เพื่อที่เวทีนี้มีส่วนช่วยในประชาสัมพันธ์วัฒนธรรม ประเพณี วิถีชีวิต การ  ท่องเที่ยว และยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในทุกภาค ส่วนให้ขับเคลื่อนได้ สร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุน  และนักท่องเที่ยวทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศได้เข้ามาลงทุน และการท่องเที่ยวในจังหวัดขอนแก่น โดยตลอด ธันวาคม  2565 จะมีการร่วททำกิจกรรมต่างๆภายในจังหวัดขอนแก่น ซึ่งจะทำการตัดสินหาผู้ชนะ เพื่อดำรงตำแหน่ง Mister Friendship International 2022 (Final competition) ในวันที่ 18 ธันวาคม  2565 นี้

       เริ่มต้นอย่างเป็นทางการ กับการประกวด Mister Friendship International เวทีที่สร้างขึ้นมาเพื่อ ส่งเสริมมิตรภาพอันดีให้เกิดขึ้นกับบุคคลทุกกลุ่มในสังคมที่มีความแตกต่าง ให้สามารถอยู่ร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว  อย่างมีความสุขและเท่าเทียมกัน ซึ่งการจัดการประกวดในครั้งนี้ผมได้มอบสิทธิ์เจ้าภาพในการจัดการประกวด  Mister Friendship International 2022 ให้กับเจ้าภาพอย่างจังหวัดขอนแก่น นำโดย คุณกัมพล ทองไชย

President of Mister Friendship International  ตามมาด้วย คุณณหทัย เล็กบำรุง Vice President of  Mister Friendship International และ คุณจิราพรรณ วัชระจินดาพัทธ์ และ คุณภรภัทร สัตตวัฒนมงคล  Host & pageant director Mister Friendship International 2022 ผู้ถือลิขสิทธิ์ เจ้าภาพในการจัดการ  ประกวดเต็มรูปแบบประจำปี 2565 เพื่อที่เวทีนี้มีส่วนช่วยในประชาสัมพันธ์วัฒนธรรม ประเพณี วิถีชีวิต การ ท่องเที่ยว และยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในทุกภาค ส่วนให้ขับเคลื่อนได้ สร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุน และนักท่องเที่ยวทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศได้เข้ามาลงทุน และการท่องเที่ยวในจังหวัดขอนแก่น  ร่วมติดตามการประกวด Mister Friendship International 2022 รอบเก็บตัวและรอบตัดสิน

ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในปลายปีนี้ที่จังหวัดขอนแก่น พบกับรอบพิเศษต่างๆ มากมาย ที่จะเกิดขึ้น ในวันที่  9 ธันวาคม 2565 เราจะมี กิจกรรม Welcome ceremony the contestant เพื่อเป็นการเลี้ยงต้อนรับผู้เข้าประกวดอย่างเป็นทางการ ต่อมา ในวันที่ 11 ธันวาคม 2565 กับกิจกรรมรอบความสามารถพิเศษ (talentcompetition) ที่ผู้เข้าประกวดจะได้แสดงศักยภาพและความสามารถของตนเองให้สาธารชนได้รับชม และใน วันที่ 12 – 14 ธันวาคม 2565  กิจกรรม Sightseeing city tour โดยกองประกวดจะพาผู้เข้าประกวดไปสัมผัส บรรยากาศและท่องเที่ยวในจังหวัดขอนแก่น ซึ่งกิจกรรมที่เป็น highlight ในวันที่ 16 ธันวาคม 2565 กับขวัญ ใจขอนแก่น (Mister friendship host)และ กิจกรรม Swimsuit competition ซึ่งจะทำการตัดสินหาผู้ชนะ เพื่อดำรงตำแหน่ง Mister Friendship International 2022 (Final competition) ในวันที่ 18 ธันวาคม 2565 และนี่คือกิจกรรมทั้งหมดที่จะเกิดขึ้น ณ จังหวัดขอนแก่น

ร่วมชม ร่วมเชียร์ และติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ทาง Facebook Fan Page : Miss Friendship

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายจัดการประกวด Mister Friendship International 2022

คมกริช ไพรินทร์ หมายเลขโทรศัพท์ 0894222448 หรือ Line OA : MFI Khon Kaen team

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 417 total views,  2 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ไคซ์ขานรับนโยบายภาครัฐ ดันธุรกิจสายมูสู่ซอฟต์พาวเวอร์  เร่งกระตุ้นเศรษฐกิจส่วนภูมิภาค ภายใต้งาน งานมูเตลู เอ็กซ์โป 2023
จังหวัดขอนแก่น เปิดศูนย์ปราบปรามหนี้นอกระบบ ดีเดย์ 1 ธันวาคม นี้ วอนลูกหนี้เร่งขึ้นทะเบียนรับการช่วยเหลือ
พิธีรำบวงสรวง 10 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ฉลอง 226 ปี เมืองขอนแก่น โดยปีนี้มีหมอลำซุปตาร์ แอน อรดี กับ บอย ศิริชัย หมอลำใจเกินร้อย มาร่วมรำ
น่ารักตะมุตะมิ เด็กๆขอนแก่นใส่ชุดไทยหลายยุคหลายสมัยร่วมลอยกระทง กันอย่างสนุกสนาน
ผลการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง “เสียงสนแว่วหวานสีฐานเฟสติวัล” ปีที่ 2  มข.ลั่นประกวดเพลงลูกทุ่งจะยกระดับสู่ซอฟพาวเวอร์ระดับประเทศต่อไป
Glowfish ปลุกกระแสตลาดสำนักงานอีสาน รับการลงทุน NeEC ยอดจองก่อนเปิด 50%