วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

โออาร์ เดินหน้าจัดกิจกรรม โออาร์ อาสาสานสุข ปี2 จ.ปทุมธานี

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายวินัย สังวาลเงิน นายกเทศมนตรีเมืองลาดสวาย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “โออาร์ อาสาสานสุข ปี 2” ณ โดมสำนักงานเทศบาลเมืองลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งสำนักงานเทศบาลเมืองลาดสวายและ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR ได้ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่างคลังน้ำมันลูกกา ซึ่งเป็นสถานปฏิบัติการของ OR ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี และชุมชนโดยรอบ รวมถึงเป็นการสร้างความตระหนักรู้ในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้กับสังคมชุมชน โดยมี นายเริญ ทิฏฐิวิสุทธิ์ ผู้จัดการส่วนคลังน้ำมันลำลูกกา ร่วมงาน โดยคลังน้ำมันลำลูกกา OR เป็นศูนย์กลางในการรับ เก็บ จ่าย น้ำมัน และสำรองปิโตรเลียมตามกฎหมายให้พื้นที่ 20 จังหวัดในภาคเหนือ ภาคกลางและภาคตะวันออก โดย OR มีเป้าหมายในการดูแลชุมชนทั้งที่อยู่ในพื้นที่ที่ OR ดำเนินธุรกิจและชุมชนรอบพื้นที่ธุรกิจของ OR โดยมีความตั้งใจในการช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนและชุมชนที่อยู่โดยรอบสถานประกอบการให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี ซึ่งเป็นไปตามเจตจำนงในการสร้างการเติบโตของธุรกิจควบคู่ไปกับการเติบโตของผู้คนและสิ่งแวดล้อม ตามวิสัยทัศน์ใหม่ของ OR คือ “เติมเต็มโอกาส เพื่อทุกการเติบโต ร่วมกัน” หรือ “Empowering All Toward Inclusive Growth”

ภายในงานประกอบไปด้วยกิจกรรมมากมาย อาทิ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เกมส์แยกแลกยิ้ม เกมส์ตอบปัญหาความรู้ธุรกิจ OR กิจกรรมออกร้าน OR และจิตอาสายางยืดเหยียด เป็นต้น ซึ่งได้รับความสนใจจากชุมชนเป็นอย่างดี มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็น

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

Loading


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คลังปิโตรเลียมขอนแก่นโออาร์ มอบผ้าห่มกันหนาว จำนวน1080 ผืน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาวในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น
OR จำหน่ายน้ำมันมาตรฐานยูโร 5 ที่ พีทีที สเตชั่น 226 แห่ง ช่วยลดฝุ่น PM 2.5 สนองนโยบายภาครัฐ
OR สนับสนุนจัดกิจกรรม “โออาร์ อาสาสานสุข” จ.ขอนแก่น
การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2023 สนามสุดท้าย
OR จัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์สื่อมวลชนภูมิภาค ประจำปี 2566 ตอกย้ำวิสัยทัศน์ “เติมเต็มโอกาส เพื่อทุกการเติบโตร่วมกัน” อย่างแท้จริง
OR สนับสนุนพื้นที่ พีทีที สเตชั่น ใน จ.นครศรีธรรมราช เป็นจุดจอดรถโมบายสโตรคยูนิต ของ รพ.ศิริราช เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองเฉียบพลัน