วันศุกร์, 29 กันยายน 2566

เปิดแล้วมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 2 ณ ลานชั้น 1 Central Khonkaen ตั้งแต่วันที่ 9-13 พฤศจิกายน 2565

”มหกรรมบ้านและคอนโดขอนแก่น 2022″ โดยมี นายชาญชัย ศรศรีวิชัย รองผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นประธานเปิดงานนายวุฒิชัย ฉัตรชัยพลธัฒน์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ขอนแก่น ,นายชาญณรงค์ บุริสตระกุล ประธานหอการค้าจังหวัดขอนแก่น ,ดร.ทวีสันต์ วิชัยวงษ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดขอนแก่น , คุณนิสา ชาภูพวง ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า,หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมงาน

นายวุฒิชัย ฉัตรชัยพลธัฒน์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ขอนแก่น กล่าวว่า จากการจัดงาน ” มหกรรมบ้านและคอนโดขอนแก่น 2022 ” ( KHON KAEN HOUSE & CONDO FAIR 2022 ) เมื่อวันที่ 9-13 กุมภาพันธ์ 2565 กว่า8 เดือนที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากคนที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยภายในจังหวัดขอนแก่นเป็นจำนวนมาก ทำให้โครงการต่างๆที่เข้าร่วมการจัดงานในครั้งนั้น ประสบความสำเร็จในการทำยอดขาย และริ่มทยอยโอนบ้านให้กับผู้ที่อยู่อาศัยมากกว่า 2,000 ยูนิต ตั้งแต่ขนาด 1.5 ล้าน บาท จนถึง 20ล้านบาท ซึ่งแสดงให้เห็นว่ากำลังซื้อและธุรกิจ อสังหาริมรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโด ยังสามารถเจริญเติบโตได้อีก สมาชิกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ขอนแก่น กว่า 40 แบรนด์ จึงได้เริ่มเปิดโครงการ ตามเฟสต่างๆ กว่า 100 โครงการเพื่อที่จะรองรับ ตลาดบ้านและคอนโด เพื่อผู้อยู่อาศัยในจังหวัดขอนแก่นที่เจริญเติบโตขึ้น หลังจากภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว จากโควิด – 19 งาน “มหกรรมบ้านและคอนโดขอนแก่น 2022” ครั้งที่ 2ระหว่างวันที่ 9- 13 พฤศจิกายน 2565 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น เพื่อฉลองในการจัดตั้งสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดขอนแก่น ครบรอบ 20 ปี และนำสมาชิกสมาคม กว่า 20 แบรนด์ เปิดตัวโครงการใหม่ ซึ่งจะมีรูปแบบทั้ง ดีไซน์ที่หรูหราทันสมัย ไฮเทคโนโลยี เพื่อตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยยุคใหม่มากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ยังจัดทำโปรโมชั่นพิเศษต่างๆมากมายภายในงาน ซึ่งจะมีส่วนลด ของแถม ตั้งแต่ 10,000 บาท ไปจนถึง 5 แสนบาท รวมมูลค่าแล้วมากกว่า 20 ล้านบาท โดยมีธนาคารที่ให้การสนับสนุน และร่วมออกบูธ เพื่อให้คำปรึกพาเกี่ยวกับการให้สินเชื่อ เพื่อซื้อที่อยู่อาศัย ประกอบไปด้วย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารอรอมสิน ในงานยังมีกิจกรรมบนเวที ต่างๆ มากมาย พร้อมการแสดึง จากศิสปินดังมากมาย”นายวุฒิชัย ฉัตรชัยพลธัฒน์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ขอนแก่น กล่าว

พิเศษสุดในงานพบกับโครงการบ้านและคอนโด รวมถึงบูธจากธนาคารที่พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องสินเชื่อบ้านกับผู้สนใจอีกด้วย ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 2 ณ ลานชั้น 1 Central Khonkaen ตั้งแต่วันที่ 9-13 พฤศจิกายน 2565

สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดในจังหวัดขอนแก่น หรืออยากมาชมงานมหกรรมเพื่อศึกษาข้อมูลในส่วนต่างๆไว้ก่อน อย่าลืมมาพบกันที่งาน “มหกรรมบ้านและคอนโดขอนแก่นครั้งที่ 2 ”

นี้คืองานที่รวบรวมโครงการบ้านและคอนโดที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดขอนแก่น ที่มีทั้งบ้านและคอนโดให้เลือกหลากหลายโซน หลากหลายโครงการ พร้อมส่วนลดพิเศษ! เฉพาะสำหรับงานนี้เท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นโอกาสทองสำหรับคนที่อยากมีบ้านในขอนแก่น ที่ห้ามพลาด

– รวมโครงการบ้านและคอนโดทั่วทั้งขอนแก่น กว่า 100 โครงการ

– รวมสิทธิพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 20 ล้านบาท เมื่อจองบ้านภายในงาน

– รวมสินเชื่อเรื่องบ้าน และ การให้คำปรึกษา จากธนาคารโดยตรง

– รวมกิจกรรมภายในงานและแจกของรางวัลมากมาย !!

จัดโดย : KKREA สมาคมอสังหาริมทรัพย์ขอนแก่น

นายชาญชัย ศรศรีวิชัย รองผู้ว่าราชการจังหวัด

นายวุฒิชัย ฉัตรชัยพลธัฒน์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ขอนแก่น

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 194 total views,  1 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ขอนแก่น จัดงาน 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐒𝐢𝐠𝐧𝐚𝐭𝐮𝐫𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟑
พระลับฟูพรม พ่นยุงทั้งหมู่บ้าน หลังพบผู้ป่วยโรคไข้เลือดออกในชุมชน “พงศ์ธร” สั่งเข้มพื้นที่เสี่ยทุกจุดเฝ้าระวังการแพร่ระบาดอย่างเต็มที่
จังหวัดขอนแก่น จัดพิธีเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติพร้อมกัน เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย
ขอนแก่นฝนตกทุกวัน แปลงกุยช่ายประสบปัญหารากเน่า และเชื้อราขึ้น ทำให้มีผลผลิตออกสู่ตลาดน้อยลง
มข.จัดเต็ม! รวมหมอลำ 24 คณะ ชู soft power ฉลอง 60 ปี 9-11 ต.ค.นี้
“ธรรมนัส” ลุยตรวจน้ำท่วมขอนแก่น กำชับทุกหน่วยงานช่วยเหลือประชาชนเต็มที่