วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

ทางหลวงขอนแก่น จัดระเบียบคุมเข้มรถบรรทุกอ้อยเพื่อความปลอดภัย ของผู้ใช้รถใช้ถนน

ทางหลวงขอนแก่น จัดระเบียบคุมเข้มรถบรรทุกอ้อยเพื่อความปลอดภัย ของผู้ใช้รถใช้ถนน ที่กองกำกับการ4กองบังคับการตำรวจทางหลวง ขอนแก่น. พ.ต.อ.อนุรัตน์ ฉิมทิม ผกก 4 บก.ทล. พร้อม พ.ต.ท.ยุทธนัน จันทร์เนตร รอง ผกก4บก.ทล ได้สั่งการ สว.ทางหลวงภาคอีสานทั้ง5สถานี ควบคุมรถบรรทุกอ้อยทุกคันให้บรรทุกอยู่ในกฎหมาย ด้านพ.ต.ท.บดินทร์ ชูเฉลิม สว.ส.ทล. 2 กก 4 บก.ทล. ขอนแก่น ได้มอบนโยบายให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง รถวิทยุสายตรวจและหัวหน้าหน่วยบริการตำรวจทางหลวงทุกที่ในเขตรับผิดชอบ จังหวัดขอนแก่น ให้เข้มงวดกวดขันรถบรรทุกอ้อยทุกคันเป็นพิเศษของการบรรทุกตามกฎหมาย ช่วงนี้เป็นระยะเวลา4 เดือนของการเปิดหีบอ้อยของโรงานน้ำตาล และยังขอความร่วมมือไปยังโรงงานในพื้นที่ กับสมาคมกลุ่มชาวไร่อ้อยเน้นช่วยกันการประชาสัมพันธ์ทุกรูปแบบของความปลอดภัยโดยรวม เวลากลางคืนให้ติดโคมไฟสีแดงที่ปลายอ้อยอย่างน้อย 2-3 ดวง เวลากลางวันติดผ้าแดงสี่เหลี่ยมท้ายรถมองเห็นระยะไกลไม่น้อยกว่า 50 เมตร หาเชือกมาผูกมัดอ้อยให้เรียบร้อยกันตกหล่น บรรทุกความสูงได้ไม่เกิน 4 เมตร เมื่อตรวจพบการกระทำความผิดจะดำเนินการจับกุมทุกรายที่ไม่ปฎิบัติตามกฎหมาย และไม่มีการละเว้นเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนน พบกองอ้อยตกหล่นบนถนนสายหลัก และสายรอง แจ้งได้ที่ศูนย์ข่าวตำรวจทางหลวงขอนแก่นโทร. 043-242059,1193 ตลอด 24 ชม.
ภัสสะ บุญธรรม.ขอนแก่น.

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

Loading


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ผู้ว่าฯขอนแก่น ย้ำชัดลุยตรวจค้นหายาเสพติดทุกหมู่บ้าน แม้จะหมดห้วงระดมปราบยาเสพติด 90 วัน
ขอนแก่นคุมเข้มชุดสังฆภัณฑ์-สิ่งของทำบุญรับวันพระใหญ่ เตือนผู้ประกบการติดฉลากราคา-มีอายุก่อนจำหน่ายไม่น้อยกว่า 6 เดือน
ขอนแก่น มอบโฉนดเพื่อการเกษตร แก่เกษตรกร 72 ราย 72 แปลง 1,120 ไร่ ตาม โครงการมอบโฉนดเพื่อการเกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
สายมูตัวจริงห้ามพลาด! ททท. จัดงาน “ศรัทธา อีสานมูแฮง” ชวนสัมผัสโลกแห่งความศรัทธาและพลังแห่งมูเตลู มูให้ปังกับเกจิอาจารย์วัดดังแห่งที่ราบสูงอีสาน วันที่ 19-21 กรกฎาคมนี้ ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น
คนขอนแก่นเริ่มไม่มั่นใจหลังรัฐบาลแถลงคืบหน้าเงินดิจิทัลวอลเล็ต ทั้งยังปรับปรุงเงื่อนไขรายการสินค้าต้องห้ามเพิ่มขึ้น ไม่สามารถใช้เงินในโครงการซื้อได้
ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดงานสัมมนาประจำปี 2567 เรื่อง “แก้หนี้เกษตรอีสานอย่างไร ให้ยั่งยืน”