วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

 PTT Station และ Café Amazon คว้ารางวัล World Branding Awards แบรนด์แห่งปีระดับโลก ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

นายสุชาติ ระมาศ ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) และ นายสมยศ คงประเวช รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านธุรกิจไลฟ์สไตล์ โออาร์ ร่วมรับรางวัล World Branding Awards ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ในฐานะแบรนด์แห่งปี (Brand of the Year: National Tier 2022 – 2023) ณ พระราชวังเค็นซิงตัน กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร โดยแบรนด์ของโออาร์ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ พีทีที สเตชั่น ได้รับรางวัลในหมวด Petrol/Gas Stations และ คาเฟ่ อเมซอน ได้รับรางวัลในหมวด Retailer – Coffee ตามลำดับ งานดังกล่าวจัดขึ้นโดย World Branding Forum เพื่อมอบรางวัลให้กับแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดยพิจารณาจากการประเมิณคุณค่าของแบรนด์ (Brand Valuation) การได้รับการยอมรับจากสาธารณชน ผ่านการโหวตออนไลน์ (Public Online Voting) และการวิจัยผู้บริโภคในตลาดนั้น ๆ (Consumer Market Research) มีแบรนด์ที่ผ่านการคัดเลือกเพียง 250 แบรนด์ เสนอชื่อเข้ามามากกว่า 3,500 แบรนด์

นายสุชาติ กล่าวว่า การได้รับรางวัล World Branding Awards อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของ โออาร์ ในการมุ่งมั่นพัฒนาต่อยอดความสำเร็จของโมเดลธุรกิจในประเทศเพื่อก้าวสู่สากลจนเป็นที่ยอมรับในเวทีชั้นนำระดับโลก และแสดงถึงศักยภาพและความพร้อมของ โออาร์ ในการนำพาแบรนด์ไทยไปเติบโตในต่างประเทศ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศและสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทย โดย คาเฟ่ อเมซอน เป็นแบรนด์กาแฟของคนไทย ที่อยู่คู่สังคมไทยมาอย่างยาวนานถึง 20 ปี และ โออาร์ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพของเครื่องดื่ม การบริการ และการขยายสาขา เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้คนทุกพื้นที่สามารถเข้าถึง คาเฟ่ อเมซอน ได้อย่างสะดวกสบาย รวมไปถึงการขยายสาขาไปในต่างประเทศ เช่นเดียวกับที่ พีทีที สเตชั่น ที่มุ่งก้าวสู่การเป็น Living Community หรือ ศูนย์กลางที่จะร่วมเติมเต็มทุกความสุขให้กับทุกคน พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตที่มุ่งเน้นการสร้างคุณค่าความสุขและพลังบวกให้กับลูกค้า สังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อมเพื่อเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

Loading


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คลังปิโตรเลียมขอนแก่นโออาร์ มอบผ้าห่มกันหนาว จำนวน1080 ผืน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาวในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น
OR จำหน่ายน้ำมันมาตรฐานยูโร 5 ที่ พีทีที สเตชั่น 226 แห่ง ช่วยลดฝุ่น PM 2.5 สนองนโยบายภาครัฐ
OR สนับสนุนจัดกิจกรรม “โออาร์ อาสาสานสุข” จ.ขอนแก่น
การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2023 สนามสุดท้าย
OR จัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์สื่อมวลชนภูมิภาค ประจำปี 2566 ตอกย้ำวิสัยทัศน์ “เติมเต็มโอกาส เพื่อทุกการเติบโตร่วมกัน” อย่างแท้จริง
OR สนับสนุนพื้นที่ พีทีที สเตชั่น ใน จ.นครศรีธรรมราช เป็นจุดจอดรถโมบายสโตรคยูนิต ของ รพ.ศิริราช เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองเฉียบพลัน