วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

ตร.ท่องเที่ยวระดมกวาดล้างอาชญากรรมเกี่ยวกับการพนันออนไลน์ทุกประเภท

ตร.ท่องเที่ยวระดมกวาดล้างอาชญากรรมเกี่ยวกับการพนันออนไลน์ทุกประเภท

กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว โดย พล.ต.ท.สุคุณ พรหมายน ผบช.ทท. ,พล.ต.ต.ฐากูร นิ่มสมบุญ ผบก.ทท.2 พ.ต.อ.วิเชียร วชิรแสงไพโรจน์ ผกก.1 บก.ทท.2 สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกกวาดล้างตามคำสั่ง ของ ตร.

โดย เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กก.1 บก.ทท.2 นำโดย พ.ต.ท.วโรดม ใบเรือ สว.สืบสวน กก.1 บก.ทท.2 พร้อมด้วย ร.ต.ต.วินัย กองจันทร์ และกำลัง นำหมายค้น ของศาลแขวงขอนแก่น ที่ ค.50/2565 ลง วันที่ 14 พ.ย.2565 เข้าตรวจค้นบ้านพักแห่งหนึ่งในเขตอำเภอเมือง ขอนแก่น หลังจากสืบทราบว่ามีการแอบลักลอบ เปิดพนันออนไลน์

เมื่อไปถึงพบว่าบริเวณชั้น 1 มีการตั้งโต๊ะคอมพิวเตอร์ พร้อมอุปกรณ์สำหรับใช้ในการตอบรับลูกค้า ที่สนใจ รวมถึงมีกล้องวรจรปิด เครื่องสแกนนิ้วเข้างาน และพบ นาย เอ นามสมมติ อยู่บริเวณดังกล่าว แจ้งว่าเป็นผู้ดูแล มีหน้าที่ชักชวนให้คนเข้ามาเล่นการพนัน แต่พนักงานคนอื่นยังไม่เข้ามาทำงาน โดย นาย เอ ให้การว่า ได้รับ ค่าจ้าง เป็น จำนวนเงิน 12,000 บาท ต่อเดือน โดยทำหน้าที่โฆษณา แต่งภาพ ลงโปรโมชั่นต่างๆ ให้กับ เว็บการพนัน ชื่อ www.crow168.com และ www.zcrow888.com มีเงินหมุนเวียน กว่า 1 ล้านบาท ในรอบ 1 สัปดาห์

พ.ต.ท.วโรดมฯ กล่าวว่า จากการสืบสวน พบว่ามีนาย กี้ (แจ๊คกี้) และ นาง บี (บีบี) ซึ่งเป็นสามีภรรยากัน เป็นผู้ว่าจ้าง โดยจะเป็นคนโอนเงินให้แก่พนักงานทุกคน ที่ทำหน้าที่ต่างๆ โดยต่อจากนี้ จะดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินการจับกุมผู้เกี่ยวข้องทั้งพนักงานและผู้ว่าจ้างทุกรายต่อไป

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

Loading


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอนแก่นยินดี 1 ใน 64 เมืองทั่วโลก สมาชิกเมืองแห่งการเรียนรู้จากยูเนสโก
จังหวัดขอนแก่น จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล แสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
เสื้อสีม่วง-สีเหลืองขายดี ชาวขอนแก่นเลือกซื้อสวมใส่เพื่อแสดงออกเชิงสัญลักษณ์รักกรมสมเด็จพระเทพฯ และพร้อมปกป้องสถาบันอย่างเต็มที่
สำนักบริการวิชาการ จัดหลักสูตรการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทฯ รุ่นที่ 9 พร้อมศึกษากระบวนการทำงานที่ ศาลแพ่งรัชดา
ขอนแก่น ตรวจเข้มสถานบริการ พบจำหน่ายสุราเดินเวลากำหนดและไม่มีใบอนุญาต 3 ราย
สำนักบริการวิชาการ มข. จัดหลักสูตร UpSkill บุคลากรท้องถิ่น เพิ่มประสิทธิภาพการจัดซื้อจัดจ้างตามระเบียบฯ 2560 รุ่นที่ 2