วันพุธ, 19 มิถุนายน 2567

 AIS Serenade เล่นใหญ่!! จัดเต็มความพิเศษที่เหนือกว่า ภายใต้แนวคิด “เป็นได้ทุกอย่าง” ดึง วิน เมธวิน TEAM AIS 5G ร่วมสร้างสรรค์ผลงานแบบ Co-Creation

AIS Serenade ยังคงตอกย้ำความเป็นที่ 1 ตัวจริงในโปรแกรมการดูแลลูกค้า ทั้งการบริการและสิทธิประโยชน์ หลังจากที่ได้มีการส่งมอบความพิเศษให้กับลูกค้าผ่านแคมเปญ Upsize มอบสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าผ่านการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง กิน-เที่ยว-ช้อป-สุขภาพ ล่าสุดเดินหน้าตอกย้ำความพิเศษแบบเล่นใหญ่จัดเต็มภายใต้แนวคิด “เป็นได้ทุกอย่าง” ด้วยการดึง วิน เมธวิน TEAM AIS 5G ที่เข้ามาเป็นครอบครัว AIS ในบทบาทใหม่ที่ก้าวข้ามจากพรีเซนเตอร์ มาเป็นพาร์ทเนอร์ที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานแบบ Co-Creator เพื่อเดินหน้าสู่เป้าหมายการสร้าง Brand Love  ผ่านบทเพลงและมิวสิควีดีโอส่งมอบความพิเศษที่มีได้ทุกวัน และเป็นได้ทุกอย่างเพื่อลูกค้าคนสำคัญ

นางบุษยา สถิรพิพัฒน์กุล ผู้บริหารหน่วยธุรกิจดูแลลูกค้าและสิทธิประโยชน์ AIS อธิบายว่า “AIS Serenade เป็นได้ทุกอย่าง เป็นแนวคิดที่เราได้เลือกนำเสนอผ่านบทเพลงและมิวสิควีดีโอ สะท้อนถึงความหมายของ Serenade ซึ่งมีที่มาจากบทเพลงที่ชายหนุ่มร้องเพื่อขอความรักจากหญิงสาว เปรียบเหมือนกับการทำงานของเราที่ตั้งใจทำทุกอย่างเพื่อส่งมอบความรักความผูกพันกับลูกค้าคนสำคัญตลอดระยะเวลา 18 ปี ทำให้ชื่อนี้จึงมีความหมายต่อการทำงานของพวกเราอย่างมาก 

บทเพลง เป็นได้ทุกอย่าง ขับร้องโดย ทอม อิศรา ที่ถ่ายทอดเสียงเพลงออกมาได้อย่างละมุน สื่อถึงความรัก ความตั้งใจของ Serenade ได้อย่างลงตัว ยิ่งไปกว่านั้นเรายังได้ทำงานร่วมกับ วิน เมธวิน หนึ่งใน TEAM AIS 5G มาเป็นพาร์ทเนอร์ในการ Co-Creation สร้างสรรค์ผลงานมิวสิควีดีโอ โดยวินเป็นตัวแทนของ AIS Serenade ที่สามารถเป็นได้ทุกอย่างเพื่อคนพิเศษ พร้อมดูแลเอาใจใส่ในทุกเรื่อง เพื่อมอบความรักความผูกพันให้กับลูกค้าคนสำคัญ นำไปสู่เป้าหมาย Brand Love อย่างแท้จริง ”

“แม้วันนี้การแข่งขันในตลาดโทรคมนาคมจะมีความรุนแรง แต่หัวใจที่ AIS เชื่อมั่นเสมอว่า จะสร้างความแตกต่างให้ธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืนก็คือ งานบริการและการดูแลที่สร้างประโยชน์ให้ลูกค้าได้อย่างแท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้ากลุ่ม High Value อย่าง AIS Serenade ที่ปัจจุบันมีจำนวนกว่า 6 ล้านราย ทำให้เรายิ่งต้องมีความเข้าใจอย่างละเอียดในการทำงานทั้งศาสตร์และศิลป์ ทั้งการใช้เทคโนโลยีและ Human Touch เพื่อให้การออกแบบงานบริการและสิทธิพิเศษสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่ลูกค้า AIS Serenade จะสัมผัสได้อย่างแท้จริง”

“จากความมุ่งมั่นตั้งใจในการส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดทั้งงานบริการและสิทธิพิเศษ เดินหน้าสู่การเป็น Brand Love ที่พวกเราพร้อมนำแนวคิด เป็นได้ทุกอย่าง ตามบทเพลงที่ถ่ายทอดผ่านมิวสิควีดีโอมาใช้แทนคำมั่นสัญญาและยึดเป็นแนวทางการทำงานเพื่อให้ AIS Serenade เป็นได้ทุกอย่างตามความต้องการของลูกค้า”  นางบุษยา กล่าวทิ้งท้าย

AIS Serenade พร้อมต้อนรับทุกท่านที่ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัว AIS สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมมิวสิควีดีโอ เป็นได้ทุกอย่าง สามารถรับชมได้ทาง https://youtu.be/yPZ7JmT5nEE ที่ตอนนี้มียอดวิวการรับชมถึง 3 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถดาวน์โหลด Calling Melody เพลงเป็นได้ทุกอย่าง เป็นเสียงรอสายหรือ ได้ง่าย ๆ ฟรี โดยกด *789002061012200 แล้วกดโทรออก ติดตามความพิเศษของ AIS Serenade ได้ที่ www.ais.th/serenade

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

Loading


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
AIS Serenade เล่นใหญ่ เอาใจลูกค้า จับมือ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ส่งดีลพิเศษแห่งปี กับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ เมื่อจองยนตรกรรมหรูในเครือ BMW Millennium Auto
AIS Serenade เสิร์ฟสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้าสายอาหารญี่ปุ่น มอบส่วนลดพิเศษกว่า 50%
AIS Serenade ต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลองจัดเต็มความพิเศษแบบ “SPARK JOY” ดันเศรษฐกิจภายในประเทศฟื้นตัว ผนึกกำลังแพลตฟอร์มท่องเที่ยว
AIS Serenade รับกระแสชีวิตวิถีใหม่ Next Normal ผนึกพันธมิตรรอบด้าน กิน-เที่ยว-ช้อป-สุขภาพ ชูกลยุทธ์ Beyond Expectation
AIS 5G ปลุกกระแส “ไทยเที่ยวไทย” ดันเศรษฐกิจในประเทศฟื้นตัว ผนึกกำลังแพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยว สร้างประสบการณ์ที่เพิ่มความหมายของทุกทริป ด้วยความพิเศษแบบเหนือระดับ